Chủ đầu tư Sunshine Diamond River là ai?

Sunshine Diamond River là cái tên đang được nhiều khách hàng lựa chọn nhất trong thời gian gần đây.

Căn hộ cao cấp Quận 7 được biết đến là cái tên chất lượng nhất nhất khu vực Quận 7 tính đến thời điểm hiện tại? nên được khách hàng rất quan tâm đến chủ đầu tư của du an Sunshine Diamond River là ai? có tiềm lực tài chính như thế nào? Cùng SaleReal tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu thêm về dự án Sunshine Diamond River Quạn 7 tại video:

https://youtu.be/EUhcgkMm02o

Chủ đầu tư Sunshine Diamond River là ai?

Chung cư Sunshine Diamond River đang khiến nhiều khách hàng đứng ngồi không yên vì nó sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa cùng với chất lượng cuộc sống tốt, được đánh giá là nơi đáng sống nhất tại Quận 7 mà khách hàng không nên bỏ qua.

Nhiều khách hàng đang tò mò về chủ đầu tư dự án này là ai? có tiềm lực kinh tế tốt không? SaleReal cho hay, người đứng sau phát triển siêu dự án này không ai khác chính là chủ đầu tư Sunshine Group- một trong những cái tên còn khá kín tiếng tại Việt Nam nhưng thời gian ra mắt vừa qua cũng đủ để đàn anh phải nể phục.

Sunshine Group được thành lập năm 2016 với vốn điều lệ 3000 tỷ đồng, được đánh là là đơn vị có tốc độ phát triển chóng mặt, chỉ sau 3 tháng thành lập số vốn điều lệ trên đã nâng nên thành 1500 tỷ đồng.

Đây được đánh giá là một trong những chủ đầu tư uy tín hàng đầu, luôn mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng, được thể hiện qua tiến độ xây dựng từng dự án luôn được hoàn thành đúng hoặc sớm hơn so với thời gian dự kiến, chất lượng dự án bàn giao đúng như đã hứa ban đầu.

Tiềm lực tài chính của chủ đầu tư Sunshine Group được thể hiện rõ qua những quỹ đất sạch tại những khu vực trung tâm thành phố lớn: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Phú Quốc… cùng những dự án chất lượng trong đó không thể không nhắc đến cái tên Sunshine Diamond River- một trong những cái tên đàn làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản Quận 7 trong thời gian này.

Trên đây là những đánh giá góc cạnh của SaleReal về công chủ Sunshine Group, hy vọng giúp khách hàng thấy được sự tiềm năng, uy tín của ông chủ này để có thể yên tâm lựa chọn những căn hộ Sunshine Group làm nơi an cư.

sunshine group

Giới thiệu dự án Sunshine Diamond River

Dự án Sunshine Diamond River Quận 7 được xây dựng trên diện tích đất rộng 11,2ha với quy mô dự án gồm 8 block cao từ 36 – 40 tầng, cung ứng ra thị trường 3800 căn hộ cao cấp, được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Dự án sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa khi nằm trên con đường ven sông đẹp nhất thành phố Hồ CHí Minh, mang đến không gian sống xanh mát quanh năm cùng với lợi thế 3 mặt giáp sông nên hơn 80% căn hộ có view sông thoáng mát quanh năm, mang đến cho người ở những căn hộ chung cư Sunshine Diamond River chất lượng nhất, làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính.

Dự kiến dự án chung cư Quận 7 này được mở bán giai đoạn 1 và giai đoạn 2 vào tháng 11 và tháng 12/2019, giai đoạn 3 được mở bán vào tháng 6/2020. Với uy tín của chủ đầu tư Sunshine Group khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với tiến độ thi công cũng như chất lượng được bàn giao của từng căn hộ Sunshine Group Quận 7.

0913.756.339