Chủ đầu tư Khang Điền

Tập đoàn Khang Điền được biết đến là nhà đầu tư lớn chuyên về những dự án nhà phố, biệt thự ở khu Đông và khu Nam. Chủ đầu tư đã trở thành gương mặt quen thuộc với khách hàng, luôn tung ra thị trường những dòng sản phẩm chất lượng và được khách hàng đánh giá cao từ khách hàng.

Trong bài viết này, SaleReal xin cung cấp đến quý khách hàng một số thông tin về chủ đầu tư Khang Điền. Đồng thời chúng tôi cung xin chia sẻ đến quý khách hàng một số đánh giá riêng của chúng tôi về tập đoàn cũng như một số nhà phố Khang Điền nổi bật.

gia tri khang dien

Chủ đầu tư Khang Điền

Khang Điền – tập đoàn chuyên đầu tư và phát triển dự án nhà phố, biệt thự compound. Được thành lập chính thức vào vào năm 2001, trụ sở chính đặt tại số 67 Lê Lợi, phường Bến Nghé, Quận 1.

Cổ phiếu của tập đoàn được chính thức niêm yết tại Sở Giao dịch Chứng khoán TP. HCM có mã chứng khoán là KDH. Mức vốn điều lệ ban đầu của chủ đầu tư Khang Điền là 439 tỷ đồng, đến năm 2015 thì mức vốn được nâng lên 1.800 tỷ đồng.

Tập đoàn Khang Điền có sự chung tay phát triển của hai cổ đông lớn là quỹ đầu tư Vinacapital và Prudential, cả hai đều là cổ đông lớn có nguồn lực tài chính vững mạnh, làm tiền đề cho những bước phát triển của tập đoàn sau này.

Khang Điền được khách hàng biết đến là một thương hiệu lớn, có tiềm lực tài chính mạnh và luôn đi đầu trong lĩnh vực phát triển các dự án biệt thự, nhà phố compound, căn hộ chung tầm trung.

Gây dựng thành công, uy tín trong thị trường qua những các dự án chất lượng như dòng nhà phố Mega, Melosa và một số những dự án biệt thự Khang Điền như The Venica, Lucasta.

Chi tiết thông tin tập đoàn Khang Điền được chia sẻ tại video:

Ưu điểm của dự án Khang Điền

SaleReal nhận thấy, dự án Khang Điền luôn được chăm chút về hạ tầng, tiện ích nội khu và luôn được hoàn thiện trước tiên. Từ đó khách hàng sẽ dễ cảm nhận được chất lượng cuộc sống cũng như không gian gian trong tương lai khi quý khách hàng chọn mua sản phẩm của chủ đầu tư Khang Điền.

Biệt thự Khang Điền luôn được đảm bảo về tính minh bạch pháplý. Dự án được hoàn thiện trước khi mở bán cho khách hàng vì vậy mà sổ hồng cũng được bàn giao cho khách hàng. Nên quý khách có thể yên tâm về mặt pháp lý của nhà phố Khang Điền.

Quý khách có thể tham khảo thêm dự án Khang Điền Quận 2 hoặc một số căn hộ Khang Điền Bình Chánh để có nhiều thông tin hơn.

Tiến độ xây dựng của dự án Khang Điền đều được đảm bảo đúng tiến độ và được tiến hành thi công nhanh. Chất lượng công trình được kiểm tra chất lượng khắt khe. Thường sẽ được hoàn thiện trước thời điểm bàn giao.

Hệ thống tiện ích nội khu được bàn giao đúng tiêu chuẩn cam kết. Với mảng xanh thiên nhiên được xây dựng, tạo thành không gian sống hiện đại xanh, thoáng mát và giữ bầu không khí trong lành cho cộng đồng dân cư. Khang Điền luôn đảm bảo được chất lượng bàn giao tiện ích cho cư dân, một đơn vị đầu tư luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng.

Giá bán dự án luôn có hướng tăng mạnh sau khoảng 6 tháng bàn giao cho khách. Thích hợp cho khách hàng đầu tư cho thuê, tích luỹ tài sản.

Ngoài nhà phố Khang Điền Quận 9 tập đoàn còn phát triển thêm một số dự án Khang Điền Bình Chánh, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận thông tin chi tiết.

0913.756.339