Chỉ từ 800 triệu, nhận ngay biệt thự Top 10 Resort đẹp nhất thế giới

Chủ đầu tư Flamingo Đại Lải Resort vừa giới thiệu chương trình ưu đãi đặc biệt đối với tất cả khách hàng khi mua biệt thự tại dự án Top 10 khu Resort đẹp nhất thế giới này.Theo đó, chỉ từ 800 triệu, khách hàng có cơ hội sở hữu ngay biệt thự Flamingo, bảo toàn vốn 100%, sinh lời tối thiểu gấp 2 lần lãi suất ngân hàng.

Đây được xem là giải pháp toàn diện về tài chính và kinh doanh lần đầu tiên được áp dụng trên thị trường bất động sản.

Chủ đầu tư – Công ty Cổ phần Hồng Hạc Đại Lải đã ký kết chương trình hợp tác với Ngân hàng Vietcombank để cho khách hàng mua biệt thự nghỉ dưỡng tại Flamingo Đại Lải Resort được vay tới 60% giá trị hợp đồng với lãi suất ưu đãi 0% trong vòng 24 tháng.

Theo bà Lê Thị Vân Anh, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Hồng Hạc Đại Lải, đây không đơn thuần là những ưu đãi lớn chưa từng có trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, mà còn là một gói giải pháp tài chính và kinh doanh toàn diện được chủ đầu tư thiết kế nhằm hỗ trợ những người có nhu cầu sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp mà chưa thu xếp đủ tài chính và là bài toán đầu tư kinh doanh hiệu quả.

Bởi lẽ, theo đại diện chủ đầu tư, hiện có không ít khách hàng muốn mua biệt thự nghỉ dưỡng tại dự án nhưng chưa thu xếp được tài chính hoặc nguồn tiền đã được sử dụng vào các công việc kinh doanh khác mà chưa thể hoặc chưa muốn rút ra.

Vì thế, chính sách ưu đãi lãi suất 0% trong vòng 2 năm đầu tiên không những giảm được áp lực tài chính cho người mua vì họ chỉ cần có 40% giá trị hợp đồng là có thể sở hữu ngay được biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp. Đồng thời, khách hàng có thêm tới 2 năm để chủ động thu xếp các kế hoạch tài chính cũng như tích lũy thêm thu nhập mà không phải lo trả lãi suất.

Flamingo Đại Lải Resort cũng là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên mà chủ đầu tư cam kết mua lại biệt thự khi khách hàng có nhu cầu chuyển nhượng. Trong trường hợp khách hàng tham gia chương trình kinh doanh cho khách du lịch thuê lại biệt thự, chủ đầu tư cam kết mức doanh thu hàng tháng lên đến 2.000USD.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Flamingo đang đưa ra các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp chỉ từ 1,9 tỷ, như vậy tính sơ sơ, khách hàng chỉ phải đầu tư khoảng 800 triệu là được vào ở luôn, trong 2 năm không lo trả lãi suất mà vẫn nhận khoản thu đáng kể hàng tháng đồng thời được bảo toàn vốn 100%.

Cùng với tiến độ hoàn thiện các hạng mục dịch vụ trong thời gian qua, giá trị bất động sản tại Flamingo liên tục gia tăng từ 21% đến 60%.

Đáng nói hơn, từ ngày 4/1/2015 – khi cầu Nhật Tân đi vào hoạt động đã rút ngắn thời gian từ Hà Nội đến Flamingo chỉ 33 phút. Do đó, giá trị bất động sản Flamingo sẽ tăng gấp nhiều lần khi có nhiều thuận lợi về giao thông và vị trí.

Ngoài ra, khách hàng mua biệt thự Flamingo Đại Lải Resort trước ngày 26/4/2015 còn có cơ hội sở hữu du thuyền Bayliner đẳng cấp, hàng loạt xe điện nhập khẩu từ Mỹ, Nhật cùng rất nhiều ưu đãi cho cả gia đình như được nghỉ miễn phí tại khu resort 5 sao có bể bơi nước nóng ngoài trời đầu tiên tại miền Bắc hoặc được tặng thẻ thành viên sân golf.

Flamingo Đại Lải Resort là dự án bất động sản nghỉ dưỡng lớn nhất quanh Hà Nội đã đi vào hoạt động. Ngoài các hạng mục biệt thự để bán và cho thuê, chủ đầu tư cũng đã hoàn thiện các hệ thống tiện ích như nhà hàng, bể bơi nước nóng ngoài trời lớn nhất miền Bắc, sân tennis, sân golf, khu vui chơi trẻ em, câu lạc bộ bãi biển.

hotline