Chỉ từ 800 triệu đồng, nhận ngay biệt thự Flamingo Đại Lải Resort

Chủ đầu tư Flamingo Đại Lải Resort vừa giới thiệu một chương trình ưu đãi đặc biệt đối với tất cả khách hàng, khi mua biệt thự tại dự án nằm trong top 10 khu resort đẹp nhất thế giới này.Theo đó, chỉ từ 800 triệu đồng, khách hàng có cơ hội sở hữu ngay biệt thự Flamingo, bảo toàn vốn 100%, sinh lời tối thiểu gấp hai lần lãi suất ngân hàng.

Chương trình này được chủ đầu tư – Công ty Cổ phần Hồng Hạc Đại Lải – xem là một giải pháp toàn diện về tài chính và kinh doanh, lần đầu tiên được áp dụng trên thị trường bất động sản.

Hiện Hồng Hạc Đại Lải đã ký kết chương trình hợp tác với ngân hàng Vietcombank để cho khách hàng mua biệt thự tại Flamingo Đại Lải Resort được vay tới 60% giá trị hợp đồng, với lãi suất ưu đãi 0% trong vòng 24 tháng.

Theo bà Lê Thị Vân Anh, Tổng giám đốc Hồng Hạc Đại Lải, hiện có không ít khách hàng muốn mua biệt thự nghỉ dưỡng tại dự án này, nhưng chưa thu xếp được tài chính hoặc nguồn tiền đã được sử dụng vào các công việc kinh doanh khác mà chưa thể hoặc chưa muốn rút ra.

Vì thế, chính sách ưu đãi lãi suất 0% trong vòng hai năm đầu tiên không những giảm được áp lực tài chính cho người mua, vì họ chỉ cần có 40% giá trị hợp đồng là có thể sở hữu ngay được biệt thự. Đồng thời, khách hàng có thêm tới hai năm để chủ động thu xếp các kế hoạch tài chính cũng như tích lũy thêm thu nhập mà không phải lo trả lãi suất.

Flamingo Đại Lải Resort cũng là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên mà chủ đầu tư cam kết mua lại biệt thự khi khách hàng có nhu cầu chuyển nhượng. Trong trường hợp khách hàng tham gia chương trình kinh doanh cho khách du lịch thuê lại biệt thự, chủ đầu tư cam kết mức doanh thu hàng tháng lên đến 2.000 USD.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Flamingo đang đưa ra các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp chỉ từ 1,9 tỷ đồng, như vậy theo tính toán sơ bộ, khách hàng chỉ phải đầu tư khoảng 800 triệu là vào ở luôn, trong hai năm không lo trả lãi suất mà vẫn nhận khoản thu đáng kể hàng tháng, đồng thời được bảo toàn vốn 100%.

Cũng theo chủ đầu tư, khách hàng mua biệt thự Flamingo Đại Lải Resort trước ngày 26/4/2015 có cơ hội sở hữu du thuyền, xe điện nhập khẩu từ Mỹ, Nhật cùng nhiều ưu đãi cho cả gia đình như được nghỉ miễn phí tại khu resort 5 sao có bể bơi nước nóng ngoài trời đầu tiên tại miền Bắc, hoặc được tặng thẻ thành viên sân golf.

Flamingo Đại Lải Resort là dự án bất động sản nghỉ dưỡng lớn nhất quanh Hà Nội đã đi vào hoạt động. Ngoài các hạng mục biệt thự để bán và cho thuê, chủ đầu tư cũng đã hoàn thiện các hệ thống tiện ích như nhà hàng, bể bơi nước nóng ngoài trời lớn nhất miền Bắc, sân tennis, sân golf, khu vui chơi trẻ em, câu lạc bộ bãi biển.

Đáng chú ý, từ ngày 4/1/2015, việc cầu Nhật Tân đi vào hoạt động đã rút ngắn thời gian từ Hà Nội đến Flamingo chỉ còn 33 phút.

Hà Nội vẫn muốn giữ tên cầu Nhật Tân

UBND thành phố Hà Nội vừa có tờ trình về việc đặt tên, điều chỉnh độ dài một số đường, phố và công trình công cộng trên địa bàn thành phố năm 2014. Theo đó, UBND thành phố đề nghị đặt tên 25 đường, phố mới, gồm: Phố Thọ Tháp,.

Empire City và vườn thiền trên không Sky Park độc đáo

Khi nói tới Empire City : http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/6-thong-tin-du-an-can-ho-empire-city-thu-thiem-ban-can-biet.html, ngoài cấu trúc khác biệt, cơ sở vật chất nổi trội thì không thể không nhắc đến điểm nhấn độc đáo nhất của dự án này đấy chính là khu vườn trên không Sky Park. Vậy khu vườn trên không Sky Park có đặc.

Sân bay Long Thành: “Băn khoăn là đúng”

Đăng đàn cuối cùng trong số 23 đại biểu có đủ thời gian tham gia thảo luận về dự án sân bay Long Thành chiều 14/11 tại Quốc hội, là nhà sử học Dương Trung Quốc. “Nhiều vị đại biểu nói đến nợ công, nhưng yếu tố quan trọng nhất.

An cư tại Gem Riverside nên hay không?

Căn hộ Gem Riverside tìm kiếm được một không gian sống hoàn hảo tại Tp.HCM hiện thời không quá khó tuy nhiên thực tế thì cũng không hề giản đơn gì do nhiều dự án bất động sản ở thành phố này đang mọc lên với vận tốc mau chóng và.

Sắc xanh của dự án the Metropole Thủ Thiêm

Giữ muôn vàn dự án căn hộ cao cấp mọc lên hiện nay, cái tên SonKim Land chưa bao giờ hết hot và nép vế trước bất cứ đối thủ nào. Trong năm nay chủ đầu tư Sonkim land sẽ cho ra mắt dự án the Metropole Thủ Thiêm. Dự.