Chỉ từ 800 triệu đồng, nhận ngay biệt thự Flamingo Đại Lải Resort

Chủ đầu tư Flamingo Đại Lải Resort vừa giới thiệu một chương trình ưu đãi đặc biệt đối với tất cả khách hàng, khi mua biệt thự tại dự án nằm trong top 10 khu resort đẹp nhất thế giới này.Theo đó, chỉ từ 800 triệu đồng, khách hàng có cơ hội sở hữu ngay biệt thự Flamingo, bảo toàn vốn 100%, sinh lời tối thiểu gấp hai lần lãi suất ngân hàng.

Chương trình này được chủ đầu tư – Công ty Cổ phần Hồng Hạc Đại Lải – xem là một giải pháp toàn diện về tài chính và kinh doanh, lần đầu tiên được áp dụng trên thị trường bất động sản.

Hiện Hồng Hạc Đại Lải đã ký kết chương trình hợp tác với ngân hàng Vietcombank để cho khách hàng mua biệt thự tại Flamingo Đại Lải Resort được vay tới 60% giá trị hợp đồng, với lãi suất ưu đãi 0% trong vòng 24 tháng.

Theo bà Lê Thị Vân Anh, Tổng giám đốc Hồng Hạc Đại Lải, hiện có không ít khách hàng muốn mua biệt thự nghỉ dưỡng tại dự án này, nhưng chưa thu xếp được tài chính hoặc nguồn tiền đã được sử dụng vào các công việc kinh doanh khác mà chưa thể hoặc chưa muốn rút ra.

Vì thế, chính sách ưu đãi lãi suất 0% trong vòng hai năm đầu tiên không những giảm được áp lực tài chính cho người mua, vì họ chỉ cần có 40% giá trị hợp đồng là có thể sở hữu ngay được biệt thự. Đồng thời, khách hàng có thêm tới hai năm để chủ động thu xếp các kế hoạch tài chính cũng như tích lũy thêm thu nhập mà không phải lo trả lãi suất.

Flamingo Đại Lải Resort cũng là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên mà chủ đầu tư cam kết mua lại biệt thự khi khách hàng có nhu cầu chuyển nhượng. Trong trường hợp khách hàng tham gia chương trình kinh doanh cho khách du lịch thuê lại biệt thự, chủ đầu tư cam kết mức doanh thu hàng tháng lên đến 2.000 USD.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Flamingo đang đưa ra các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp chỉ từ 1,9 tỷ đồng, như vậy theo tính toán sơ bộ, khách hàng chỉ phải đầu tư khoảng 800 triệu là vào ở luôn, trong hai năm không lo trả lãi suất mà vẫn nhận khoản thu đáng kể hàng tháng, đồng thời được bảo toàn vốn 100%.

Cũng theo chủ đầu tư, khách hàng mua biệt thự Flamingo Đại Lải Resort trước ngày 26/4/2015 có cơ hội sở hữu du thuyền, xe điện nhập khẩu từ Mỹ, Nhật cùng nhiều ưu đãi cho cả gia đình như được nghỉ miễn phí tại khu resort 5 sao có bể bơi nước nóng ngoài trời đầu tiên tại miền Bắc, hoặc được tặng thẻ thành viên sân golf.

Flamingo Đại Lải Resort là dự án bất động sản nghỉ dưỡng lớn nhất quanh Hà Nội đã đi vào hoạt động. Ngoài các hạng mục biệt thự để bán và cho thuê, chủ đầu tư cũng đã hoàn thiện các hệ thống tiện ích như nhà hàng, bể bơi nước nóng ngoài trời lớn nhất miền Bắc, sân tennis, sân golf, khu vui chơi trẻ em, câu lạc bộ bãi biển.

Đáng chú ý, từ ngày 4/1/2015, việc cầu Nhật Tân đi vào hoạt động đã rút ngắn thời gian từ Hà Nội đến Flamingo chỉ còn 33 phút.

Sơ lược về mạng lưới hạ tầng nổi bật của Empire City

Một trong số các nét nhấn vượt bậc nhất phải nói tới của Empire City đấy chính là mạng lưới hạ tầng. Tiện nghi tráng lệ, nguồn vốn đầu tư khủng, thiết kế trang trọng, riêng biệt… thôi chưa đủ, hạ tầng thuận tiện, đồng bộ cũng sẽ là 1.

Mẫu thiết kế nội thất spa đẹp chuyên nghiệp

Hiện nay spa, thẩm mỹ viện, khu nghĩ dưỡng… đang là địa điểm được nhiều người lựa chọn cho {nơi|địa điểm|địa chỉ|khu vực} làm đẹp, chăm sóc sắc đẹp dài ngày. Xu hướng Thiết kế spa cũng thay đổi rất nhiều để phù hợp với nhu cầu của người sử.

Nam Cường khánh thành tuyến đường mới tại Nam Định

Sáng 29/11, Tập đoàn Nam Cường phối hợp với UBND tỉnh Nam Định tổ chức lễ thông xe tuyến đường 52m khu đô thị mới Thống Nhất, thành phố Nam Định. Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Khắc Hưng – Phó bí thư Tỉnh ủy Nam Định, ông Đoàn.