Ra mắt dự án căn hộ đầu tiên tại Gamuda Gardens

Ngày 4/10 tới, tại khu đô thị Gamuda Gardens, chủ đầu tư, Công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam sẽ chính thức giới thiệu The One Residence – dự án căn hộ đầu tiên do chủ đầu tư 100% vốn nước ngoài này đầu tư xây dựng tại Hà Nội.

Nằm tại một trong những vị trí thuận lợi nhất của khu đô thị Gamuda Gardens, một mặt nhìn ra Sông Hồng, một mặt hướng sang Trường Liên cấp Quốc tế Singapore và được bao quanh bởi khu phố thương mại, The One Residence được xây dựng trên tổng diện tích 7.517 m2, gồm hai tòa cao 26 tầng, trong đó có 2 tầng để xe và 24 tầng căn hộ khép kín.

Diện tích căn hộ linh hoạt từ 60 m2 tới 82,5 m2. Các căn hộ của The One Residence được thiết kế với ít nhất hai mặt thoáng, tận dụng tối đa nguồn sáng và gió tự nhiên.

Với mức giá từ 998 triệu đồng/căn, khách hàng có thể sở hữu một trong những căn hộ The One Residence và được miễn phí 1 năm thành viên Câu lạc bộ Gamuda Gardens.

Riêng trong ngày 4/10/2014, chủ đầu tư sẽ áp dụng ưu đãi đặc biệt và tặng quà may mắn cho 20 khách hàng đầu tiên.

Với tiến độ thanh toán trong vòng 24 tháng kể từ khi ký hợp đồng mua bán, căn hộ The One Residence được hoàn thiện cơ bản và dự kiến bàn giao cho khách mua vào quý 4/2016.

Cư dân The One Residence có thể sử dụng những tiện ích của khu đô thị Gamuda Gardens, bao gồm bể bơi, sân tennis, phòng tập gym, spa, nhà hàng, phòng hội thảo; trường học; khu phố thương mại; khu vui chơi trẻ em và vườn cây.

“Dự án The One Residence cùng với Trường Liên cấp Quốc tế Singapore, khu nhà phố thương mại, Câu lạc bộ Gamuda Gardens và một loạt các hạng mục khác là minh chứng cho cam kết phát triển lâu dài của chúng tôi về một khu đô thị khép kín đầy đủ tiện ích”, ông Cheong Ho Kuan, Tổng giám đốc Gamuda Land Việt Nam nói.

Ra mắt dự án căn hộ đầu tiên tại Gamuda Gardens 1

Câu lạc bộ Gamuda Gardens, một trong những tiện ích dành cho cư dân The One Residence.

Ra mắt dự án căn hộ đầu tiên tại Gamuda Gardens 2

Dãy nhà phố thương mại đang được cho thuê với mức giá ưu đãi.

Ra mắt dự án căn hộ đầu tiên tại Gamuda Gardens 3
Trường Liên cấp quốc tế Singapore tại Gamuda Gardens đồng hành và hỗ trợ phụ huynh trong việc lựa chọn môi trường học tập uy tín, hiện đại và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Nằm tại quận Hoàng Mai, Hà Nội, khu đô thị Gamuda Gardens với tổng diện tích 73 hecta là một trong bốn khu phức hợp chính của dự án thành phố mới – Gamuda City.

Với mật độ xây dựng thấp, diện tích cây xanh và các công trình công cộng lên tới hơn 50%, Gamuda Gardens dự kiến sẽ cung cấp hơn 2.000 căn nhà liền kề, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập và căn hộ cao cấp.

Mỗi căn nhà Gamuda Gardens được xây dựng đảm bảo chất lượng, tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống tiêu chuẩn CONQUAS, được phát triển bởi Cục Xây dựng và Công trình Singapore (BCA).

* Để biết thêm chi tiết, liên hệ Phòng Kinh doanh, chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam theo số: 6291 9454 hoặc 6292 4447; www.gamudagardens.com.vn.

(Nguồn: Gamuda Land Việt Nam)

0913.756.339