Căn Unit Hotel của của dự án bất động sản Condotel AB Central Square có đặc điểm như thế nào?

Khám phá sơ qua về những tin tức tổng thể của công trình dự án Condotel AB Central Square Nha Trang ta có khả năng nhận thấy ngay được nét khác biệt, mới mẻ của dự án này so với những loại hình căn hộ khách sạn khác đó chính là các căn Unit Hotel. Các căn hộ Unit Hotel của công trình Condotel AB Central Square Nha Trang được trông đợi sẽ vượt trên cả tiêu chuẩn về một căn hộ condotel bình thường, đem tới lợi tức thu hút nhất cho giới đầu tư. Vậy bạn đã nắm ra sao về căn hộ Unit Hotel của Condotel AB Central Square?

D án Jamila Khang Đin là nơi kết nối nhanh nhất đến các dựán đẳng cấp quốc tế khác như: ĐH Fulbright, Trường Quốc tế, Khu Công nghệ cao, BV Quốc tế, Trung tâm thương mại Parkson Cantavil, Metro, siêu thị BigC… Can ho Jamila đem lại cho cư dân 1 cuộc sống đầy đủ tiện nghi.

Trong vòng bán kính 1km của dự án Sunwah Pearl còn có các khu du lịch Văn Thánh khi Vào đây, khu du lịch Tân Cảng, Thảo Cầm Viên, công viên Central Park,… Đặc biệt căn h Sunwah Pearl gần 2 đại siêu thị lớn nhất Sài Gòn hiện nay là Vincom Mega Mall và Mega Market chỉ cách khu căn hộ Sunwah Pearl chưa đến 10 phút chạy xe.

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Căn Unit Hotel Condotel AB Central Square có bốn kiểu bao gồm: Dạng một phòng ngủ – Type 1 có S tim tường từ 44.40m2; loại một phòng ngủ – Type 2 có diện tích tim tường từ 44.40m2; dạng một phòng ngủ – Căn số 22 có diện tích tim tường từ 65m2 và kiểu hai phòng ngủ có diện tích tim tường từ 86m2. Các căn này đều có độ cao trần là 2.8m, chiều cao từ sàn đến sàn là 3m. Kính của những căn hộ Unit Hotel dự án bất động sản Condotel AB Central Square là kính hộp cường lực an toàn, dày 28mm cán Laminate.

Sau khi hoàn thiện sẽ có ba lối vào Condotel AB Central Square là lối vô từ đường Trần Phú, đường Lê Thánh Tôn và đường Hùng Vương, trong đấy, cổng chính đi cô từ dự án là đường Lê Thánh Tôn. Hệ thống phòng cháy chữa cháy của khu căn hộ Unit Hotel dự án bất động sản Condotel AB Central Square là mạng lưới tự động theo chuẩn mực TCVN, cùng với đó là được bảo vệ an ninh 24/24h, cam kết an toàn cao nhất cho khách du lịch khi lưu trú tại đây.

Du an Condotel Nha Trang sở hữu vị trí tuyệt đẹp cùng những tiện nghi đầy đủ chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng. Xem ngay để có cơ hội đầu tư vô cùng tuyệt vời mà một Condotel Nha Trang đem lại.

Condotel AB Central Square có chi phí quản lý gồm dịch vụ bảo vệ 24/24h, chi phí dọn dẹp và làm vệ sinh tài sản chung và những tiện ích công cộng, phí kiểm tra sổ sách. Chi phí quản lý hàng tháng được tính vào phí vận hành của chuỗi Unit Hotel của Condotel AB Central Square. Là phí từng tháng được đơn vị hoạt động quản lý tạm ứng chi trả. Unit Hotel dự án bất động sản Condotel AB Central Square được bàn giao đủ nội thất theo tiêu chuẩn 5 sao đảm bảo đưa vô khai thác vận hành kinh doanh liền. Các căn hộ Unit Hotel công trình Condotel AB Central Square chưa có chính sách bàn giao thô, để bảo đảm đặc tính đồng bộ theo chuẩn mực cao cấp cũng như bảo đảm chất lượng Unit Hotel theo chuẩn hotel quốc tế.

Có thể thấy Unit Hotel là dòng sản phẩm căn hộ hotel tâm huyết của chủ đầu tư Condotel AB Central Square đáp ứng đủ các mục tiêu sang trọng, đẳng cấp nhất để mang đến sự hài lòng hoàn toàn cho quý khách hàng lúc bước chân vào căn hộ. Là chủ sở hữu của Unit Hotel dự án Condotel AB Central Square chắc hẳn bạn sẽ không thất vọng, không những bởi các giá trị sang trọng mà nó mang lại mà còn là lợi nhuận phát sinh từng năm từ chương trình cho mướn mà bạn sẽ nhận được. Với vị thế vàng tại Nha Trang, công trình Condotel AB Central Square sẽ hút 1 lượng không nhỏ du khách hàng năm đến nghỉ ngơi tại khu hotel năm sao quy mô bậc nhất nằm ngay gần bãi biển và gần kề các trung tâm giải trí này.

hotline