Căn hộ Sunshine Venicia Quận 2 cơ hội đầu tư hấp dẫn

Can ho Sunshine Venicia một trong những sản phẩm để tự thương hiệu sẵn sàng group vừa mới đây đã được chính thức khởi công xây dựng và giới thiệu ra thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Tổ hợp căn hộ và penthouse chất lượng năm sau quốc tế đang được hình thành và dự kiến sẽ bàn giao cho khách hàng vào quý 4 năm 2021.

Sunshine Venicia Quận 2 là một trong những dự án hiện nay được ledinhphong đánh giá là có nhiều yếu tố hấp dẫn để khách hàng quan tâm đến dự án này nhiều hơn so với các căn hộ tại Quận 2 hiện nay. Quý khách sẽ tìm thấy cơ hội đầu tư cho mình thông qua căn hộ Sunshine Venicia của tập đoàn Sunshine group bằng những đánh giá và phân tích của chuyên gia Lê Đình Phong về căn hộ Quận 2 thông qua chuyên trang bất động sản ledinhphong.vn

Tham khảo thêm thông tin dự án Sunshine Venicia tại video dưới đây:

https://youtu.be/fGzyJ9-adAo

Căn hộ Sunshine Venicia Quận 2 cơ hội đầu tư hấp dẫn

Sunshine Venicia là dự án căn hộ chung cư xuất hiện trong thời điểm mà thị trường căn hộ Quận 2 có sự thiếu hụt rõ rệt về nguồn cung khi các dự án mới ngày càng trở nên khan hiếm. Quỹ đất ngày càng thu hẹp đặc biệt là tại khu vực trung tâm Quận 2 đã khiến cho nhiều dự án nhà ở chung cư không còn được quy hoạch xây dựng tại nhiều khu vực thuận lợi thay vào đó là những khu vực còn kém phát triển.

Các căn hộ tại Quận 2 khu vực trung tâm liền kề với khu đô thị Thủ Thiêm và một số khu vực khác thường có giá bán rất cao, Đặc biệt là do các tuyến đường giao thông lớn như xa lộ Hà Nội.

Quy mô Sunshine Venicia Quận 2

Dự án Sunshine Venicia – chu dau tu Sunshine Group là một trong những dự án được cấp phép xây dựng trong năm 2020 thông qua quá trình đầu tư sở hữu quỹ đất rộng 7092 m2 của chủ đầu tư Sunshine Group. Vậy thủ tục pháp lý rõ ràng và được cấp phép đầu tư xây dựng nên căn hộ mới tại Quận 2 hoàn toàn sẽ là cơ hội đầu tư an toàn và hiệu quả cho khách hàng trong giai đoạn quý 1 năm 2020.

tong quan sunshine venicia

So với những dự án chung cư Quận 2 hiện nay thì chuyên gia Lê Đình Phong và Cộng Sự vẫn đánh giá cao sản phẩm căn hộ cao cấp Sunshine group thông qua vị trí tọa lạc vô cùng thuận lợi kết hợp với quy hoạch mặt bằng hoàn chỉnh và giá bán hợp lý. Nhiều dự án thuộc danh sách chung cư Quận 2 được chuyên trang bất động sản ledinhphong.vn tổng hợp thì xuất hiện một số dự án tại khu vực ThủThiêm, Thảo Điền và khu vực phường Bình An là dự án Sunshine Venicia.

Cùng với sức hấp dẫn của căn hộ ven sông Quận 2 và số lượng hạn chỉ chưa đến 300 sản phẩm thì căn hộ cao cấp Sunshine Venicia Quận 2 chắc chắn sẽ nhanh chóng được bán hết và nhiều khách hàng có nhu cầu Nếu không nắm bắt cơ hội sẽ rất khó để tìm thấy sự lựa chọn tuyệt vời cho mình.

Với lợi thế như hiện tại thì dự án mới của Sunshine group xe được giá trị cao sau khi triển khai xây dựng và mở bán ra thị trường cùng với quá trình bàn giao căn hộ sẽ mang lại giá trị hiệu quả nhanh chóng cho nhà đầu tư.

Nếu quý khách cảm thấy hài lòng với can ho Sunshine Venicia & Muốn đặt mua Sunshine Venicia hãy liên hệ với Lê Đình Phong cũng như các chuyên gia bất động sản của công ty SaleReal để được hỗ trợ thông tin và nhận đặt mua sản phẩm. Giá bán căn hộ Sunshine Venicia và thủ tục pháp lý liên quan đã được chúng tôi cập nhật trong website chính thức để Quý khách có thể tham khảo và có được những thông tin cập nhật một cách chính xác.

0913.756.339