Căn hộ Palm Garden quận 2 mở bán vào quý 1 năm 2018

khách hàng và NĐT bất động sản ngày nay đang đổ dồn sự chú ý đến phân khúc khu Đông Sài Gòn, nơi có mặt của căn hộ Gem Riverside. Căn hộ cao tầng này dự định sẽ mở bán thị trường BDS vào quý I năm 2018.

Thị trường quận 2 trong vài năm trở lại, đang rất sôi nổi, và phát triển rất mạnh mẽ cả những khu đô thị đông dân và cả hạ tầng giao thông giúp việc di chuyển trở nên linh hoạt hơn bao giờ hết, tránh được những giờ phút ùn tắc, kẹt xe kéo dài vào những giờ cao điểm. Trong đó có những căn hộ cao cấp như: Palm Garden, One Verandah,… và đặc biệt chủ đầu tư đất xanh đã cho xây dựng và phát triển dự án Gem Riverside, với diện tích lên đến 6.7 ha và khoảng 3175 căn hộ cao cấp cùng với đó lại sỡ hữu hệ thống hạng mục tiện ích đẳng cấp, cao cấp hơn hẳn các dự án khác. Tham khảo thêm thông tin về căn hộ Đất Xanh: nhatpham

Phân tích và đánh giá đầy đủ những thông tin liên quan tới dự án này.

thông tin về căn hộ Gem Riverside

Vị trí: Khu vực Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh

Tổng diện tích: 6,7 hecta

Chủ đầu tư: tập đoàn Đất Xanh

tỷ lệ xây dựng: 31%

Quy mô: 12 block cao 33-34 tầng mang tổng cùng 3175 sản phẩm (gồm căn hộ, penthouse và duplex villa).

Ngân hàng bảo lãnh: VietinBank

phoi canh du an gem riverside

Giá bán và tiềm năng tại dự án Palm Garden quận 2

Giá bán của căn hộ Gem Riverside chưa được ra mắt chính thức, tuy nhiên theo dự báo của những chuyên gia thì giá bán của Gem Riverside khoảng 33 triệu/m2. Đây là một mức giá khá hợp lý dành cho các quý khách và nhà đầu tư. Bạn nên mạnh dạn đầu tư ngay đợt mở bán đầu tiên.

Tiềm năng tăng giá của Gem Riverside

*Gem Riverside nằm ở 1 vị trí đắc địa

-Khu vực Nam Rạch Chiếc đang là một trong 3 khu vực đang được quy hoạch xây dựng và phát triển đồng bộ. Cụm 3 khu dân cư qui mô lớn Nam Rạch Chiếc – Saigon Sports City – HimLam City đang dần được hình thành sở hữu một vài dự án tổng diện tích như: dự án căn hộ Gem Riverside quy mô 6,7 hecta, dự án khu đô thị Palm City quy mô 30,2 hecta, dự án khu biệt thự và nhà phố cấp cao LakeView City tổng diện tích 30 hecta, khu dân cư Saigon Sports City qui mô 64 hecta và KĐT HimLam City diện tích 117 hecta.

-Đối diện sở hữu Gem Riverside, bên kia con đường xa lộ, nằm kế bên khu đô thị Saigon Sports City chính là nơi tọa lạc của khu phức hợp thể thao Rạch Chiếc quy mô 222 hecta, đang được đầu tư xây dựng để phục vụ cho Seagame 31.

Trong tương lai, khu vực này sẽ là một khu dân cư sang trọng, tiên tiến và diện tích không kém gì khu dân cư Thủ Thiêm.

Dự án tại quận 2 trong vài năm trở lại đây đang nhận được sự ủng hộ đông đảo của quý khách hàng bởi sỡ hữu rất nhiều điểm nổi bật và đặc biệt là nằm tại khu vực đang có tốc độ phát triển chóng mặt. Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm căn hộ tại khu vực này có thể tham khảo thêm danh sách tổng hợp các căn hộ cao cấp quận 2: nhatpham.net

Bài viết phân tích, chia sẻ khá đầy đủ về thông tin cũng như giá bán của từng dự án.

*Nhiều dự án về hạ tầng giao thông đang được xây dựng

-Dự án thi công con đường Song hành cao tốc: đã được triển khai thi công vào tháng 4/2017 vừa qua có kinh phí 808 tỷ đồng. 2 Đoạn tuyến đường song hành vơi cao tốc sẽ được xây dựng có tổng chiều dài 3,4 km, rộng 20m và sở hữu tất cả 4 làn xe.

-Dự án thi công nút giao thông An Phú 3 tầng: đang được lên kế hoạch xây dựng và được chia làm 2 GĐ là xây dựng cầu vượt và xây dựng hầm chui. Hầm chui sẽ được thi công trước với chi phí 1036 tỷ đồng. Dự án này Sau thời điểm hoàn thiện hy vọng sẽ chấm dứt được hiện trạng ùn tắc giao thông tại nút giao An Phú giờ cao điểm.

https://youtu.be/aBNO__uileU

Nằm tại khu vực có tốc độ phát triển bậc nhật tại quận 2, hạ tầng giao thông trất được phát triển trong vài năm trở lại đây khi cho xây dựng những tuyến đường quan trọng giúp cho khả năng kết nối giao thông thuận tiện, nhanh chóng. Chi tiết vị trí dự án Gem Riversidehttp://www.nhatpham.net/tin-tuc/vi-tri-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-va-cac-khu-do-thi-lien-ke.html

Kèm theo đó là chia sẻ vị trí của các khu đô thị xung quanh.

-Bên cạnh đấy, còn với rất nhiều dự án lớn khác về hạ tầng giao thông sẽ tác động đến gia BĐS của khu vực này như dự an khép kín tuyến phố Vành đai 2, thi công các con phố Liên Phường nối dài, xây dựng nút giao thông Mỹ Thủy 3 tầng, xây dựng cầu Thủ Thiêm 2, 3, 4,…

vi tri du an gem riverside

*Chủ đầu tư lớn và hàng đầu

Tập đoàn Đất Xanh chính là đơn vị đầu tư và phát triển dự án căn hộ Gem Riverside. Đấy là một trong các dự án sở hữu quy mô và chất lượng nhất mà tập đoàn này đầu tư thi công từ trước đến bây giờ. Dự án này là thách thức và cũng là thời cơ để tập đoàn Đất Xanh khẳng định vị thế của mình đến mang quý khách và nhà đầu tư bất động sản tại đô thị Hồ Chí Minh. Mang nguồn lực tài chính và nhiều bí quyết trong lĩnh vực nhà đất thì khách mua có thể tin tưởng dự án căn hộ Gem Riverside sẽ thành công rực rỡ và bàn giao kịp tiến độ như những dự án trước đó mà tập đoàn Đất Xanh đã đầu tư.

0913.756.339