Căn hộ Gem Riverside tinh tế độc đáo đến từng đường nét kiến trúc

căn hộ Gem Riverside nằm ngay trên khu vực đô thị Nam Rạch Chiếc tại quận 2. Từ căn hộ , bạn có quan phóng tầm nhìn xa và vĩnh viễn về dòng sông Sài Gòn thơ mộng. Dự án bất động sản Gem Riverside sẽ mang đến 1 không gian an cư trong lành và xanh mát.

gem riverside

Chủ đầu tư cho hay ,đã bắt đầu ban can ho Gem Riverside tại quận 2 ra thị trường và nhận được nhiều tin vui từ khách hàng .

tố chất hoàn hảo của dự án nhà phố Gem Riverside Đất non

trong số xu hướng hội nhập và phát triển, yêu cầu nhà tại cũng được gia tăng nhằm đáp ứng .Số người đừng ngừng đổ về an cư tại Sài tạo. Các dự án được đầu tư triển khai để mang lại chỗ an cư tốt nhất cho những người. Bởi thế mà căn hộ Gem Riverside hình tạo như 1 viên ngọc kiến giữa Sài thành phồn hoa, đô hội.

cơ sở vật chất được hoàn thiện đồng bộ và hoàn chỉnh trên. Căn hộ Gem Riverside cao cấp trên quận 2 đang ngày một phát triển và trở thành yếu tố nóng của thị trường bất động sản tạo phố, tạo sức cuốn hút riêng tạo cho khu dự án sang trọng Riverside lên tầm cao gần.

dự án bất động sản Gem Riverside Quận 2 là công trình tiếp nối hàng loạt những chiến lược thắng lợi của tập đoàn Đất tại khu vực Đông Sài Gòn. Kế hoạch tạo trên 3000 căn hộ (6 block), tổng số vốn đầu tư gần năm.500 tỷ đồng, căn hộ Gem Riverside được xem là dự án bất động sản chiến lược và này càng tạo tầm ảnh hưởng lớn Với thụ phát triểncủa sàn thương mại bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

ẩn chứa yếu tố hoàn hảo giữa style cổ điển và phong cách châu Âu tân tiến, Gem Riverside chờ sẽ trở thành biểu tượng đặc biệt bên bờ sông Sài Gòn thơ mộng. Nội thất bên trong căn hộ được thiết kế cao cấp trọng như: sàn lót gạch cho phòng khách, nhà ăn, bếp, nhà tắm; xây môi trường rộng thoáng, mát mẻ vì. Từng căn hộ đều có ban công riêng nhằm đón nắng và gió thiên nhiên. Tien do can ho Gem Riverside quan 2 đang bước vào giai đoạn hoàn thiện .

những tiện nghi nội khu vực đẳng cấp của kế hoạch căn hộ đẳng cấp Gem Riverside sẽ phục vụ mọi đòi hỏi sinh hoạt của khách hàng như mua sắm, ẩm thực, thể thao, vui chơi giải trí, học tập, sức khỏe… Công mĩ cây xanh là 1 trong số các nhân tố làm môi trường trở cần nổi hơn vừa trong số lành, mát mẻ, có khu nướng BBQ riêng nhằm ăn uống, thư thái vào cuối tuần.

năng lực xây dựng trên chiến lược căn hộ Gem Riverside Quận 2

Gem Riverside là mĩ ngọc kiến hảo do vị trí dự án của nó tọa lạc ngay Khu dân cư Nam Rạch Chiếc, giáp Đối với trung tâm hành chánh Quận 2, gần Với trục đường trọng tâm Metro Bến tạo – Suối Tiên. Từ vị thế của căn hộ, bạn có quan đi nhanh chóng lại Quận một qua đường hầm Thủ Thiêm, nối kết đường Vành Đai 2 hoặc thông qua cầu Phú mỹ nhằm tới quận 7.

không chỉ thế, bạn chỉ mất khoảng từ 5 – 15 phút nhằm đến trung tâm quận 1 và những phút là có quát đến các quận trong số nội tạo theo hướng đường hầm Thủ Thiêm, đại lộ Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội, cao tốc Long tạo – Dầu giây.

tạo thể nhắc rằng, viên ngọc quý dự án nhà phố Gem Riverside sẽ còn rạng rỡ trên theo tại gian và xây được thế đứng vững bền trên thành phố hồ Chí Minh này. Dù mọi thứ luôn đổi mới đừng ngừng nhưng những lợi ích mà Gem Riverside là tuyệt đối đặc sắc.

 

0913.756.339