Dự án Delasol Capitaland hệ thống tiện ích đẳng cấp

Căn hộ De La Sol Quận 4 nổi bật trên thị trường BĐS TPHCM hiện nay với hệ thống căn hộ cao cấp chất lượng cao. Dự án bất động sản thuộc Capitaland Việt Nam đầu tư thu hút được rất nhiều người dân có nhu cầu nhà ở cũng như những nhà đầu tư bất động sản. Một trong những điểm mà các gia đình cũng như những nhà đầu tư đặc biệt quan tâm tại dự án mới của Capitaland đó chính là hệ thống tiện ích bao gồm tiện ích nội khu và ngoại khu nhưng nổi bật nhất vẫn là tiện ích nội khu. Vậy theo Quốc Dũng đánh giá De La Sol Capitaland có tiện ích nội khu như thế nào hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Dịch vụ tiện ích nội khu Delasol Capitaland có gì đặc biệt

De La Sol Capitaland được đầu tư với diện tích ô đất tương đối, 1,45ha với 3 tháp cao 23 tầng và bao gồm 482 căn hộ, các khu trung tâm thương mại, hệ thống tầng hầm gửi xe… tiện lợi nhất cho người dân sinh sống tại đây.

Các tiện ích tại Delasol Capitaland theo Quốc Dũng vẫn giữ được những phong cách cũ đó là không gian sống gần gũi thiên nhiên yếu tố thường thấy tại các sản phẩm căn hộ của các chủ đầu tư Capitaland, tuy nhiên bên cạnh đó tại dự án Delasol thì vẫn có những yếu tố hiện đại để phù hợp với không gian sống tại khu vực trung tâm thành phố.

Video giới thiệu căn hộ De La Sol

Các căn hộ tại De La Sol Capitaland theo đánh giá của Quốc Dũng Blog được thiết kế vô cùng đa dạng với đầy đủ các căn từ 1 phòng ngủ tới 2, 3 phòng ngủ đảm bảo cho các gia đình có được những lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu sinh sống của mình. Hệ thống căn hộ tại De La Sol bao gồm:

Thiết kế căn hộ De La Sol Capitaland

+ Căn hộ 1 phòng ngủ diện tích ~ 60 m2 thích hợp cho gia đình nhỏ, cho những người đang sinh sống 1 mình.

+ Căn hộ 2 phòng ngủ diện tích ~ 72-78 m2, căn hộ dành cho gia đình nhỏ, số lượng thành viên không quá nhiều.

+ Căn hộ Duo 2 phòng ngủ diện tích  ~ 84 m2, căn hộ cao cấp dành cho các gia đình.

+ Căn hộ 3 phòng ngủ diện tích  ~ 93 m2, căn hộ thích hợp cho các gia đình đông thành viên, những nhóm người thuê chung.

+ Căn hộ Duo 3 phòng ngủ diện tích ~ 100 m2, căn hộ cũng thích hợp cho các gia đình đông hoặc các nhóm người thuê chung.

+ Căn hộ Trio 3 phòng ngủ diện tích ~ 86 m2

Theo như tìm hiểu của Quốc Dũng Blog thì hiện tại dự án Delasol còn thêm một block căn hộ sẽ mở bán trong năm 2019, và nếu quan tâm căn hộ Quận 4 khách hàng nên dành thời gian tìm hiểu, còn nếu quan tâm căn hộ cao cấp Quận 7 ngay Phú Mỹ Hưng nên xem xét dự án của Sunshine Group tại Phú Thuận, phường Tân Phú, Quận 7 tìm hiểu ngay: Sunshine City Sai Gon, điểm ấn tượng của căn hộ Sunshine City Quận 7.

De La Sol Capitaland theo Quốc Dũng vẫn sở hữu những tiện ích nội khu được đánh giá là một trong những dự án hàng đầu, đáng sinh sống nhất với những điểm nổi bật sau:

– Hệ thống nước lọc, nước uống tinh khiết tại vòi cung cấp một nguồn nước đảm bảo nhất cho người dân sinh sống tại khu căn hộ cao cấp. Hệ thống nước sạch được đảm bảo cung cấp tốt nhất giúp người dân sinh sống có được chất lượng nguồn nước sạch đảm bảo nhất.

– De La Sol Capitaland được chủ đầu tư Capitaland thiết kế xây dựng hệ thống diện dự phòng đạt chuẩn nhất và có thể cung cấp 100% lượng điện năng cần thiết cho người dân sinh sống tại đây khi hệ thống điện lưới có vấn đề, không làm ảnh hưởng tới cuộc sống của người dân.

– Hệ thống năng lượng mặt trời được thiết kế mang tới cho toàn bộ khu căn hộ có được nguồn nước nóng tại khu vực chung cũng như những nguồn nhiệt năng cần thiết cho các hoạt động chung, tiết kiệm điện tốt nhất.

– Trung tâm thương mại bao gồm rất nhiều những nhà hàng cao cấp, rạp chiếu phim, khu mua sắm, spa, gym đảm bảo cho nhu cầu sử dụng của các gia đình.

– Trường mầm non ABI được xây dựng đảm bảo cho các cư dân sinh sống tại đây có được nơi gửi, chăm sóc trẻ tốt nhất.

– Sảnh đón khách tại De La Sol Capitaland đạt đẳng cấp 5 sao hiện đại và vô cùng sang trọng.

– Hồ bơi được đặc biệt chú ý đầu tư, hệ thống hồ bơi được thiết kế theo chuẩn quốc tế mang tới không gian nghỉ ngơi, thư giãn tốt nhất cho cư dân sinh sống tại đây. Đặc biệt hồ bơi trẻ em cũng được thiết kế song song đảm bảo cho các con em của các gia đình có được một nơi vui chơi, giải trí yêu thích nhất.

– Hệ thống an ninh 4 vòng, CCTV được gắn đảm bảo được sự an toàn cho các gia đình khi sinh sống tại De La Sol.

Tiện ích căn hộ De La Sol Quận 4 chia sẻ Quốc Dũng

dich vu tien ich delasol

Đó là những tiện ích cơ bản nhất mà De La Sol Capitaland cung cấp cho các gia đình khi sinh sống tại căn hộ cao cấp này. Các không gian sống được đảm bảo hài hòa nhất và chất lượng đảm bảo tốt nhất.

Những thông tin mới nhất về căn hộ De La Sol Quận 4, các chính sách mở bán, tiến độ xây dựng và những thông tin chi tiết nhất về tiện ích sẽ được Quốc Dũng thành viên SaleReal cập nhật liên tục. Các hộ gia đình và các nhà đầu tư hãy chú ý theo dõi để có được những thông tin cần thiết nhất cho các quyết định đầu tư tài chính của mình nhé!

 

 

0913.756.339