Căn hộ cao cấp Courtyard by Marriott Số 1 Ngô Mây – hưởng lợi từ vị trí “vàng”

can ho Courtyard by Marriott Courtyard.com.vn không chỉ được biết đến với vị trí đẹp, căn hộ thiết kế cao cấp, hiện đại mà còn được nhắc tới nhiều nhờ những hệ thống tiện ích lý tưởng từ nội khu đến ngoại khu mang lại sự gắn kết cho cư dân cuộc sống hàng ngày hoàn thiện.

 Courtyard by Marriott

căn hộ chung cư Courtyard by Marriott Số 1 Ngô Mây

Khu chung cư Courtyard by Marriott Quy Nhơn tuyệt đối an toàn

Với chủ đầu tư có tiếng trên thị trường bất động sản, khu chung cư Courtyard by Marriott Phát Đạt Corp mau chóng phát triển thành một vị trí hấp dẫn, tin cậy thu hút hàng nghìn người mua nhà. Chính vì những ưu điểm vượt trội của dự án đã mang lại thành công đó. căn hộ chung cư Courtyard by Marriott Số 1 Ngô Mây sở hữu cho mình vị trí tọa lạc tại ngay quỹ đất rộng lớn với quy mô lên tới 5200m2 thuộc khu vực phường Nguyễn Văn Cừ – Quy Nhơn – thuộc trung tâm Miền Trung TP.Quy Nhơn. Địa thế này của dự án bất động sản đã được nhiều quý khách và các chuyên gia phong thủy phân tích là đạt cả 3 tiêu chí “Nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ”. Cả 3 nhân tố này được thể hiện rõ rệt tại căn hộ cao cấp Courtyard by Marriott Số 1 Ngô Mây.

Tiệc ích của can ho Courtyard by Marriott Courtyard.com.vn xứng đáng với tiêu chí ở “ tất cả trong một” lúc nhiều tiện ích đã xuất hiện trong thành thị như: khu thương mại sang trọng với những tên thời trang nổi tiếng thế giới, phòng tập cùng với nhiều huấn luyện viên bài bản bể tập bơi hiện đại Số 1 Ngô Mây đến trẻ nhỏ cùng nhiều sự tiện dụng tươi đẹp khác. tất cả những thị hiếu về mua sắm, thư giãn, vui chơi của tất cả người dân sống tại căn hộ cao cấp Courtyard by Marriott Số 1 Ngô Mây sẽ đc đáp ứng một biện pháp đầy đủ. quý khách không cần thiết phải lo lắng là từng lúc mong muốn mua sắm bạn cần phải dịch chuyển đến khu thành phố nữa.Được khá nhiều người nhận xét rằng khu chung cư Courtyard by Marriott Phát Đạt Corplà một nơi đi đến cộng đồng tới tương lai thể hiện qua ở chính tiện ích của dự án chung cư. Các khu tiện ích công cộng như các công trình văn hóa, thể thao, trường học, siêu thị, dịch vụ y tế, và khoảng xanh rộng lớn là các khu công viên cây xanh luôn đáp ứng nguồn oxy dồi dào và đặc trưng là một hồ nước điều hòa… đem lại một bầu sinh khí lớn cho toàn khu.

Căn hộ chung cư Courtyard by Marriott Phát Đạt Corp Số 1 Ngô Mây tầm nhìn rộng

Không vậy đây cũng là nơi kết nối đến tương lai. Với những trang bị hiện đại, ước mơ hiện tại được thỏa sức bay cao bay xa với sự giúp đỡ của tiện ích căn hộ cao cấp Courtyard by Marriott Số 1 Ngô Mây. Như móng của một căn nhà, lúc nó chắc chắn thì chúng ta có xây bao nhiêu tầng, tác động lên nó bao nhiêu thì nó vẫn đứng vững hiên ngang. Tại căn hộ cao cấp Courtyard by Marriott Số 1 Ngô Mây cũng thế. Khi một nền tảng được tạo dựng một cách vững chắc thì lúc đó chính là lúc tiềm năng trong tương lai của bạn được phát triển một cách toàn diện. Bạn chủ động đón đầu cho một tương lai đẹp nhất của mình. Đặc biệt, mọi căn hộ đều được thiết kế có ban công rộng rãi và xât dựng bằng chất liệu cao cấp, bền đẹp. Mật độ căn hộ/sàn không quá nhiều, bên cạnh đó còn được trang bị thang máy có tốc độ cao, thang bộ thoát hiểm hiện đại. Mọi căn hộ của dự án bất động sản đều có tầm view nhìn hướng về công viên cây xanh, sông nước rộng mở và không bị khuất tầm nhìn.

căn hộ cao cấp Courtyard by Marriott Số 1 Ngô Mây được các chuyên gia phân tích là sẽ có mức giá bán khoảng trong khoảng từ 8 tỷ/căn điển hình. Còn đối với các căn hộ dạng Officetel và Shophouse thì có diện tích nhỏ, đặc tính riêng nên sẽ có mức giá bán khoảng trogn khoảng từ 4 tỷ/căn 1 phòng ngủ. Mức giá bán này được phân tích là hợp lý lúc xem xét về các nhân tố tiềm năng của dự án bất động sản trong tương lai. Dự án chung cư sẽ được bàn giao hoàn thiện với nội thất đầy đủ cho quý khách vào . Tuy nhiên, có thể cảm thấy rằng, tính từ thời điểm hiện nay thì dự án bất động sản đã có thể tăng giá và mang lại mức lợi nhuận thực tế cho nhà đầu tư. Có thể thấy, căn hộ cao cấp Courtyard by Marriott Số 1 Ngô Mây là một sản phẩm đáp ứng được đầy đủ tiêu chuẩn của các dự án bất động sản thuộc phân khúc cao cấp, thiết kế theo phong cách Singapore. Lựa chọn sinh sống, ổn định chỗ ở tại căn hộ cao cấp Courtyard by Marriott Số 1 Ngô Mây chính là một lựa chọn tốt nhất dành cho bạn và mọi khách hàng.

>>> Xem Ngay: https://courtyard.com.vn/vi-tri/

Tìm hiểu thêm

0913.756.339