Safira Khang Điền những vấn đề lưu ý khi mua

Sở hữu mức giá bán căn hộ chỉ từ 1,2 tỷ đồng một căn, Safira Khang Điền được cho là căn hộ lý tưởng có mức giá phù hợp với đại đa số nhu cầu của người sinh sống tại khu vực quận 9 và những khu vực khác. Safira được dự đoán sẽ trở thành căn hộ thành công hơn cả căn Jamila đã được triển khai trước đó tại quận 9 với nhiều tiện ích nổi bật và ấn tượng.

Tìm hiểu có nên mua căn hộ Safira Khang Điền để ở cùng những phân tích tối ưu với phân tích từ các chuyên gia hàng đầu tại: Safira Khang Dien. Dự án Phú Hữu quận 9 mới Safira là khu căn hộ cao cấp nên mua vào năm 2018 này.

Safira Khang Điền vấn đề lưu ý khi mua

Thương hiệu tốt đến từ chủ đầu tư uy tín tại Safira Khang Điền

Khang Điền hoàn toàn không phải là cái tên quá xa lạ, đặc biệt là tại thị trường khu Đông, nhất là vào năm 2017 vừa rồi. Khang Điền đã được vinh danh đứng đầu trong Top 10 thương hiệu uy tín trên trường bất động sản Việt Nam.

Nhờ được quy hoạch với quỹ đất lớn ( vốn đã được triển khai từ năm 2015-2016), Khang Điền đã tạo dựng nên một cộng đồng dân cư thực sự dành cho Safira khi nằm liền kề tại khu dân cư Mega Ruby Residences với 3 tiểu khu đắt giá bậc nhất tại quận 9 là Mega Residence, Mega Ruby và Mega Sapphire.

phoi canh safira khang dien

Bên cạnh đó còn có biệt thự Villa Park, Lucasta hay dự án căn hộ mới Hausalto chuẩn bị được triển khai tới đây cũng góp phần tạo nên cụm dân cư đắt giá bậc nhất “ có thêm lý do” giúp gia tăng giá trị.

Cơ sở hạ tầng của Safira Khang Điền ngày càng trở nên hoàn thiện

Hạ tầng là vấn đề quan trọng, đặc biệt khi phần lớn cư dân sinh sống tại khu vực này đều làm việc tại quận 1, quận 2 hoặc những khu kinh tế như khu công nghiệp, khu cảng và khu Công nghệ cao quận 9.

Ngoài việc sở hữu vị trí đắt giá thì dự án mới Khang Điền quận 9 lần này còn rất hấp dẫn khách hàng ở mức giá bán. Xem ngay giá bán căn hộ mới Khang Điền là bao nhiêu qua trang tin Blog Quốc Dũng để xem xét và đưa ra quyết định có nên mua căn hộ Phú Hữu này không nhé. 

Dự án Safira hưởng lợi từ việc mở rộng Vành Đai 2

Và lý do mà khu vực này được khách hàng lựa chọn nhiều chính là cơ sở hạ tầng cùng chất lượng sống của khu vực được đánh giá là có kết nối tốt, đảm bảo mang đến an ninh lẫn mảng xanh tạo nên chất lượng cuộc sống tốt nhất cho cư dân.

– Cầu vượt Mỹ Thủy đã hoàn thành và đường Song Hành cao toóc đang thi công.

– Đường Liên Phường được mở rộng và hoàn thiện tiếp nối với đường Vành đai 2.

– Đường Nguyễn Duy Trinh, Đỗ Xuân Hợp được mở rộng.

Mọi thông tin và tin tức tổng hợp bất động sản về dự án Khang Điền, quý khách hàng có thể xem tại đây căn hộ Quận 9. Những phân tích và đánh giá chuyên sâu của các chuyên gia sẽ giúp ích hàng đầu cho các nhà đầu tư mua được căn hộ Quận 9 phù hợp.

Tất cả đã làm nên sự đa dạng và có thêm nhiều sự lựa chọn trong hướng kết nối của cư dân dự án cùng những khu vực khác. Đây chính là cơ hội đầu tư mới dành cho những khách hàng đang quan tâm dự án.

0913.756.339