Vì sao vị trí dự án Paris Hoàng Kim được đánh giá cao?

Vì sao vị trí dự án Paris Hoàng Kim được đánh giá cao? Căn hộ Paris Hoàng Kim mang đẳng cấp đến từ một căn hộ hoàng gia của nước Pháp. Không đơn giản chỉ mang đến những cảm nhận rất riêng về sự xa hoa, thịnh vượng của vật chất mà Paris Hoàng Kim quận 2 còn khiến nhiều người liên tưởng đến đến sự cao quý, sang trọng trong phong cách sống của các gia chủ.

Bên cạnh thiết kế thì vị trí của du an Paris Hoang Kim này cũng luôn được các khách hàng đánh giá rất cao bởi sự khác biệt so với nhiều dự án căn hộ quận 2 khác. Bài viết sau đây, Quốc Dũng Blog sẽ đánh giá vị trí của Paris Hoàng Kim quận 2 giúp quý khách hàng có thêm thông tin về vị trí căn hộ này.

hinh anh paris hoang kim

Vị trí dự án Paris Hoàng Kim có gì đặc biệt

– Thiên thời

Dự án chung cư Khởi Thành quận 2 được chủ đầu tư ra mắt ngay tại thời điểm quy hoạch của khu đô thị Thủ Thiêm, cơ sở hạ tầng mới đang ở bước đầu. Vì thế, giá trị tại căn hộ quận 2 Paris Hoàng Kim cũng sẽ được tăng theo mặt bằng chung của khu đô thị Thủ Thiêm khi mà cơ sở hạ tầng tại đây đang dần dần được hoàn thiện.

vi tri paris hoang kim

Đó là những tuyến đường huyết mạch như: cầu Thủ Thiêm 2( kết nối Lương Định Của- Tôn Đức Thắng ( dự kiến hoàn thành vào gần cuối năm 2019), mở rọng lộ giới Lương Định Của ( cuối năm 2019) lên tới 32m giúp cư dân dễ dàng kết nối vào Đại lộ Vòng Cung Thủ Thiêm, 4 tuyến đường huyết mạch gồm Đại lộ Vòng Cung Lương Định Của – Đại lộ châu thổ trên cao – Đại lộ ven hồ trung tâm – Đại lộ ven sông cũng được hoàn thành vào cuối năm 2019.

– Địa lợi

Căn hộ cao cấp quận 2 Paris Hoàng Kim nằm gần Thủ Thiêm, liền kề ngay khu đô thị Sala, di chuyển vào trung tâm tài chính quận 1 chỉ trong khoảng 5 phút thông qua cầu và hầm Thủ Thiêm. Vị trí căn hộ dự án chung cư Khởi Thành quận 2 này nằm tọa lạc cũng dễ dàng kết nối với nhiều tỉnh miền Đông Nam Bộ thông qua các tuyến đường quan trọng như Xa lộ Hà Nội, Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Đại lộ Mai Chí Thọ, Tuyến Metro số 7 Bến Thành – Suối Tiên,…Qúy cư dân cũng có thể di chuyển dễ dàng và thuận lợi đến quận 1, quận 4, quận 7 thông qua các cây cầu Thủ Thiêm 3 và Thủ Thiêm 4.

– Nhân hòa

Theo Quốc Dũng Blog tổng hợp, dự kiến khu đô thị Thủ Thiêm sẽ hấp dẫn hơn 240.000 cư dân tri thức cùng 90.000 chuyên gia tài chính, các chuyên gia đang làm việc tại các ngân hàng lớn đang tập trung về đây làm việc. Điều này giúp cho cơ hội cho thuê, đầu tư của căn hộ Paris Hoàng Kim là rất lớn. Các cư dân sinh sống tại căn hộ Paris Hoàng Kim nói riêng, khu vực quận 2 nói chung hầu hết đều là những người tri thức trẻ, chuyên gia nước ngoài có thu nhập cao, trình độ văn hóa cũng như trí thức tốt. Đó cũng chính yế tố quan trọng quyết định đến môi trường sống giúp các gia đình phát triển và giáo dục con cái.

Các tiện ích tại căn hộ này cũng khá vượt trội khi Paris Hoàng Kim nằm gần với nhiều khu đô thị lớn như The Metropole, Empire City Thủ Thiêm, Eco Smart City, Thủ Thiêm River Park, Khu đô thị Sala, Raemian sẽ được thừa hưởng những tiện ích tuyệt vời tại đây.

Chính vì thế, Quốc Dũng Blog đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển tại căn hộ Paris Hoàng Kim về vị trí.

0913.756.339