Biệt thự cao cấp của bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc có đặc tính gì?

Dù được đầu tư trọng tâm và gây tiếng vang lớn với hệ thống Condotel, tuy vậy hệ thống biệt thự của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc vẫn được nhận xét cực kỳ cao vì nét đẹp riêng biệt và các tiện ích tuyệt mỹ, cao cấp của nó. Vậy biệt thự cao cấp của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc http://bit.ly/2q5w7nu có các đặc tính nào? Chúng ta hãy cùng nhau khám phá ngay trong bài viết sau đây.

Dự án Empire City http://bit.ly/2qUWCcg cập nhật thông tin dự án mới nhất được quy hoạch bài bản để trở thành một khu đô thị đẳng cấp với đầy đủ tiện ích “đỉnh cao”, Empire City khiến cho các đại gia vô cùng hào hứng bởi những lợi thế xứng tầm với “túi tiền” và phong cách sống của họ.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Điểm đặc biệt của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Với sự đầu tư của tập đoàn BIM Group, InterContinental Hotels & Resorts đã tới với Đảo Ngọc Phú Quốc để trực tiếp quản lý và điều phối dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc. Những ưu thế về tiếng tăm cùng kinh nghiệm nhiều năm trong lãnh vực khách sạn resort, chắc rằng InterContinental Hotels & Resorts sẽ mang tới cho Phú Quốc một Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu, với mức giá cả phòng cho mướn khá cao và công suất thuê phòng đạt mức tối ưu. Nhất là, dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc được thiết kế bởi những đơn vị vang danh tới từ nhiều quốc gia trên thế giới, hứa hẹn sẽ mang tới một khu resort đẹp, tân tiến, vượt bậc nhất.

Về phương diện villa thì với số lượng có giới hạn, Condotel Intercontinental Phú Quốc chỉ xây 5 căn Villa đẳng cấp được đặt tách biệt với khu khách sạn và khu căn hộ. Nhằm mục đích có thể phục vụ được các nhu cầu nghỉ dưỡng dành cho các đại gia đình có nhiều người, những người yêu thích kiểu nghỉ ngơi trong không gian rộng thoáng, tĩnh lặng, với đầy đủ những tiện ích bao gồm trong nhà và ngoài trời, được tách riêng với các khu nghỉ dưỡng mang tính chất cộng đồng.

Park Riverside dự án nhà phố biệt thự https://goo.gl/AEoSGw với quy mô rộng lớn đẳng cấp được quy hoạch cao cấp với đầy đủ dịch vụ tiện ích cao cấp và môi trường sống chất lượng,dự án Park Riverside sản phẩm khó lòng bỏ qua nếu quý khách hàng đang quan tâm thị trường nhà phố.

Biệt thự sát biển (01 căn duy nhất): S 1000 m2, gia thành 2 triệu đô

Biệt thự hướng biển (04 căn): S 800 m2, giá thành 1 triệu đô

Nội thất của những căn biệt thự biển Intercontinental Phú Quốc có tiêu chuẩn 5 sao

Sở hữu lâu dài.

Mặc dù số lượng không nhiều nhưng chất lượng của những căn biệt thự này sẽ bảo đảm mang lại sự vừa ý cho quý khách từ kiến trúc cho đến những cơ sở vật chất thiết yếu nhất. Không gian sống sang trọng trong những villa kết hợp với những cơ sở vật chất có sẵn trong khuôn viên bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc, chắc chắn sẽ khiến quý khách hàng luôn luôn có những khoảng thời gian đặc biệt tuyệt vời khi trải nghiệm kỳ nghỉ của mình ở khu resort này. Đồng thời, đây cũng là nhân tố đảm bảo phát sinh lời cho các nhà đầu tư, sức hút mạnh mẽ đến từ những căn villa sẽ luôn khiến du khách muốn ghé tới đây khi đặt chân lên đảo ngọc Phú Quốc.

Với nhiều đặc tính về tính thẩm mỹ, sang trọng, chuyên nghiệp và tiện ích, không những các căn villa hạng sang mà toàn bộ hệ thống Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ luôn luôn là điểm nhấn nghỉ dưỡng tại Phú Quốc, góp phần thúc đẩy du lịch tại đây tiến triển mạnh mẽ hơn và hoàn thiện hơn nữa vẻ đẹp của đất nước Việt Nam trong mắt khách du lịch thế giới. Các nhà đầu tư của Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng sẽ nhận được ích lợi lớn lúc biết nắm bắt cơ hội tốt đầu tư vào dự án vàng này.

 

 

0913.756.339