Bạn biết thế nào về Condotel AB Central Square?

Về Condotel AB 44 Trần Phú, chắc hẳn có khá nhiều yếu tố các bạn còn chưa biết vì đây là dự án căn hộ – khách sạn mới tại Nha Trang với những đặc tính cực kỳ khác lạ Tại đây và vượt trội nhất trên thị trường bất động sản hiện tại. Bài viết này sẽ hỗ trợ các bạn hiểu rõ hơn về các thông tin thiết thực xung quanh những quyền lợi, lợi nhuận, điều phải để ý lúc đầu tư vô dự án Condotel AB Central Square Trần Phú.

Dự án Jamila có vị trí đắc địa, ngay tại mặt tiền đường Song Hành cao tốc TP.Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, nằm ngay nút giao Đỗ Xuân Hợp. Du an Jamila, cư dân dễ dàng di chuyển qua quận 2 http://bit.ly/2qyet9g, thành phố mới Thủ Thiêm hay trung tâm quận 1 và chỉ cần 15 phút di chuyển, cư dân có thể đi đến trung tâm quận 7 hay Phú Mỹ Hưng…

Du an Melosa Khang Dien nằm ở vị trí đắc địa trên đường Vành Đai Trong, liền kề lối ra Cao Tốc Long Thành – Dầu Giây và tiếp giáp trung tâm hành chính Quận 2 khi Click vào đây, bạn chỉ mất 10 phút để đi đến Quận 1 và 15 phút để đến khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng. Từ Melosa Garden, bạn chỉ cần mất khoảng 5 phút để đi đến trường học, khu mua sắm, siêu thị, bệnh viện, chợ và khu công nghệ cao tại Quận 9.

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Quý khách hàng của Condotel AB Central Square không được tự kinh doanh Unit Hotel mà ngay khi nhận bàn giao Unit Hotel các bạn phải chuyển giao lại Unit Hotel cho nhà đầu tư để vận hành và khai thác theo chính sách dưới loại hình Unit Hotel, theo đúng tiêu chuẩn khách sạn quốc tế. Việc chia sẻ lợi nhuận được tính trên giá trị đầu tư của Unit Hotel, được đổi thành tỷ lệ phần trăm tham gia đầu tư của khối Unit Hotel. Việc chia sẻ lợi nhuận 80% cho quý khách được tính toán theo tỷ lệ % đầu tư của toàn khối Unit Hotel. Quyền lợi của khách hàng lúc tham gia hợp tác vận hành công trình Condotel AB Central Square là được bảo đảm chia sẻ lợi nhuận 10% trên một năm (các bạn phải nộp thuế TNCN theo quy định hiện hành), thời gian đảm bảo 10 năm. Từ năm thứ 11 trở đi, được chia lợi tức 80:20 (khách hàng được hưởng 80%). Quý khách được miễn phí 15 đêm nghỉ dưỡng ở Condotel AB Central Square và được trao đổi kỳ nghỉ dưỡng trong hệ thống AB Group.

Quỹ bảo dưỡng được quy định là 2% trên giá trị thuần hợp đồng hợp tác. Các bạn đóng quỹ bảo trì lần đầu được phân chia theo từng tiến độ đóng góp vốn. Sau lúc triển khai hoạt động, quỹ bảo trì được trích từ nguồn doanh thu kinh doanh.

Về vấn đề khách hàng đặt phòng nhưng không ở thì sẽ được quy định như sau: Khách hàng đã đặt trước ngày sử dụng Unit Hotel tuy nhiên không dùng và huỷ bỏ việc đặt trước đó tối thiểu bảy ngày trước ngày dự định sử dụng Unit Hotel thì các ngày đặt trước sẽ không tính vô thời hạn ưu đãi. Trong tình huống các bạn đã đặt trước ngày dùng Unit Hotel tuy nhiên không sử dụng và không huỷ bỏ việc đặt trước theo quy định, thì những ngày đặt trước đó sẽ được tính vô thời gian ưu đãi.

Chủ đầu tư sẽ chi trả thu nhập cho khách hàng thường niên 6 tháng/lần sau khi nhà đầu tư nhận được báo cáo tài chánh có kiểm toán xác định thu nhập và chi phí nảy sinh từ chương trình. Quý khách hàng có quyền tự mình hay sắp xếp cho một bên thứ ba kiểm tra báo cáo tài chính hằng năm liên quan tới dịch vụ quản lý hợp tác Unit Hotel.

Trên đây là các lưu tâm đối với quý khách trong việc đầu tư vào công trình Condotel AB Central Square, các cam kết này sẽ được thỏa thuận để bảo đảm tốt nhất quyền lợi của cả 2 bên, phòng tránh phát sinh mâu thuẫn cũng như đảm bảo về những lợi nhuận cao mà quý khách sẽ có được khi sở hữu Unit Hotel ở công trình Condotel AB Central Square.

0913.756.339