80 triệu USD xây ngôi nhà Đức tại TPHCM

80 triệu USD xây ngôi nhà Đức tại TPHCM

Tại cuộc trao đổi với báo chí về các chương trình diễn ra cuối năm nay và các hoạt động hướng tới 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt – Đức năm 2015, ông Hans-Dieter Stell, Tổng lãnh sự Đức tại TPHCM cho biết, trong vài tuần tới dự án Ngôi nhà Đức tại thành phố sẽ chính thức được khởi công.

Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hoàng Quân (bên trái), trao giấy chứng nhận đầu tư cho đại diện Công ty TNHH Ngôi nhà Đức TP HCM vào ngày 21/6/2014

Theo ông Hans-Dieter Stell, ngôi nhà Đức là một tòa cao ốc 25 tầng tọa lạc tại số 33 Lê Duẩn, quận 1 do chính phủ Đức phối hợp với nhà đầu tư xây dựng với tổng số vốn đầu tư ước khoảng 80 triệu đô la Mỹ.

Đây sẽ là nơi tập trung các cơ quan của Đức như Tổng lãnh sự, Phòng thương mại và công nghiệp, Viện Goethe và văn phòng của các doanh nghiệp Đức. Các tiện nghi khác của tòa nhà bao gồm nhà hàng, khu giải lao ngoài trời, hồ bơi, bốn tầng để xe… Ngoài ra, một nửa tòa nhà này thuộc quyền sử dụng của nhà đầu tư, được dùng vào việc cho thuê, trong đó ưu tiên cho các doanh nghiệp Đức hoạt động tại Việt Nam.

Phối cảnh Ngôi nhà Đức tại TP.HCM

Tòa nhà có tổng diện tích 28.000 mét vuông dự kiến sẽ hoàn thành vào quý 3 năm 2017.

Ông Hans-Dieter Stell cho biết, cùng với dự án xây ngôi nhà Đức còn có dự án tàu điện ngầm sẽ được xây dựng vào năm 2016 và mở rộng quy mô trường Đại học Việt – Đức tại Bình Dương.

Ngoài ra, từ nay đến cuối năm Đức sẽ triển khai nhiều chương trình hoạt động về văn hóa, giáo dục trong đó nổi bật có lễ kỷ niệm quốc khánh Đức vào ngày 3/10 tại Khách sạn Caravelle, Lễ hội bia Đức Oktoberfest tại Khách sạn Windsor từ ngày 10/10 đến 18/10 và hòa nhạc giao hưởng Bethoven và Brahms vào ngày 19/10…

Condotel InterContinental Phú Quốc hội tụ đầy đủ yếu tố mơ ước

– Khu căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc: Condotel InterContinental Phú Quốc là sản phẩm khu căn hộ Condotel độc nhất ở Châu Á : http://bit.ly/2q5w7nu được quản lý và cho thuê bởi InterContinental – tập đoàn hàng đầu toàn cầu. Chính vì thế, các căn hộ ở đây đều được.

Giá nhà được dự báo sẽ khó tăng

Công ty Savills Việt Nam vừa công bố chỉ số giá nhà ở tại Hà Nội và Tp.HCM tính đến hết tháng 10/2014. Theo đó, trong 3 tháng gần cuối năm, chỉ số giá nhà ở tại Hà Nội ở mức 102,7 điểm, tăng 2,4 điểm theo quý và giảm.

Giới thiệu về dự án căn hộ Kingdom 101 quận 10

Có một vị trí tọa lạc vô cùng đắc đại, nằm ngay tại khu vực có hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện và ổn định bậc nhất, căn hộ Kingdom 101 tô hiến thành cách Công viên Đầm Sen 4km, chỉ cách Dinh Độc lập, cách khu vực.

Sáng suốt với lựa chọn căn hộ cao cấp Dragon Riverside City

(https://duanmasterithaodien.com) Sở hữu hệ cảnh quan, tiện ích đa dạng và quy mô nhất phía trumg tâm thành phố Hồ Chí Minh, du an Dragon Riverside City tạo nên chuẩn mực mới của cộng đồng cư dân thượng lưu, văn minh và nhân hòa. du an Dragon Riverside City được.