40 Ý TƯỞNG KHÔNG GIAN NHỎ HẤP DẪN

Các cửa sổ cũng cung cấp tầm nhìn không bị cản trở đến vùng nông thôn hấp dẫn. Bạn có thể đi qua màn hình trong một lựa chọn các màu sắc và các mẫu để mang lại một yếu tố trang trí cho căn phòng trong khi chia không gian. Nếu bạn nghĩ về các tùy chọn chiếu sáng, đừng quên rằng bạn muốn đặt nguồn sáng của bạn liên quan đến bạn và các vật thể trước bạn.

Khám phá công ty thiết kế thi công nội thất Unique Decor

Một cửa sổ nhỏ có thể cho phép chỉ một chút ánh sáng và cho phép khói khí thoát ra ngoài. Lò sưởi bằng đá trang nhã là trọng tâm của tầng chính. Nếu sự riêng tư của bạn là mối quan tâm chính của bạn, hãy nhìn vào sử dụng rèm cửa để bao quanh khu vực giường của bạn và tách nó ra khỏi phần còn lại của căn phòng.

Ý tưởng không gian nhỏ trên giường ngủ hấp dẫn 24

Việc cải tạo phòng tắm của bạn có thể làm tăng thêm giá trị cho tài sản của bạn. Căn hộ trên sân hiên cũng có nhà bếp lớn với các thiết bị mới. Bạn có thể tiếp tục giữ nhà của bạn sạch sẽ. tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải thuê dịch vụ chuyên nghiệp để rửa nhà trước khi giới thiệu nó.

Lựa chọn cong ty thiet ke noi that uy tin tại TpHCM

Nó không chiếm nhiều không gian hơn trong phòng ngủ và rộng rãi tại thời điểm giống hệt nhau. Ở phía đối diện của phòng khách tuyệt đẹp, bạn sẽ khám phá ra cầu thang dẫn đến một loft lớn nhìn ra phòng khách. Nếu bạn thích giải trí, không gian không phải là vấn đề trong phòng khách rộng lớn này.

Đối với bất cứ ai thích núm vú của họ, một thanh tuyệt vời là rất quan trọng. Một bầu không khí tuyệt vời có thể dẫn đến giá trị của kỳ nghỉ của bạn. Bạn luôn có thể xác định vị trí thực phẩm, đặc biệt nếu bạn có nghiệp tốt, cô nói.

Đừng băn khoăn, tuy nhiên, bạn có thể quyết định làm một tiểu bang hoặc một phần nhỏ. Lưu trữ ottomans hoặc tùy chọn lưu trữ dưới giường cũng có thể cung cấp không gian lưu trữ và xuất hiện thời trang. Closets tùy chỉnh là một giải pháp tuyệt vời để chinh phục không gian lưu trữ hỗn loạn trong nơi cư trú của bạn.

Trích bởi: https://duanmasterithaodien.com

0913.756.339