Xây dựng dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh đáp ứng được nhiều mục tiêu

Dự án can ho sunwah pearl xây dựng một căn hộ cao cấp khu vườn nhiệt đới cho người dùng. Khu dự án cao cấp dự án Sunwah Pearl nằm trong khu vực 88 Nguyễn Hữu Cảnh ở quận Bình Thạnh chủ đầu tư Tập đoàn Sunwah cung cấp giá trị sống hoàn hảo. Hãy tìm hiểu các điều tuyệt vời ở Dự án Sunwah Pearl.

ban can ho new city có vị trí chiến lược cho việc phát triển cảnh quan nội khu của Thành Phố. Bên cạnh đó, dự án Sunwah Pearl có tuyến Metro số 1 đi ngầm qua. Giá trị sẽ tăng lên gấp bội kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của Thành Phố. Dự án Sunwah Pearl nơi phục vụ nhu cầu làm việc, nghỉ ngơi, giải thích và sinh sống của nhiều cư dân trong tương lai,…

can ho sunwah pearl

Căn hộ Sunwah Pearl được bố trí hiệu quả: Các phòng đều có lối ra vào để chiếu sáng và thông gió tự nhiên, từ ban công. Phòng ngủ được bố trí xa phòng khách để cách ly hoàn toàn tiếng ồn.

du an Sunwah Pearl nằm trong một môi trường cảnh quan xanh tươi, một trong những khu vực hấp dẫn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án Sunwah Pearl là một phần trong tổng thể khu quy hoạch Thành phố.

Tại đây không chỉ thích hợp mua để ở, Dự án Sunwah Pearl còn là dự án mang lại nhiều cơ hội đầu tư với hiệu suất sinh lời gia tăng. Đây là khu vực rất nổi tiếng về đầu tư cho thuê, đặc biệt dành cho người nước ngoài, đây là những vị khách chú trọng không gian sống riêng biệt và tránh tối đa tiếng ồn khi trở về nhà.

Không nơi đâu cuộc sống trở nên dễ chịu và thoải mái tối đa như chính tại dự án Sunwah Pearl. Siêu thị rộng, các nhà hàng, tiệm chăm sóc sắc đẹp, trường mẫu giáo, trường tư thục, CLB thể hình, spa & sauna, thư viện, hồ bơi, sân tennis, phòng đa năng, phòng hội thảo và hàng loạt tiện ích hấp dẫn khác luôn sẵn sàng phục vụ gia đình bạn bất cứ lúc nào.

Thanh toán dự án Sunwah Pearl theo tiến độ trong nhiều lần là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ và thanh toán dần. Đây là hình thức thanh toán giãn tiến độ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết căn hộ Sunwah Pearl và được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí! Mr. Trắc 0903191286

Tìm hiểu thêm về tien do du an sunwah pearl

0913.756.339