Tiềm năng của thương hiệu Novaland?

Thương hiệu đầu tư tiềm năng nào đang là tiêu điểm cho nhiều khách hàng lựa chọn, một trong những dự án điển hình đang được lựa chọn nhiều nhất hiện nay do tập đoàn Novaland triển khai xây dựng, một trong những thương hiệu vô cùng nổi bật trong lĩnh vực bất động sản khiến cho nhiều khách hàng vô cùng yêu thích chọn lựa.

Qua bài viết này, Lê Quang Thành sẽ giới thiệu đến cho khách hàng thêm nhiều thông tin hơn về thương hiệu bất động sản Novaland này, có nên hay không khi mua dự án được ông lớn này triển khai và tiềm năng của thương hiệu có được, khiến cho khách hàng như thế nào để yên tâm hơn nữa.

Thông tin về nhà đầu tư dự án Novaland.

Thương hiệu đầu tư bất động sản mang tên Novaland được thành lập vào thời gian đầu phát triển của ngành bất động sản vào năm 1992, đây là một trong những nhà đầu tư lớn mạnh hàng đầu khu vực địa bàn cả nước trong thời gian đó cũng như ở thời điểm hiện tại, nhiều dự án được Novaland triển khai được nhiều khách hàng an tâm hơn chọn lựa.

Thời gian năm 2018, tập đoàn Novaland còn khẳng định được tiềm lực mạnh mẽ của mình khi bắt đầu thêm những hướng sản phẩm bất động sản đặc biệt hơn nữa, đó là khi đầu tư sang mảng bất động sản nghỉ dưỡng, đây là một trong những loại hình phân khúc bất động sản đặc biệt được nhiều khách hàng chú ý đến trong thời gian những năm gần đây.

Hiện tại, Novaland với 3 thương hiệu chính điển hình đầu tiên phải nói đến Novabeach thuộc dòng sản phẩm nghỉ dưỡng biển bao gồm có như condotel, biệt thự biển,… và tiếp đến là NovaHill sở hữu được dòng nhà phố, biệt thự đồi. Cuối cùng chính là Novaworld thuộc loại hình sản phẩm quy mô lên đến 100ha đó chính là một khu du lịch nghỉ dưỡng đa tiện ích.

Tiềm năng của thương hiệu Novaland như thế nào?

Qua hơn 28 năm hình thành và phát triển cho đến thời điểm hiện tại, ông lớn trong ngành bất động sản, Novaland đang là thương hiệu bất động sản lớn thứ 2 Việt Nam (chỉ sau Vingroup).

Hiện tại, theo thống kê vào 3/2019, tổng số vốn điều lệ của Novaland lúc này lên đến  9.965 tỷ đồng, đã triển khai và phát triển trên nhiều những lĩnh vực đa dạng đáp ứng cho nhu cầu khách hàng, điển hình đến như căn hộ, nhà phố, biệt thự trên khắp và mới đây đó chính là bất động sản nghỉ dưỡng các tỉnh thành Việt Nam.

 

Thành tựu và giải thưởng và Novaland đã đạt được khẳng định được thêm tiềm năng của thương hiệu này nhiều hơn nữa, những giải thưởng mà ông lớn này đạt được gồm có như:

  • Dot Property – Best Developer Vietnam 2019.
  • Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất năm 2019.
  • Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2019.
  • Vietnam Property Awards 2018.
  • Top 10 nhà đầu tư đứng đầu Châu Á 2017 (BCI Asia Awards 2017).

Những giải thưởng này chính là lời động viên nhiều hơn từ khách hàng đến nhà đầu tư, khẳng định uy tín cũng như tiềm năng của mình đến nhiều hơn với khách hàng.

Qua nhiều những thông tin được Lê Quang Thành cung cấp, có thể nói nhà đầu tư Novaland vô cùng tiềm năng và khách hàng cũng an tâm hơn khi chọn mua dự án nhà ở do thương hiệu này triển khai, ở những bài viết sau này, hãy cùng đồng hành chung với Lê Quang Thành để có được thêm nhiều thông tin hơn nữa nhé.

Lê Quang Thành – Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140

0913.756.339