Thông tin The Metropole Thủ Thiêm

Khách hàng khu vực thành phố Hồ Chí Minh đang có nhiều sự lựa chọn hơn cho những dự án căn hộ hàng đầu, đáp ứng cho khách hàng nhiều những tiêu chí mong muốn cho một dự án đẳng cấp, khách hàng chọn lựa The Metropole Thủ Thiêm để mua luôn là sự lựa chọn hợp lý nhất.

Còn được đánh giá mạnh mẽ hàng đầu khi dự án còn được mệnh danh là căn hộ nên mua nhiều nhất ở thời điểm hiện tại, bởi nhiều giá trị đặc trưng khác nhau được mang đến nằm bên trong dự án được khách hàng đánh giá cao hàng đầu thuộc khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Chọn lựa cho mình dự án luôn là sự lựa chọn hoàn hảo và độc đáo nhất khiến cho khách hàng không nên bỏ qua.

Bài viết này, SaleReal sẽ giới thiệu thêm cho khách hàng thông tin về Metropole Thu Thiem, những tiện ích ngoại khu đặc sắc nào khiến cho cư dân sinh sống bên trong căn hộ Quận 2 được chú ý đến nhiều nhất, tiện ích đẳng cấp hàng đầu nổi tiếng tại khu vực Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Tham khảo thêm thông tin The Metropole Thủ Thiêm Quận 2 tại video:

Thông tin The Metropole Thủ Thiêm

Giống như Eco Smart City hay Empire City là những dự án bất động sản cùng khu vực, căn hộ hiện đại hàng đầu tại The Metropole Thủ Thiêm tự hào hơn khi đồng thời cũng sẽ thừa hưởng tất cả những tiện ích ngoại khu tương tự hai dự án này, vô cùng hiện đại và đẳng cấp.

Dự án nằm ở bên trong khu đô thị Thủ Thiêm, vừa hưởng được tiện ích ngay tại Thủ Thiêm mà cũng vừa hưởng các tiện ích ngay trung tâm Quận 1, Quận 3 từ y tế, hay về giáo dục, thương mại, cũng như chất lượng dịch vụ, vui chơi giải trí khác nhau khiến cho khách hàng yêu thích rất nhiều.

Tiện ích xung quanh căn hộ The Metropole Thủ Thiêm có gì nổi bật?

tien ich xung quanh the metropole thu thiem

Khách hàng sinh sống bên trong dự án The Metropole Thủ Thiêm có thể dễ dàng hơn cho việc mua sắm giải trí tại Vincom Center, Takashimaya, phố đi bộ Nguyễn Huệ, Chợ Bến Thành, siêu thị Metro, Vincom Mega Mall, Landmark 81 …và nhiều những địa điểm khác nhau nhiều hơn nữa.

Luyện tập thể thao tăng cường sức khỏe dành cho cư dân sinh sống bên trong căn hộ The Metropole Thủ Thiêm, tập luyện tại sân vận động Thủ Thiêm, sân golf Him Lam, Khám chữa bệnh tại bệnh viện Vinmec, bệnh viện đa khoa Quận 2,…

Ngoài ra, dự án chỉ cách sân bay Tân sơn Nhất chỉ tầm khoảng 20 phút di chuyển, cách sân bay Long Thành khu vực Đồng Nai mất chỉ 40 phút di chuyển thuận lợi cho những khách hàng có nhu cầu xuất ngoại thường xuyên.

Tổng diện tích của dự án The Metropole Thủ Thiêm khoảng 8 hecta, trong đó khoảng 5 hecta sử dụng cho mảng xanh, hạ tầng đô thị và tiện ích điều này cung cấp cho khách hàng cư dân sinh sống bên trong dự án có một khoảng không gian độc đáo và tươi mát nhất.

Cây xanh, mặt nước nội khu góp phần kiến tạo nên vẻ đẹp hữu tình gần gũi thiên nhiên ngay tại căn hộ bạn sinh sống trong dự án The Metropole Thủ Thiêm . Các tiện ích bố trí khoa học, tạo nên một không gian sống hiện đại đạt chuẩn Thượng Lưu ngay lòng phố thị.

Đồng hành chung với SaleReal qua nhiều bài viết sau này để có thêm nhiều thông tin đặc sắc và thú vị hàng đầu cho những dự án căn hộ bất động sản khác nhau thuộc thị trường khắp cả nước nói chung.

0913.756.339