Thông tin dự án Safira Khang Điền cập nhật mới nhất

Sau thành công vang dội từ dự án phân khúc tầm trung trước đó, sắp tới chủ đầu tư Khang Điền sẽ mang đến thị trường quận 9 khu căn hộ Safira Khang Điền với nhiều yếu tố nổi trội.

Dự án mới Khang Điền không chỉ có sự nổi bật ở vị trí đắc địa mà đó còn ở hệ thống tiện ích nổi bật. Tại canhoquan9.today, dự án mới quận 9 sẽ được cập nhật những tin tức  mới nhất về những vấn đề xoay quanh đến quý khách. Tìm hiểu thêm các dự án mới Quận 9 chuẩn bị mở bán : SaleReal chia sẻ giúp khách hàng quan tâm chọn được dự án Quận 9 phù hợp.

Safira Khang Điền là dự án được chủ đầu tư Khang Điền triển khai trên quỹ đất rộng 2,7 ha với 4 tòa tháp cao tầng. Dự kiến chủ đầu tư sẽ tiến hành mở bán vào tháng 10/2018.

Tại bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ 1 số thông tin về vị trí cũng như các đối tác cùng tham gia xây dựng dự án Safira Khang Điền.

thong tin can ho safira

Vị trí chính xác dự án Safira Khang Điền

Căn hộ Safira Khang Điền có vị trí tọa lạc tại phường Phú Hữu, quận 9, gần nút giao Song Hành cao tốc và tuyến đường Võ Chí Công. Canhoquan9 có khá nhiều yếu tố thuận lợi khi kết nối giao thông cũng như  phát triển tiềm năng các dự án quận 9 tại đây. Tiện ích ngoại khu căn hộ như thế nào, tìm hiểu các trường học xung quanh dự án Safira qua bài viết: http://canhoquan9.today/tong-hop-cac-truong-hoc-xung-quanh-du-safira-khang-dien/, địa chỉ học tập chất lượng xung quanh căn hộ Khang Điền.

Dự án Safira Khang Điền có mặt giáp không chỉ là tuyến đường Vành Đai hay cao tốc Long Thành Dầu Giây, mà dự án mới Khang Điền còn kề cạnh hàng loạt các dự án cùng chủ đầu tư Khang Điền được thực hiện trước đó.

tien do safira khang dien

Đó là các dự án Mega Residences, Mega Ruby và đặc biệt đó là dự án cao cấp nhà phố biệt thự The Venica, giúp cho việc kiến tạo 1 cộng đồng dân cư văn minh hiện hữu.

Khám phá bài đánh giá kết nối giao thông với mạng lưới các tuyến đường dày đặc tại đây và tiềm năng phát triển dự án với cơ sở hạ tầng nhanh chóng và mạnh mẽ tại đây, quý khách sẽ có cái nhìn tổng quan về dự án.

Nhờ đó cư dân Safira Khang Điền không chỉ có thể di chuyển thuận tiện, nhanh chóng và dễ dàng về các quận trung tâm để học tập và làm việc  mà còn có thể tích lũy tài sản lâu dài với các phương án đầu tư cho thuê tại đây.

Đối tác thực hiện dự án Safira Khang Điền

Ngoài các thông tin vị trí mà chúng tôi đề cập ở trên thì các đối tác tham gia vào việc hoàn thiện dự án Safira Khang Điền cũng là 1 yếu tố không thể thiếu. Blog canhoquan9 sẽ cập nhật những thông tin cụ thể về dự án mới Khang Điền với các  tin tức thị trường mới nhất tại đây. Phân tích những điểm nổi trội của căn hộ Safira qua bài viết sau: canhoquan9.today, góc nhìn của chuyên gia về căn hộ Khang Điền Quận 9.

Video giới thiệu dự án Safira

Đối tác đầu tiên của chủ đầu tư Khang Điền trong căn hộ quận 9 này đó chính là đơn vị thầu thi công An Phong, sẽ đảm nhiệm việc xây dựng các hạng mục công trình theo phác thảo.

Tiếp theo đó là ngân hàng Vietcombank – đơn vị bảo lãnh và thực hiện các thủ tục hành chính tại dự án Safira Khang Điền.  Tại đây, quý khách sẽ được hỗ trợ các thông tin vay vốn khi cần.

Ngoài ra còn có các đối tác thiết kế, quản lý, kỹ thuật,.. cũng tham gia vào dự án mới Khang Điền, thông tin chi tiết sẽ được cập nhật tại đây…

Trên đây là 1 số thông tin mà chủ đầu tư Khang Điền vừa cập nhật về dự án Safira Khang Điền, quý khách có thể tham khảo thêm các tin tức thị trường khác liên quan đến dự án để có những sự lựa chọn thích hợp cho tổ ấm của mình.

 

0913.756.339