Thông tin chủ đầu tư Sunshine City Sài Gòn

Sunshine Group chủ đầu tư Sunshine City Saigon là một thương hiệu đã không còn quá xa lạ trên thị trường bất động sản Việt Nam trong vòng vài năm trở lại đây, với sự hoạt động sôi nổi của mình cùng với đó là cung cấp ra thị trường rất nhiều dự án cao cấp. Và hầu hết đều được các chuyên gia bất động sản cũng như các khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm.

Thì mới đây nhất tập đoàn tiếp tục cho ra mắt dự án Sunshine City Saigon, hứa hẹn sẽ đem đến được sự thành công như những gì các dự án trước đem lại. Với bài viết dưới đây, SaleReal sẽ cung cấp một số thông tin về chủ đầu tư của căn hộ Sunshine City Sài Gòn.

sunshine city saigon

Thông tin chủ đầu tư Sunshine City Sài Gòn

Chỉ vừa mới được thành lập trong năm 2016 tính tới thời điểm hiện tại đã trải qua 2 lần tăng vốn điều lệ từ 300 tỷ đồng lên thành 3.000 tỷ đồng.

Ngay sau khi được ra mắt, lập tức ngay trong thời tháng 8 – 2016, thị trường bất động sản đã trở nên náo loạn với thông tin chủ đầu tư Sunshine Group thâu tóm lại dự án Mai Trang Tower và đã đổi tên thành Sunshine Center.

Liên tục bỏ ra những khoản tiền to lớn để thâu tóm những mảnh đất vàng tại các khu vực Hà Nội, Nha Trang và triển khai nên các dự án cao cấp hầu hết đều hướng đến những khách hàng thuộc giới thượng lưu, tất cả đều là những dự án có vốn đầu tư lên đến hàng nghìn tỷ đồng.

Điển hình là một số dự án: Sunshine Riverside, Sunshine Garden, Sunshine Center, Sunshine Palace, Sunshine City,… Hầu hết đều là những dự án có quy mô vô cùng lớn. Chỉ sau 3 năm được hình thành cùng với quá trình hoạt động sôi nổi đã giúp chủ đầu tư Sunshine Group từng bước vươn lên trở thành một trong những ông lớn của thị trường bất động sản Việt Nam và đã đặt được những thành tựu nhất định.

Ngoài Sunshine City Sài Gòn khách hàng đang có nhu cầu tìm một dự án tại thị trường căn hộ Quận 7 để làm nơi an cư, thì hiện tại chúng tôi đánh giá khách hàng nên tham khảo qua Sunshine Diamond River của chủ đầu tư Sunshine Group.

Hiện tại đang được mở bán với mức giá 50 triệu/m2. Tham khảo thêm thông tin chi tiết căn hộ Sunshine Diamond tại đây: Du an Sunshine Diamond River

Xem ngay: Các loại căn hộ ở dự án Sunshine City Saigon

Video giới thiệu chủ đầu tư Sunshine Group

https://youtu.be/bbqW4-2XFwY

Những sản phẩm của tập đoàn đều được đánh giá rất cao bởi phong cách thiết kế Châu Âu sang trọng, hiện đại cùng với đó là vị trí tọa lạc cực kỳ đắc địa với khả năng kết nối giao thông vô cùng nhanh chóng.  

Và mới đây nhất, tập đoàn đã cho thực hiện chiến dịch “ Nam Tiến “ và thành phố Hồ Chí Minh là bước đầu tiên trong chiến dịch này với dự án được triển khai mang tên là Sunshine City Sài Gòn. Dự án có quy mô vô cùng rộng lớn với tổng diện tích lên đến 9.9 ha, với 3148 căn hộ được tung ra thị trường. Và Sunshine City Sài Gòn cũng là dự án tiên phong khi được áp dụng công nghệ 4.0, đây là một thành tựu vô cùng ấn tượng mà chủ đầu tư Sunshine Group đạt được.

Ngoài ra, hệ thống nội thất của căn hộ Sunshine City Sài Gòn còn được đánh giá vô cùng cao khi hầu hết đều được dát vàng, giúp cư dân được sống một cuộc sống vương giả, xa hoa và sang trọng bậc nhất. Về phần căn hộ Quận 7 được đầu tư bởi tập đoàn này khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng, tiến độ xây dựng, tiến độ bàn giao,… Bởi luôn thực hiện đúng với những gì đã đề ra.

Bài viết nên xem: Tận hưởng cuộc sống tại Sunshine City Sài Gòn

Trên đây là bài viết được SaleReal Team chia sẻ về một số thông tin của chủ đầu tư Sunshine City Sài Gòn, đối với khách hàng đang quan tâm tới dự án thì không nên bỏ qua những thông tin trên. Hy vọng bài viết sẽ có ích và giúp khách hàng hiểu rõ hơn về tập đoàn Sunshine Group.

 

0913.756.339