Thông tin chủ đầu tư Masterise

Không thể phủ nhận được rằng Masteri Thảo Điền của chủ đầu tư Masterise là một trong những dự án có vị trí địa lý đắc điạ, môi trường sống đẳng cấp, hiện đại và đặc biệt là tiện ích nội khu sang trọng.

Tuy nhiên bên cạnh đó, Masterise Group của dự án cũng là một trong những tiêu chí được rất nhiều các quý khách hàng quan tâm. Vậy chủ đầu tư của dự án Masterise là ai và có uy tín hay không? Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng đi sâu tìm hiểu về vấn đề này. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Tham khảo thêm thông tin về chủ đầu tư Masterise:

Thông tin chủ đầu tư Masterise

Masterise là một trong những những dự án được đánh giá rất cao. Đây là dự án của chủ đầu tư uy tín công ty Cổ phần Đầu tư Thảo Điền được thành lập vào ngày mùng 9 tháng 2 năm 2007. Cho tới thời điểm này, với hơn 10 năm hình thành và phát triển, công ty Masterise thực sự đã trở thành một trong những đơn vị bất động sản đẳng cấp và thể hiện được chỗ đứng của mình tại thị trường Việt Nam. Rất nhiều các dự án của Masteri Thảo Điền đã được khẳng định với những minh chứng như dự án tại căn hộ Quận 2, xa lộ Hà Nội.

Và những dự án này đều khẳng định được niềm tin của quý khách hàng với chủ đầu tư Masterise cũng như đơn vị đối đối với các đối tác trong lĩnh vực bất động sản. Cột mốc đáng nhớ nhất chúng ta phải kể đến là ngày 22 tháng 11 năm 2019 Masteri Thảo Điền đã chính thức đổi tên thành Masteri Group và và trở thành một tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản.

Chính tại thời điểm này dự án Masterise cũng đã tập trung và phát triển rất nhiều các loại hình bất động sản và bất động sản nhà ở, bất động sản thương mại bán lẻ, dịch vụ các đơn vị căn hộ Masterise cũng đạt được các giải thưởng lớn như top 10 chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam năm 2015, top 10 bất động sản xuất hấp dẫn nhất Việt Nam năm 2016.

chu dau tu masterise

Uy tín tập đoàn Masterise thế nào trên thị trường?

Với những thông tin như vậy chúng ta có thể khẳng định được rằng chung cư Masterise là một trong những công ty uy tín tại thị trường bất động sản Việt Nam và điều này đã được khẳng định bởi rất nhiều các đối tác bắt tay với Masterise. Để đánh giá được thực lực của đơn vị chúng ta cần phải dựa vào những tiềm lực về tài chính.

Công ty Masterise với minh chứng rõ nhất đó chính là việc thâu tóm những quỹ đất sạch tại những thành phố lớn, đặc biệt là tại Quận 2 – một trong những Quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Cũng trong thời gian này, chủ đầu tư Masterise cũng đã thâu tóm 3 quỹ đất tại khu đô thị Ba Son để phát triển căn hộ hạng sang.

Điều này càng khẳng định được đẳng cấp của Masteri Thảo Điền cũng như uy tín của đơn vị. Như vậy chúng ta có thể khẳng định rằng dự án Masterise là một trong những đơn vị uy tín và xứng đáng để chúng ta đầu tư. Tất cả các thông tin của bạn có thể liên hệ với đội ngũ SaleReal để biết thêm chi tiết.

0913.756.339