Sống dễ dàng và cao cấp tại khu căn hộ chung cư The Privia An Dương Vương

Can ho Khang Dien Binh Tan – Dự án nhà ở cao cấp đã kế thừa & phát huy thành công những tinh hoa của chuỗi sản phẩm đi trước đồng thời còn mang lại những yếu tố độc đáo mang tính đột phá và tiên phong. Dự án nhà ở được tạo dựng bằng tâm huyết và nguồn tài chính hùng mạnh để mang tới cho khách hàng đa dạng các dòng sản phẩm cao cấp đúng với thương hiệu nổi tiếng Khang Điền.

The Privia

căn hộ The Privia Bình Tân

Căn hộ chung cư The Privia Khang Điền cộng đồng dân trí

Vị trí căn hộ The Privia Bình Tân nằm giữa điểm vàng của HCM, là nút giao thông quan trọng với những con đường trọng điểm có tầm cỡ như đường An Dương Vương, Kinh Dương Vương, Võ Văn Kiệt. Và quan trọng hơn cả, ở một vị trí trung tâm khu vực trung tâm chắc chắn khu căn hộ chung cư The Privia Khang Điền sẽ sở hữu những tiềm năng tăng giá mạnh mẽ trên tương lai.

Can ho Khang Dien Binh Tan được chủ đầu tư kiến tại trên mảnh đất hơn 1,83 ha, với qui mô 1,83 ha, Khuôn viên tiện ích: Công viên, siêu thị, hồ bơi, phòng sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ, khu vui chơi giải trí, quán café, … xung quanh là hơn 40 tiện ích và phong cảnh được thiết kế hoàn mỹ và bố trí hợp lý, đáp ứng toàn bộ nhu cầu sống của cộng đồng cư dân đẳng cấp.Với định hướng phát triển thành 1 dự án nhà ở hạng sang với sản phẩm nổi bật, ngoài sở hữu không gian sống xanh rộng lớn, căn hộ The Privia Bình Tân còn mang lại cho toàn thể quý cư dân 1 cộng đồng dân cư văn minh, gắn kết. Để làm được điều này, chủ đầu tư đã chú trọng đầu tư, phát triển các tiện ích công cộng, cộng đồng như: Spa – phòng tập Gym, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, phòng sinh hoạt cộng đồng… vừa giúp cư dân làm hài lòng niềm đam mê với các môn thể thao, nâng cao cuộc sống hiện đại tinh thần, sức khỏe vừa giúp mọi người gắn kết, xây dựng 1 cộng đồng thân thiện, đoàn kết, văn minh.

Dự án căn hộ cao cấp The Privia Khang Điền nhiều chính sách

Được thiết kế với diện tích nhỏ nhưng chức năng linh hoạt, khu căn hộ chung cư The Privia Khang Điền rộng từ dao động 49 m2 đến 95 m2, nên giá bán sẽ cực kỳ hợp lý. Đặc biệt hơn, giá thuê của căn hộ Officetel thì luôn cao hơn gấp nhiều lần so với giá thuê 1 căn hộ thông thường, do đó sản phẩm này đích thị là “vốn mỏng – lời dày”, là “con gà đẻ trứng vàng” cho các nhà đầu tư thông minh chọn lựa. Với người châu Á, phong thủy luôn là yếu tố quan trọng danh tiếng trong việc làm ăn cũng như mua nhà. Phong cách được hình thành cũng nhằm mục đích phong thủy cho các chủ sở hửu sở hữu. Sự hài hòa trong các hình khối cũng như biểu tượng cho sự tương hợp của ngũ hành, và phối màu trong các thiết kế từ trần nhà cho đến thảm sàn cũng biểu hiện điều đó. Không chỉ vậy, nhằm hướng đến 1 không gian sống đa năng, lần đầu đưa vào giới thiệu mô hình căn hộ Officetel 1 căn hộ chung cư vừa có thể dùng để sinh hoạt vừa có thể dùng trong mục đích văn phòng, với diện tích vào dao động gần 48m2, 49m2, 51m2, 60m2. Đây là điểm phá cách mà khu căn hộ chung cư The Privia An Dương Vương mang lại cho các khách hàng, xứng tầm với vị thế của các nhà đầu tư có tầm nhìn và triển vọng của dự án căn hộ chung cư.

Một điểm hấp dẫn không được bỏ qua nữa đó chính là giá bán khu căn hộ chung cư The Privia An Dương Vương. Không chỉ có giá bình dân hơn đơn giá chung cư hạng sang lẽ thường nhờ vào diện tích nhỏ gọn, chỉ từ 38 đến trên 68m2 mà khu căn hộ chung cư The Privia An Dương Vương còn được ngân hàng danh tiếng không còn đưa ra chính sách hỗ trợ với mức cho mượn và lãi suất cực “HOT”. khu căn hộ chung cư The Privia An Dương Vươngđã ra mắt đến tòa căn hộ cuối cùng, hiện số lượng căn hộ chưa giao dịch không còn nhiều, khách hàng để ý hãy nhanh tay phát triển thành một trong những chủ sở hửu của sản phẩm BĐS hấp dẫn này. Với giá bán và chính sách ưu đãi hấp dẫn mà chủ đầu tư đưa ra, khu căn hộ chung cư The Privia An Dương Vương chính là sự chọn lọc tuyệt vời cho một tổ ấm tuyệt vời để an cư lạc nghiệp tại HCM. Với những giá trị sống đích thực, những cư dân tương lai của khu căn hộ chung cư The Privia An Dương Vương có thể tin tưởng vào chọn lọc của mình.

>>> Xem Thêm:https://priviakhangdien.vn/mat-bang/

Xem thêm thông tin

Tham khảo bởi: Duanmasterithaodien.com
0913.756.339