Safira Khang Điền được hưởng lợi từ hạ tầng đồng bộ

Safira Khang Điền đã bắt đầu khởi công xây dựng và tiến độ được cập nhật liên tục. Dự án Safira được đánh giá là một trong những không gian sinh sống lý tưởng nhất dành cho các gia đình. Hệ thống cơ sở hạ tầng xây dựng đồng bộ, tiện ích nội khu và ngoại khu độc đáo, tiện nghi và đặc biệt là hạ tầng giao thông vô cùng thuận tiện. Safira Khang Điền còn được xem là một trong những dự án được hưởng lợi từ hạ tầng đồng bộ phía đông của thành phố. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết nhất những thông tin về hạ tầng giao thông của Safira cũng như những dự án xung quanh để thấy được những tiện lợi của dự án đang sở hữu.

Safira Khang Điền là dự án được hưởng lợi từ hạ tầng đồng bộ phía đông

Sở hữu nói Safira Khang Điền là dự án được hưởng lợi từ hạ tầng đồng bộ phía đông bởi dự án này có vị trí đắc địa trong số các dự án cùng loại khác. Safira nằm ngay trong vành đai trong, phường Phú Hữu, quận 9, đây là khu vực trọng tâm phát triển của thành phố trong thời gian tới. Khu vực mà Safira Khang Điền đang tọa lạc được quy hoạch theo mô hình của thung lũng Silicon Mỹ. Đây là khu vực phía Đông thành phố, có rất nhiều các hệ thống hạ tầng giao thông trọng điểm của cả TP HCM. Những hạ tầng giao thông trọng điểm phải kể tới như sau:

Thông tin đầy đủ về dự án Safira tại đây: https://dungquoc.com/du-an/safira-khang-dien/

tiem nang can ho safira

– Tuyến đường cao tốc Long Thành – Giầu Dây là tuyến đường vô cùng quan trọng kết nối khu quận 9 với quận 2 và dọc trục đường này đều là các dự án bất động sản lớn, các khu đô thị cao cấp của các đại gia bất động sản.

Dự án Safira cũng được hưởng lợi từ tuyến đường Song Hành Cao Tốc : vnexpress.net

– Tuyến đường vành đai 2 có tổng chiều dài 70km, tuyến đường bắt đầu từ huyện Bình Chánh qua cầu Phú Mỹ, tiếp tục ra ngã tư Bình Chánh nối vào khu công nghệ cao quận 9.  Điểm cuối ra Quốc lộ 1 rồi chạy vòng về Nguyễn Văn Linh tạo thành tuyến đường vòng quanh TP HCM, hiện, tuyến đường này đang được nâng cấp, mở rộng.

Với việc hạ tầng giao thông dịch vụ khu vực đang được tập trung phát triển thì nhiều dự án bất động sản trong khu vực đã có sự tăng giá mạnh từ năm 2015 và đây vẫn là thời điểm tốt để mua sản phẩm trong khu vực. Phân tích đầu tư dự án Safira tìm hiểu ngay: dungquoc, chia sẻ giải pháp đầu tư căn hộ Khang Điền nên xem xét.

Dự án Safira được hưởng lợi từ việc mở rộng đường Vành Đai 2 

https://youtu.be/8OxZA37-PQs

Với tuyến đường này, việc di chuyển tới khu công nghệ cao quận 9 nhanh chóng và vô cùng thuận tiện. Khu công nghệ cao tới đây sẽ là nơi học tập, nghiên cứu, làm việc của hơn 300 nghìn người từ sinh viên, các nhà nghiên cứu, các kỹ sư, chuyên gia hàng đầu…hứa hẹn một khu vực sôi động về phát triển kinh tế xã hội.

Khách hàng quan tâm mua căn hộ Khang Điền cập nhật thông tin, tin tức xoay quanh dự án Safira qua: Blog Quốc Dũng, cùng những thông tin thị trường Quận 9 hữu ích nên tìm hiểu.

– Tuyến đường  Nguyễn Duy Trinh, Đỗ Xuân Hợp… cũng đang trong quá trình mở rộng.

– Dự án xây dựng tuyến đường Liên Phường nối dài với đoạn giao với Đỗ Xuân Hợp ra đoạn gần với dự án căn hộ The Vista một trong những khu căn hộ cao cấp phát triển hiện đại.

– Các nút giao thông An Phú, nút giao thông Mỹ Thủy…cũng đã được xây dựng và gắn kết với Safira một cách tiện lợi nhất.

Đó là những lý do mà Safira Khang Điền được cho là dự án hưởng lợi nhiều nhất từ hạ tầng đồng bộ phía đông của thành phố. Không chỉ sở hữu một vị trí, hệ thống giao thông thuận tiện mà Safira còn sở hữu nhiều những tiện ích nổi bật nhất và đặc biệt là không gian sống xanh, trong lành, yên tĩnh và an toàn. Một điểm nữa giúp Safira Khang Điển được nhiều gia đình và các nhà đầu tư quan tâm nữa đó là giá bán được công bố được xem là vừa túi tiền của các hộ gia đình với phân khúc tầm trung.

Tìm hiểu ngay: Tận hưởng cuộc sống tại Safira Khang Điền

0913.756.339