Refico – ông lớn bất động sản Việt Nam

Refico được biết đến là công ty hàng đầu trong lĩnh vực phát triển bất động sản tại thị trường Việt Nam trong gần 20 năm nay. Nắm trong tay đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chủ đầu tư Refico luôn tự hào là đơn vị có tốc độ phát triển hàng đầu, được giới chuyên môn đánh giá cao.

Khách hàng muốn tìm hiểu về thực lực của ông chủ này thì xem ngay bài đánh giá dưới đây của Lê Quang Thành.

the river thu thiem

Refico là ai?

Refico được thành lập năm 2003, trụ sở chính được đặt tại số 111A Pasteur, Bến Nghé, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Được đánh giá là đơn vị có tốc độ phát triển nhanh, mạnh, bền vững, Refico mang đến những chuyển biến tích cực nhất cho thị trường bất động sản Việt Nam bằng những dự án chất lượng hàng đầu được giới chuyên môn đánh giá rất cao.

Refico hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực bất động sản với những loại hình bất động sản chính: căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự, khu nghỉ dưỡng, cao ốc văn phòng. Những dự án được Refico mang đến thị trường đều là những dự án có chất lượng tốt, có tiềm năng tăng giá mạnh, tiến độ thi công nhanh chóng tạo được sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

Refico sở hữu một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm về phát triển các dự án tại những quốc gia: Việt Nam, Úc, Singapore… Refico ghi dấu ấn đậm nét trong lòng khách hàng bằng việc triển khai dự án theo hình thức cuốn chiếu, mang đến sự an tâm cho khách hàng trong tiến độ thi công cũng như chất lượng sống của từng căn.

Những dự án làm nên tên tuổi của Refico phải kể đến như: City Garden, Sanctuary, Watermark Hồ Tây, tòa cao ốc văn phòng hạng A Center Point…

Tham khảo thêm thông tin về chủ đầu tư Refico qua video sau đây:

Điểm nhấn nổi bật trong dự án Refico

Refico luôn mang đến sự khác biệt trong từng thiết kế của mình, khách hàng có thể thấy được những dự án được ông chủ này mang đến thị trường bất động sản Việt Nam đều là những dự án có tầm, có tiềm lực cạnh tranh cao, được nhiều khách hàng lựa chọn là vì:

Hệ thống tiện ích cao cấp đạt tiêu chuẩn, với mảng không gian xanh, mặt nước rộng, mang đến cho bạn cảm giác thư thái, đúng chuẩn không gian sống xanh – sạch – đẹp.

Vị trí từng dự án được lựa chọn đều là những vị trí đẹp, có giao thông thuận tiện cho việc di chuyển của người dân, không chỉ thu hút nhà đầu tư còn khiến khách hàng không thể rời mắt.

Tiến độ thi công được Lê Quang Thành đánh giá là rất tốt, sở hữu tiềm lực tài chính mạnh, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cộng thêm sự hợp tác với những ông lớn trong ngành nên từng dự án đều được hoàn thành đúng thời gian dự kiến bàn giao, chất lượng được đảm bảo như đã hứa.

Những dự án Refico đều có pháp lý rõ ràng, được hoàn thành trước khi triển khai dự án, đây là điểm nhấn nổi bật khiến từng dự án Refico thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

Chất lượng quản lý của những dự án Refico được những ông lớn đảm nhận, điều này chứng tỏ được chất lượng trong từng dự án mà Refico mang đến thị trường bất động sản Việt.

Với những ưu điểm nổi bật như trên, Lê Quang Thành tin chắc khách hàng rất khó có thể từ chối được một dự án bất động sản chất lượng mà ông lớn này mang đến.

Trên đây là những đánh giá góc cạnh của Lê Quang Thành về chủ đầu tư Refico cùng khả năng triển khai dự án của ông chủ này, hy vọng sẽ giúp ích cho khách hàng trong việc lựa chọn nơi an cư của mình.

Thông tin liên hê

Lê Quang Thành – Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140

Social: https://gab.com/lequangthanh

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCNLpgdA0M8LPwE2IuEx74eg

Google Business: https://goo.gl/maps/9z6mrzvCmvwcrcH1A

0913.756.339