Pháp lý Safira Khang Điền ra sao?

Pháp lý của một dự án là một trong những yếu tố được quý khách hàng đặt lên quan tâm hàng đầu khi đầu tư mua một dự án căn hộ nào đó. Thông qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ về pháp lý của Safira Khang Điền, một trong những dự án nổi bật nhất tại khu vực Quận 9 vào thời điểm hiện tại và đang thu hút được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Jamila Khang Điền là dự án được chủ đầu tư Khang Điền triển khai rất thành công trong năm 2017, và vào tháng 10 tới đây đơn vị này sẽ cho mở bán block cuối cùng của dự án này. Tham khảo thêm về thông tin căn hộ Phú Hữu Quận 9: canhoquan9.today. Đây là những thông tin khá quan trọng về căn hộ Khang Điền mà quý khách hàng không nên bỏ qua.

phoi canh can ho safira

Pháp lý Safira Khang Điền ra sao?

Với những thông tin mà chúng tôi vừa cập nhật được từ trang chủ của nhà đầu tư Khang Điền, tính đến thời điểm hiện tại thì tình trạng pháp lý của Safira đã hoàn tất đền bù, đã được công nhận làm chủ đầu tư, được phê duyệt quy hoạch 1/500.

Về pháp lý của dự án này thì chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên khi có thông tin chính thức từ chủ đầu tư Khang Điền.

https://youtu.be/-FNoAF5INyw

Sỡ hữu khá nhiều những điểm nổi bật từ vị trí, chất lượng môi trường sống, hệ thống tiện ích đẳng cấp,… Tất cả những yếu tố này đã làm cho Safira Khang Điền trở nên nổi bật so với các dự án khác xung quanh khu vực. Dự án có tổng diện tích lên đến 2.4 ha, với 4 block và cung cấp ra thị trường khoảng 1500 sản phẩm. Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo bài viết về thông tin căn hộ Phú Hữu Quận 9: Góc nhìn căn hộ Safira của chuyên gia SaleReal

Bài viết sẽ giúp cho quý khách hàng đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất đối với căn hộ Quận 9 này vào thời điểm hiện tại.

Khang Điền – Đơn vị uy tín trong việc thực hiện pháp lý

Dự án Safira được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Khang Điền, đây là dự án căn hộ tầm trung thứ 2 của chủ đầu tư này tại khu vực Quận 9. Đơn vị này đã tạo dựng được uy tín, thương hiệu thông qua việc thực hiện rất nhiều các dự án và đã gặt hái được những thành công nhất định tại thị trường bất động sản khu Đông Sài Gòn. Với việc thực hiện pháp lý thì đây là một trong những đơn vị rất uy tín khi luôn hoàn thiện thủ tục pháp lý trước khi thực hiện dự án bất động sản.

tien do safira

Tìm hiểu thêm về bài viết được chúng tôi cập nhật mới nhất về giá bán dự án Phú Hữu Quận 9: Giá bán căn hộ Safira Khang Điền. Kèm theo đó bài viết sẽ được cập nhật thường xuyên để quý khách hàng có thể tiện theo dõi.

Điển hình là các dự án nhà phố, biệt thự tầm trung, cao cấp đến hạng sang như: The Venica, dự án nhà phố dòng Mega ( Mega Ruby, Mega Residences, Mega Village,… ) hay Melosa, biệt thự Villa Park.

Điểm nổi bật nhất của chủ đầu tư này theo đánh giá của các chuyên gia trong giới bất động sản và quý khách hàng đã sỡ hữu sản phẩm của chủ đầu tư này là:

Khang Điền thực hiện rất tốt thủ tục pháp lý nên luôn ra sổ đúng với thời điểm đã cam kết, ngoài ra còn có một số dự án mà chủ đầu tư này giao sổ trước thời hạn. Đây là yếu tố được quý khách hàng đánh giá rất cao về chủ đầu tư này.

Với việc triển khai thành công các dự án bất động sản trong những năm vừa qua đã giúp cho Khang Điền có nguồn lực tài chính mạnh mẽ, thêm vào đó, Khang Điền còn được trợ lực bởi 2 tổ chức tài chính là quỹ đầu tư Vinacapital và quỹ đầu tư Prudential nổi tiếng thế giới.

0913.756.339