Paris Hoàng Kim- tiêu điểm dự án căn hộ cao cấp quận 2

Căn hộ Paris Hoàng Kim- thời gian vừa qua thị trường bất động sản tại các khu vực vùng ven thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra hết sức sôi động . Nhiều người lựa chọn về khu vực này định cư thay cho việc lựa chọn những căn hộ trong thành phố vừa đắt đỏ lại vừa chật chội. Đây chính là động lực để nhiều ông lớn bất động sản đầu tư vào khu vực này, trong đó Paris Hoàng Kim là một dự án căn hộ cao cấp nổi bật, là tiêu điểm dự án căn hộ cao cấp quận 2.

Paris Hoàng Kim nằm ngay trung tâm của quận 2

Dự án Paris Hoàng Kim là một trong những dự án sở hữu vị trí ngay tại trung tâm quận 2, dự án căn hộ cao cấp quận 2 nằm trong khu vực có tốc độ phát triển kinh tế diễn ra nhanh chóng, là cửa ngõ phía đông của khu vực nên dân cư ngày càng tập trung đông đúc hơn. Xung quanh dự án căn hộ cao cấp quận 2là nhiều tiện ích lớn như các trung tâm thương mại gồm có Parkson, Vincom cùng hệ thống các trường học mang lại môi trường giáo dục đạt chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó còn là các bệnh viện quốc tế với nhiều dịch vụ khám chữa bệnh cao cấp và đảm bảo chất lượng.

can ho paris hoang kim

Với vị trí như vậy, chuyên gia bất động sản Trần Đình Hiếu đánh giá paris hoang kim quan 2 sẽ đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng muốn sở hữu được một căn hộ  có điều kiện sống lý tưởng, chỉ cần bước ra khỏi căn hộ là đã có thể kết nối được nhiều tiện ích cần thiết cho cuộc sống. Bên cạnh đó khu vực quận 2 đang là nơi phát triển nhanh và thu hút nhiều dự án đầu tư cũng như nơi tọa lạc nhiều công ty quốc tế sẽ rất thu hút những người thành đạt sinh sống cũng như du khách nước ngoài thuê dài hạn.

Thiết kế tâm huyết từ chủ đầu tư dành cho Paris Hoàng Kim

Dự án căn hộ cao cấp quận 2 tận dụng được những lợi thế àm vị trí mang lại, nhà đầu tư đã định hướng để phát triển các căn hộ thành những căn hộ cao cấp sở hữu hàng loạt các tiện ích được thiết kế hiện đại, thể hiện đẳng cấp cho gia chủ khi sinh sống tại đây.

Chủ đầu tư của dự án căn hộ cao cấp quận 2 đã đặt toàn bộ tâm huyết từ việc chọn địa điểm cho đến việc thiết kế kiến trúc trong các căn hộ cũng như kiến trúc nội khu của dự án. Từ những công viên ngoài trời, hồ bơi cho đến các tiện ích như rạp phim,… đều được chủ đầu tư thiết kế để những cư dân của dự án căn hộ cao cấp quận 2 có được một cuộc sống hoàn hảo nhất.

Không những vậy, mỗi căn hộ ở dự án căn hộ cao cấp quận 2 đều được thiết kế sáng tạo và độc đáo vừa hiện đại nhưng vẫn tạo nên không gian sống mở để hòa hợp với thiên nhiên. Mỗi căn hộ đều được tận hưởng làn gió tươi mát từ bên ngoài giúp căn phòng của bạn thoáng đãng hơn rất nhiều

Mặc dù hiện nay khu vực quận 2 có rất nhiều dự án bất động sản căn hộ được triển khai và thi công nhưng dự án căn hộ cao cấp Paris Hoàng Kim vẫn được đánh giá là tiêu điểm của dự án căn hộ cao cấp quận 2.

 

 

 

0913.756.339