Nội lực nhà thầu thi công dự án căn hộ One Verandah

One Verandah là một dự án thuộc dòng căn hộ trung cấp tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi. Do Coteccons làm chủ đầu tư. Vậy nội lực nhà thầu thi công dự án One Verandah như thế nào? Nhà thầu có ảnh hưởng gì đến tiến độ và thời gian bàn giao nhà hay không? ? Bài viết này chúng tôi sẽ giúp quý khách trả lời những thắc mắc đó.

Những khách hàng quan tâm mua căn hộ One Verandah có thể tìm hiểu bài viết phân tích của SaleReal chia sẻ sau : http://canhoquan2.today/du-an/one-verandah/ cùng với những thông tin dự án MapleTree là phân tích những điểm ấn tượng trong môi trường sống với việc nằm giáp sông cùng tiềm năng sản phẩm.

ho boi 4 mua du an one verandah

Nội lực nhà thầu thi công dự án One Verandah

Nhà thầu thi công dự án One Verandah là Coteccons và Fecon. Đây là 2 nhà thầu lớn, để lại nhiều tiếng vang trong ngành địa ốc tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh

Nhà thầu Coteccons là ai?

Coteccons có tên gọi đầy đủ là Công ty CP xây dựng Coteccons ra đời vào năm 2004. Sau hơn 13 năm nam tiến, với nổ lực học tập làm việc không ngừng, nhà thầu này đã vinh dự đứng vào hàng ngũ những doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh của Việt Nam và trở thành nhà thầu số một tại Việt Nam với chất lượng công trình thời gian bàn giao luôn đúng thời điểm.

Một nhà thầu có nhiều cống hiến trong ngành xây dựng nước nhà. Luôn lấy châm ngôn  hoạt động tận tâm – minh bạch – sáng tạo, đề cao uy tín, chất lượng lên hàng đầu.

Nhà thâu Contecons là đối tác đáng tin cậy của nhiều chủ đầu tư trong và ngoài nước như: Kepple Land, Vingroup, Novaland, Khang Điền, MIK, Hưng Thịnh… sự hợp tác này đã tạo ra vô số dự án nổi bật tại Tp. Hồ Chí Minh như: Vinhomes Central Park, D’Capitale, Masteri Millennium, The GoldView, Đảo Kim Cương, Masteri Thảo Điền, … thời gian sắp tới chủ thầu này sẽ nhận một công trình khá lớn của tập đoàn Vinggroup với tên gọi Vincity nằm tại khu vực Quận 9.

Nhà thầu Fecon là ai?

Nhà thầu Fecon có tên gọi đầy đủ là Công ty Cổ phần Kỹ thuật nền móng và Công trình ngầm FECON. Cũng thành lập vào năm 2004. đây là sự trùng hợp ngẫu nhiên giữa hai nhà thầu này. Tiền thân của Fecon là một nhóm kỹ sư đầu ngành về xử lý và thi công nền móng công trình. Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên ưu tú. Hiện tại Fecon đã trở thành 1 trong 10 nhà thầu uy tí số 1 tại Việt Nam. Chỉ đứng sau Coteccons vài bậc.

Nhà thầu này mở đầu cho chiến dịch áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến vào việc thi công nền móng công trình như áp dụng phương pháp xử lý và gia cố nền bằng biện pháp gia tải chân không, tăng áp lực chịu tải trọng cho nền móng công trình.

Sự hợp tác của 2 chủ thầu lớn cùng với chủ đầu tư danh tiếng đến từ Singapore. Mapple Tree – Coteccons – Fecon hứa hẹn sẽ tạo ra một siêu phẩm mới. Căn hộ One Verandah sẽ là một trong những dự án nổi bật nhất tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi.

Bên cạnh những thông tin về nhà thầu thi công xây dựng những khách hàng đang quan tâm mua căn hộ MapleTree có thể cập nhật giá bán One Verandah và so sánh với khu vực chia sẻ tại canhoquan2.today, bên cạnh căn hộ MapleTree khách hàng còn có thể cập nhật giá bán các sản phẩm cùng phân khúc trong khu vực và yếu tố chờ tăng giá khi mua.

Nhà thầu thầu thi công có ảnh hưởng tới tiến độ One Verandah thế nào

Yếu tố quyết định đến thời gian bàn giao nhà của một dự án là: Nội lực của chủ đầu tư, chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế đủ mạnh để rót tiền kịp lúc. Bên cạnh đó yếu tố về nhà thầu cũng ảnh hưởng không nhỏ.

phoi canh one verandah

Dự án One Verandah do 2 chủ thầu lớn trong ngành bậc động sản đảm nhận là Coteccons và Fecon. Đây là 2 nhà thầu lọt vào Top 10 những nhà thầu uy tín số một Việt Nam. Với những thành tích và kinh nghiệm dồi dào. Chúng tôi tin rằng thời gian bàn giao dự án One Verahdah không những đúng tiến độ và còn vượt ngoài sự mong đợi của khách hàng.

Một số dự án được hai chủ thầu Coteccons và Fecon thi công

D’Capitale: đã mở bán thành công dự kiến bàn giao vào quí 4 năm 2019.

Vinhome Center park: Tòa center 1,2,3 và các tòa park 1,2,3,4,5,6,7 đã hoàn thiện và bàn giao đúng tiến độ. Tòa Landmark 1,2,3,4,5,6, plus trong quá trình hoàn thiện, tòa landmark 81 cất nóc và thực hiện trang trí nội thất bên trong.

Ở thời điểm thi công dự án One Verandah thì tiến độ các hạ tầng xung quanh như thế nào tìm hiểu ngay thời điểm thi công One Verandah chia sẻ ở bài viết : http://canhoquan2.today/thoi-diem-thi-cong-one-verandah-va-tien-ha-tang-tai-thanh-loi/, qua đó khách hàng còn biết được tiến độ các hạ tầng xung quanh căn hộ MapleTree và chất lượng dịch vụ tiện ích ra sao.

Đảo kim Cương: theo dự đoán của chúng tôi: 15/6/2018 bàn giao tháp Hawaii; 15/7/2018 bàn giao tháp Bora Bora; 15/8/2018 bàn giao tháp Bahamas;15/9/2018 bàn giao nhà tháp Maldives.

Masteri Millennium: sẽ được bàn giao vào quý 2 – 3/2018. tiến độ thi công dự án theo thông tin cập nhật mới nhất mà chúng tôi có được,việc xây dựng đã hoàn thiện phần thô, và tiến hành trang bị nội thất để kịp tiến độ bàn giao như dự kiến.

 

0913.756.339