du an gem riverside ho boi

Nhu cầu cho thuê Gem Riverside Đất Xanh khi đầu tư

Dự án Gem Riverside là một trong các dự án được phân tách mang kiến trúc theo đúng “gu” của phân khúc người dùng và những người thuê. Vì thế, dự án hứa hẹn một tiềm năng lớn trong phân khúc cho thuê căn hộ.

nhu cau cho thue gem riverside
1.Tổng quan nhu cầu thuê căn hộ

Theo khảo sát thị trường thì kết quả cho rằng thị trường cho thuê căn hộ đang càng ngày càng nóng lên bởi nhu cầu rất cao. Bởi vậy Gem Riverside Đất Xanh đã tận dụng được khía cạnh này đã tạo nên một số căn hộ cho thuê và đặc biệt chúng lại có một vài thứ nổi trội nên đã thu hút được lưu tâm của KH.
giai đoạn này, nhu cầu thuê các căn hộ cao cấp đàn bị chênh lệch khá nhiều. Nhu cầu thuê đã tăng mạnh so sở hữu các năm nhưng những dự án căn hộ cấp cao lại không nên phát triển mạnh. Đây cũng là tiềm lực cho căn hộ Gem Riverside được phát triển.
có vị trí quận 2 cũng là nơi hội tụ một số chuyên gia nước ngoài đến công tác vì thế họ rất muốn thuê 1 căn hộ tiên tiến mang lại một phong cách sang trọng. Ngoài ra giá thuê đã dao động trong dao động 650 – 1800 $/ tháng. Do vậy, Gem Riverside phát triển thành một căn hộ cho thuế rất hot hiện nay.

2. Xu hướng chính tạo ra việc thuê căn hộ Gem Riverside

Căn hộ Gem Riverside Quận 2 được nằm vị trí kim cương rất tiện cho các nơi làm việc ở quận 1, quận 2, quận Bình Thạnh. Và đó là một vài nơi quy tụ một số chuyên gia nước ngoài và một số công ty và giá cả ưu ái của quận 2. Đồng thời, môi trường sống tươi mát của Gem Riverside cũng đặc thù.

thiết kế đồ nội thất theo đúng “gu” của KH tiên tiến. Lúc cho thuê căn hộ thì dự án Gem Riverside đã mang lại phong cách kiến trúc theo chuẩn nền văn hóa của nước ngoài. Vì thế, việc kiến trúc và đầu tư nội thật được tìm hiểu và thực thi hết sức kỹ lướng và cẩn trọng để đáp ứng được tất cả nhu cầu của KH muốn thuê.
Không chỉ vậy, dự án Gem Riverside được kiến trúc môi trường sống thoáng khí tạo nguồn cảm hứng cho người ở. Hơn nữa, giá thuê căn hộ Gem Riverside khá hợp lý cho một số hộ gia đình nhỏ cũng như một số chuyên gia đến từ nước ngoài.

3. Một số lợi thế của Gem Riverside dành cho quý khách thuê

có địa điểm nằm cạnh nút giao Mai Chí Thọ và những tuyến phố huyết mạch đã tạo nên hệ thống giao thông sầm uất của Gem Riverside. Nhờ vậy, khi khách mua muốn di chuyển tới quận 1 hay một số quận kế bên chỉ mất khoảng 5 phút là mang thể tới đích. Đặc thù, khách mua chỉ mất 10 phút là với thể sở hữu kết nối được đến khu Công nghiệp ở quận 9.
có thiết kế theo phong cách Châu Âu đã giúp cho các căn hộ Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh nhận lời được tối đa năng lượng đến từ thiên nhiên. Sở hữu lợi thế tiếp nhận nhiều ánh nắng thiên nhiên cũng như gió trời đã tạo nên môi trường sống đặc biệt cho chính KH.
Khía cạnh khác, các tiện ích của Gem Riverside cũng được trang bị rất đầy đủ sở hữu chất lượng cao theo nguyên tắc quốc tế. Đồng thời, dự án Gem Riverside được có một vài tiện ích bên ngoài khiến cho việc đáp ứng nhu cầu của người dùng ngày dần cao. Như vậy đã tạo nên 1 không gian sống đáng mơ ước đối với mỗi người muốn đi thuê căn hộ.

Hy vọng mới cho thị trường bất động sản

. GS Đặng Hùng Võ nhận định, ngoài nhu cầu mua nhà để ở của một số người có nguyện vọng sinh sống và làm việc lâu dài tại Việt Nam thì một số nhà đầu tư nước ngoài vẫn sẽ tiếp tục đầu tư mạnh vào phân khúc nhà.

Căn hộ HausBelo Ez Land # vị trí có gì đặc biệt

HausBelo là dự án căn hộ mới của EZ LAND với vốn đầu tư vững mạnh và đặc biệt những tiện ích mà dự án này sở hữu đã giúp thị trường quận 9 trở nên sôi động hơn. Mộto trng những yếu tố làm nên sự khác biệt của.

Căn hộ 2 Phòng Ngủ Safira Khang Điền có thiết kế thế nào?

Từng rất thành công sau khi triển khai căn hộ tầm trung đầu tiên là Jamila Khang Điền, dự án của chủ đầu tư Khang Điền đã mang đến thị trường Quận 9 một nét chấm phá mới. Ngoài chuyên môn tập trung phát triển các dòng sản phẩm nhà.