Nhà đầu tư Condotel Intercontinental Phú Quốc được chia sẻ doanh thu bao nhiêu %?

Các tin tức về mọi giá trị mà chủ sở hữu của du an Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ nhận được đã được công bố vô cùng đặc biệt. Trong đấy thì chủ sở hữu sẽ được cam kết về mức lợi tức cực tốt, được hưởng thụ đa dạng ưu đãi kèm theo hấp dẫn và đặc biệt là mức doanh thu từ việc cho thuê Condotel được chia mỗi năm. Nhìn toàn diện thì việc chia sẻ doanh thu như thế này sẽ giúp chủ sở hữu an tâm hưởng lợi lâu dài và vững bền lúc mà Condotel Intercontinental Phú Quốc đã đi vào hoạt động. Vậy chủ sở hữu dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc được chia bao nhiêu % doanh thu?

Dự án Jamila Khang Điền tọa lạc tại mặt tiền Đường Song Hành Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây (ngay nút giao Đỗ Xuân Hợp), Vào đây để tham khảo một số thông tin hấp dẫn về du an Jamila chỉ cách Thành phố mới Thủ Thiêm 5 phút di chuyển, cách trung tâm Quận 1 chỉ 10 phút và 15 phút để đến Phú Mỹ Hưng.

Tham khảo thêm các thông tin có giá trị liên quan đến Dự án Condotel Phú Quốc thông qua nhiều trang web khác nhau. Ghé thăm trang web để biết Mọi thông tin cần thiết về Du an Condotel Phu Quoc đều có Tại đây.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Lúc đầu tư vào bất kỳ 1 loại hình nào, thì tố chất tiên quyết tác động tới quyết định của những nhà đầu tư đó là lợi nhuận, dòng tiền thu về từ quá trình đầu tư. Với loại hình sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, những con số chia sẻ ở giai đoạn hiện tại, nói cách khác chính là khoản thực tế nhà đầu tư thu về từ hoạt động đầu tư, được tính toán theo công thức: Khoản chia quý khách nhận = Hệ số chia sẻ của công trình x Doanh thu cho thuê phòng.

Và 1 căn hộ khách sạn Condotel có thành công hay không, phần nhiều là phụ thuộc vô đơn vị điều hành vận hành. Chính do đó, nhà đầu tư Bim Group đã lựa chọn IHG – đơn vị dẫn đầu về điều phối khách sạn và resort trên thế giới với hiệu suất phòng lớn (trên 70%); chi phí thuê phòng tương ứng với đẳng cấp (theo thống kê mức giá trung bình của resort là $300/ đêm), doanh thu của bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc dự đoán sẽ là một con số đáng trông chờ. Bên cạnh đó, tên tuổi InterContinental đảm bảo cho lợi nhuận khai thác phòng dài lâu và xuyên suốt, đem đến dòng tiền lớn và ổn định cho nhà đầu tư.

Cùng với vấn đề chia sẻ 40% lợi tức từ doanh thu phòng, các chủ sở hữu không phải lo lắng về phí hoạt động khách sạn, vốn gồm khá nhiều hạng mục chi phí, thuận lợi quản lý hiệu suất sinh lợi nhuận của căn hộ khách sạn. Đây là mức cam kết chia % doanh thu rất cao mà không phải nhà đầu tư nào cũng dám đưa ra cho các quý khách hàng của mình. Chính vì vậy mà yếu tố này đã tạo thêm một điểm sáng lớn nữa cho bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc. Khách hàng sẽ bị hút trước tiên là bởi các ưu điểm về vị trí, kết cấu, quy mô của công trình và sau đấy là mức lợi nhuận nhận được rất cao mỗi năm, cơ hội hiếm có như thế thì những nhà đầu tư sáng suốt không nên bỏ lỡ.

Hãy chọn cơ hội đầu tư có một không hai này để bảo đảm cho tương lai bình ổn và vững chãi hơn, không phải dự án bất động sản nào cũng chứa đựng phong phú nhân tố đặc biệt, đặc trưng, mới lạ như bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc, không phải bất cứ khi nào bạn cũng có khả năng đầu tư sinh lời cao và an nhàn như vậy, bởi vậy, đừng chần chờ mà bỏ lỡ mất thời gian đáng quý để chuẩn bị tốt hơn cho sau này nhé!

0913.756.339