Nam Cường khánh thành tuyến đường mới tại Nam Định

Sáng 29/11, Tập đoàn Nam Cường phối hợp với UBND tỉnh Nam Định tổ chức lễ thông xe tuyến đường 52m khu đô thị mới Thống Nhất, thành phố Nam Định.

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Khắc Hưng – Phó bí thư Tỉnh ủy Nam Định, ông Đoàn Hồng Phong – Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định, ông Phạm Đình Nghị – Bí thư Thành ủy thành phố Nam Định, ông NguyễnVăn Va – Chủ tịch UBND thành phố Nam Định và đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh Nam Định, đại diện nhà đầu tư Tập đoàn Nam Cường cùng đông đảo nhân dân Nam Định.

Được khởi công vào tháng 12/2013, tuyến đường 52m là đường đô thị, đường phố chính cấp II. Tổng chiều dài tuyến đường là 1923m, điểm đầu giao với quốc lộ 10, điểm cuối giao với đường Trường Chinh và Vị Hoàng, mặt cắt ngang là 52m. Dải phân cách rộng 1,5m trồng cỏ và hàng rào sắt. Hai dải hai bên rộng 4m, trồng cây bóng mát kết hợp trồng cỏ. Hè 6mx2 lát gạch Block, trồng cây bóng mát.

Hiện nay, tuyến đường 52m được hoàn thành đưa vào sử dụng đã tạo nên một diện mạo mới cho khu đô thị mới Thống Nhất, đóng góp thêm 1 con đường hiện đại vào hệ thống giao thông của thành phố Nam Định.

Khu đô thị mới Thống Nhất tọa lạc tại trung tâm thành phố Nam Định, nằm trên hành lang tuyến Quốc lộ 10 và Quốc lộ 21, có tổng diện tích 63,8 ha. Theo quy hoạch, dự án sẽ tạo ra một khu đô thị mới hiện đại với hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật và xã hội đồng bộ ở của ngõ phía Bắc của Thành phố Nam Định.

Phát biểu tại buổi lễ, ông NguyễnVăn Va, Chủ tịch UBND thành phố Nam Định đánh giá cao cố gắng của Tập đoàn Nam Cường trong việc thực hiện tuyến đường 52m bảo đảm thời gian, kỹ thuật, mỹ thuật công trình, góp phần chỉnh trang khu đô thị mới Thống Nhất trên địa bàn thành phố nói riêng và của tỉnh nói chung.

Đáng chú ý là tuyến đường 52m là tuyến đường chạy cắt ngang khu đô thị mới Thống Nhất đang được mở bán của Tập đoàn Nam Cường. Đây là tuyến đường kết nối khu đô thị mới Thống Nhất với trung tâm thành phố và các tỉnh xung quanh.

Được biết, các dự án giao thông Tập đoàn Nam Cường triển khai đều có tổng mức đầu tư lớn như đường trục phía Bắc Hà Đông hơn 3.000 tỷ đồng; đường Lê Văn Lương kéo dài gần 7.700 tỷ đồng.

Đây là 2 dự án BT đầu tiên của Hà Nội, đã được hoàn thành, bàn giao đưa vào sử dụng đúng dịp Đại lễ 1.000 năm Thăng Long.

Bên cạnh đó, các dự án khu đô thị, nhà ở của Tập đoàn cũng có quy mô diện tích đất lớn như: Khu đô thị Dương Nội (197 ha), Khu đô thị Hòa Vượng Nam Định (55,4 ha), Khu đô thị Thống Nhất Nam Định (63,8 ha), Khu đô thị Mỹ Trung Nam Định (152,94 ha), Khu đô thị phía Tây Hải Dương (595 ha), Khu resort và khách sạn quốc tế Nam Cường Đồ Sơn, Hải Phòng (4,78 ha)…

Trong giai đoạn tới, Nam Cường sẽ tập trung triển khai đầu tư kinh doanh các khu du lịch nghỉ dưỡng, hệ thống khách sạn trong chuỗi các dự án đã được cấp phép của Tập đoàn như dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp tại Phú Quốc với tổng mức đầu tư hơn 3.200 tỷ đồng, dự án khai thác nguồn nước khoáng thiên nhiên phục vụ nhu cầu nước uống và chữa bệnh tại Thạch Khôi – Gia Lộc – Hải Dương, các dự án bệnh viện, trường học liên cấp quốc tế trong các khu đô thị.

GP Invest khởi công dự án Tràng An Complex

© Bản quyền thuộc về VnEconomy, báo điện tử thuộc nhóm Thời báo Kinh tế Việt Nam Giấy phép Báo điện tử số 123/GP-BTTTT, cấp ngày 7/4/2014 Mọi tin bài đăng lại từ website này phải có sự chấp thuận bằng văn bản của VnEconomy. Các trang ngoài sẽ được.

“Cẩn thận bong bóng bất động sản tái xuất”

“Thị trường bất động sản hồi phục và ấm dần lên là một điều tốt, nhưng nếu để bùng nổ như những năm trước thì cũng đáng lo ngại, đó không phải mục đích của chúng ta”. Đó là ý kiến của Tổng thư ký Hiệp hội Bất động sản.

Quá trình chi trả của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Nếu bạn đang có dự định đầu tư vô Condotel Intercontinental Phú Quốc thì phải nắm qua những thông tin tổng quan về quá trình thanh toán của công trình này để có kế hoạch cụ thể, tốt nhất cho vấn đề đầu tư của mình. Ghé thăm trang web.

Chậm làm sổ đỏ cho dân sẽ bị phạt đến 2 tỷ đồng

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vừa ký ban hành nghị định của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai. Tùy mức độ vi phạm, đối tượng có hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai sẽ bị phạt từ 500.

Dự án Nhà B6 Giảng Võ xin thêm tầng

. Ngoài ra, công văn cũng đề xuất nhiều cơ chế “ưu đãi” khác cho Tổng Công ty 36 như thay đổi thiết kế và công năng của Dự á Nhà B6 từ thiết kế cũ gồm 4 tầng hầm, phần nổi là 1 tòa nhà 22 tầng và 1.