Nam Cường khánh thành tuyến đường mới tại Nam Định

Sáng 29/11, Tập đoàn Nam Cường phối hợp với UBND tỉnh Nam Định tổ chức lễ thông xe tuyến đường 52m khu đô thị mới Thống Nhất, thành phố Nam Định.

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Khắc Hưng – Phó bí thư Tỉnh ủy Nam Định, ông Đoàn Hồng Phong – Chủ tịch UBND tỉnh Nam Định, ông Phạm Đình Nghị – Bí thư Thành ủy thành phố Nam Định, ông NguyễnVăn Va – Chủ tịch UBND thành phố Nam Định và đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh Nam Định, đại diện nhà đầu tư Tập đoàn Nam Cường cùng đông đảo nhân dân Nam Định.

Được khởi công vào tháng 12/2013, tuyến đường 52m là đường đô thị, đường phố chính cấp II. Tổng chiều dài tuyến đường là 1923m, điểm đầu giao với quốc lộ 10, điểm cuối giao với đường Trường Chinh và Vị Hoàng, mặt cắt ngang là 52m. Dải phân cách rộng 1,5m trồng cỏ và hàng rào sắt. Hai dải hai bên rộng 4m, trồng cây bóng mát kết hợp trồng cỏ. Hè 6mx2 lát gạch Block, trồng cây bóng mát.

Hiện nay, tuyến đường 52m được hoàn thành đưa vào sử dụng đã tạo nên một diện mạo mới cho khu đô thị mới Thống Nhất, đóng góp thêm 1 con đường hiện đại vào hệ thống giao thông của thành phố Nam Định.

Khu đô thị mới Thống Nhất tọa lạc tại trung tâm thành phố Nam Định, nằm trên hành lang tuyến Quốc lộ 10 và Quốc lộ 21, có tổng diện tích 63,8 ha. Theo quy hoạch, dự án sẽ tạo ra một khu đô thị mới hiện đại với hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật và xã hội đồng bộ ở của ngõ phía Bắc của Thành phố Nam Định.

Phát biểu tại buổi lễ, ông NguyễnVăn Va, Chủ tịch UBND thành phố Nam Định đánh giá cao cố gắng của Tập đoàn Nam Cường trong việc thực hiện tuyến đường 52m bảo đảm thời gian, kỹ thuật, mỹ thuật công trình, góp phần chỉnh trang khu đô thị mới Thống Nhất trên địa bàn thành phố nói riêng và của tỉnh nói chung.

Đáng chú ý là tuyến đường 52m là tuyến đường chạy cắt ngang khu đô thị mới Thống Nhất đang được mở bán của Tập đoàn Nam Cường. Đây là tuyến đường kết nối khu đô thị mới Thống Nhất với trung tâm thành phố và các tỉnh xung quanh.

Được biết, các dự án giao thông Tập đoàn Nam Cường triển khai đều có tổng mức đầu tư lớn như đường trục phía Bắc Hà Đông hơn 3.000 tỷ đồng; đường Lê Văn Lương kéo dài gần 7.700 tỷ đồng.

Đây là 2 dự án BT đầu tiên của Hà Nội, đã được hoàn thành, bàn giao đưa vào sử dụng đúng dịp Đại lễ 1.000 năm Thăng Long.

Bên cạnh đó, các dự án khu đô thị, nhà ở của Tập đoàn cũng có quy mô diện tích đất lớn như: Khu đô thị Dương Nội (197 ha), Khu đô thị Hòa Vượng Nam Định (55,4 ha), Khu đô thị Thống Nhất Nam Định (63,8 ha), Khu đô thị Mỹ Trung Nam Định (152,94 ha), Khu đô thị phía Tây Hải Dương (595 ha), Khu resort và khách sạn quốc tế Nam Cường Đồ Sơn, Hải Phòng (4,78 ha)…

Trong giai đoạn tới, Nam Cường sẽ tập trung triển khai đầu tư kinh doanh các khu du lịch nghỉ dưỡng, hệ thống khách sạn trong chuỗi các dự án đã được cấp phép của Tập đoàn như dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp tại Phú Quốc với tổng mức đầu tư hơn 3.200 tỷ đồng, dự án khai thác nguồn nước khoáng thiên nhiên phục vụ nhu cầu nước uống và chữa bệnh tại Thạch Khôi – Gia Lộc – Hải Dương, các dự án bệnh viện, trường học liên cấp quốc tế trong các khu đô thị.

Giá nhà được dự báo sẽ khó tăng

Công ty Savills Việt Nam vừa công bố chỉ số giá nhà ở tại Hà Nội và Tp.HCM tính đến hết tháng 10/2014. Theo đó, trong 3 tháng gần cuối năm, chỉ số giá nhà ở tại Hà Nội ở mức 102,7 điểm, tăng 2,4 điểm theo quý và giảm.

Lotte Center Hanoi và chuyện kinh doanh thời khó

Mỗi sáng, khi đến văn phòng ở tầng 13 của Lotte Center Hanoi, điều khiến Tổng giám đốc Lotte Vietnam, ông Lee Jong Kook ấn tượng nhất chính là việc được chứng kiến cảnh những người dân Hà Nội xếp hàng tập thể dục trước sảnh tòa nhà. Trong cuộc.

Điều gì làm chung cư Vinhomes Golden River Vingroup hấp dẫn hơn?

(https://duanmasterithaodien.com) Vinhomes Golden River quan 1 với những vượt trội về tiện ích sống cao đã mang lại những giá trị gia đình khi mà lối sống hiện đại, bon chen và hối hả mỗi ngày làm mất đi tính gắn kết trong gia đình. Vinhomes Golden River quan 1.

Người mua nhà lần đầu được ngân hàng bảo lãnh

Thị trường bất động sản TP.HCM mới đây càng tăng thêm sức nóng với thông tin khách mua tại Dự án Khu dân cư cao cấp Masteri Thảo Điền nằm ở trung tâm quận 2 được Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) bảo lãnh hoàn toàn. Đây là.

Empire City và vườn thiền trên không Sky Park độc đáo

Khi nói tới Empire City : http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/6-thong-tin-du-an-can-ho-empire-city-thu-thiem-ban-can-biet.html, ngoài cấu trúc khác biệt, cơ sở vật chất nổi trội thì không thể không nhắc đến điểm nhấn độc đáo nhất của dự án này đấy chính là khu vườn trên không Sky Park. Vậy khu vườn trên không Sky Park có đặc.