Moonlight Residences Thủ Đức sự kết hợp hài hòa giữa không gian sinh thái tự nhiên

Là một trong những dự án nổi bật tại khu vực phía Đông Sài Gòn hiện nay, Moonlight Residences mang đến sự kết hợp hài hòa giữa không gian sinh thái tự nhiên và tiện nghi sống cao cấp. Hứa hẹn cuộc sống hoàn hảo và bền vững trong một không gian xanh trong lành nên cho thuê căn hộ Moonlight Thủ Đức ngày càng tăng cao như hiện nay. Với việc coi yếu tố “Xanh” là linh hồn của cả dự án đã truyền tải đến cộng đồng cư dân tại đây tình yêu thiên nhiên, yêu cuộc sống tràn đầy năng lượng tự nhiên.

Mặt bằng tầng điển hình dự án Moonlight Thủ Đức
Mặt bằng tầng điển hình dự án Moonlight Thủ Đức

Căn hộ Moonlight Residences chiếm được cảm tình rất lớn của các cặp vợ chồng trẻ

Moonlight Residences còn “Xanh” ở thiết kế xây dựng theo tiêu chuẩn từ việc trồng nhiều cây xanh, dùng các thiết bị tiết kiệm năng lượng để bảo vệ môi trường. Dự án đang chiếm được cảm tình rất lớn của các cặp vợ chồng trẻ, không chỉ bởi mức giá hợp lý mà còn bởi thiết kế thông minh tận dụng khéo léo từng khoảng không gian. Căn hộ có phòng khách rộng liền kề với gian bếp ấm cúng, cùng hai phòng ngủ. Khu vực chuyển tiếp giữa phòng khách và phòng bếp được chủ nhân bày trí một chiếc tủ trắng thiết kế tuyệt đẹp.

Mua bán căn hộ Moonlight Thủ Đức được trang trí bằng bức họa trắng đen sống động đến từng chi tiết tạo nên nét ấn tượng riêng. Thiết kế nội thất khá ấn tượng được ưa chuộng hàng đầu vì khả năng phù hợp thời tiết của các quốc gia Đông Nam Á, với tiêu chuẩn khắc khe. Các kiến trúc sư của Moonlight Residences khéo léo chọn nội thất thấp sàn, từ bàn café đến sofa để phần trần được thoáng đãng hơn.

Mẫu thiết kế căn hộ chuẩn mực tại Moonlight Residences
Mẫu thiết kế căn hộ chuẩn mực tại Moonlight Residences

Căn hộ Moonlight Đặng Văn Bi mang đến một tổ ấm thực sự cho gia đình trẻ

Bán lại căn hộ Moonlight Đặng Văn Bi Thủ Đức định nghĩa về một căn nhà đúng “chuẩn” đã không dừng lại ở tiêu chí hiện đại, tiện nghi mà còn phải gắn liền yếu tố xanh. Phong cách thiết kế tối giản, hiện đại của các căn hộ tại Moonlight Residences đặc biệt phù hợp với những bạn trẻ có lối sống độc lập hoặc những gia đình trẻ mong muốn có được một tổ ấm thực sự cho mình và những người thân yêu. Do vậy không khí luôn được trao đổi giúp tăng cường sức khỏe và sự thoải mái cho cư dân.

Không chỉ vậy Moonlight Residences còn được đánh giá là tổ hợp căn hộ “an toàn”. Với hệ thống an toàn phòng cháy tại tổ hợp Moonlight Residencesđược thiết kế bằng những trang thiết bị hiện đại, thông minh nhất trên thế giới hiện nay, tuân thủ tuyệt đối. Đây chính là tổ ấm hoàn hảo nhất cho những gia đình trí thức trẻ thành đạt mà bất kỳ các bạn trẻ nào cũng đang tìm kiếm hiện nay.

0913.756.339