THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Masteri Thảo Điền cho thuê thuộc block T1 lầu 07 loại 1 phòng ngủ tổng tim tường 54,92m², sử dụng 51,35m². Căn hộ có view ngắm nhìn thoáng tuyệt đẹp và đón gió hướng mát mẻ. Masteri Thảo Điền cho thuê địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội.

Nội thất cao cấp, thiết kế sang trọng, cực đẹp, đầy đủ. Dự án Masteri Thảo Điền chắc chắn là một cao ốc phức hợp hiện đại và đi đúng với sự quan tâm của xã hội ngày nay đó là sự đồng nhất giữa tiết kiệm năng lượng và môi trường…

– Giá Masteri Thảo Điền cho thuê: 650 USD/tháng – 15 triệu/tháng. Thương lượng nếu khách hàng thiện chí

Cho thuê Masteri Thảo Điền do chủ đầu tư Thảo Điền Investment phát triển. Những phân khu dự án Masteri Thảo Điền mạch lạc rõ ràng và tiện ích công cộng tối đa cùng tạo nên những khu tổ hợp trung tâm thương mại. Thêm vào đó, hệ thống cây xanh, vườn tiểu cảnh được bố trí đan xen trong dự án tạo nên một không gian sống xanh mát trong lành.

Vị trí Masteri Thảo Điền cho thuê tại khu trung tâm quận 2 phường Thảo Điền, Nằm sát công viên ven sông, cư dân của Masteri Thảo Điền sẽ luôn được tận hưởng bầu không khí trong lành và khoáng đãng. Tuy nhiên, nó cũng có khu mua sắm, khách sạn, spa, phòng tập thể dục, văn phòng và nhà hàng sang trọng, phong cách.

Cho thuê Masteri Thảo Điền nhiều sự lựa chọn. Chi tiết và bảng giá dự án Masteri Thảo Điền liên hệ Bộ phận kinh doanh dự án căn hộ Masteri Thảo Điền.

Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng Phone – 0906765092

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ