Khu dự án The Green Village Tỉnh Lộ 10 không gian lý tưởng sinh nhiều lợi

biệt thự The Green Village Bình Chánh nhanh lẹ trở thành tâm điểm thị trường BĐS Bình Chánh, đó chính là dự án có môi trường sinh thái rộng lớn bậc nhất khu vực phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Bình Chánh. Dự án biệt thự và nhà phố có quy mô 1.329.200 m2, được chia làm 5 tiểu khu: Diện tích tiểu khu 1: 328.700 m2, gồm 739 căn, Diện tích tiểu khu 2: 190.870 m2, gồm 523 căn, Diện tích tiểu khu 3: 278.900 m2, gồm 607 căn, Diện tích tiểu khu 4: 266.200 m2, gồm 846 căn, Diện tích tiểu khu 5: 269.300 m2, gồm 668 căn. Trong đó, Khu dự án The Green Village Tỉnh Lộ 10 có thể được xem là nhận được nhiều sự chú ý nhất của khách hàng.

The Green Village

>>> Xem Thêm Năng Lực CĐT: https://banggiachudautu.vn/cong-ty-cat-tuong/

The Green Village không gian lý tưởng

Ngay từ khi lấy ý tưởng những người mang lại tâm huyết trao chọn cho The Green Village Banggiachudautu.vn . Luôn có tâm nguyện cũng như mong muốn cháy bỏng xây dựng nên 1 cuộc sống hiện đại bình yên. Nhiều màu sắc tại “khu vườn Diên Vĩ” an lành, rực rỡ của ý chí cùng bao niềm hy vọng và ước mơ. Của cư dân Khu dự án The Green Village Tỉnh Lộ 10 cũng như những thế hệ tương lai ở đó. Mang giá trị cốt lõi và định hướng phát triển cho dòng sản phẩm BĐS hệ sinh thái xanh và các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe nhằm thực hiện sứ mệnh mang lại 1 “miền đất hạnh phúc vẹn tròn” cho các gia đình Việt. Chủ đầu tư dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Green Village Bình Chánh Công ty Nhà Khang Phúc đặt chất lượng sản phẩm – chất lượng sống của cư dân là nhân tố tiên quyết cho sự phát triển bền vững và trường tồn trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

biệt thự The Green Village Bình Chánh là 1 dự án được đầu tư quy mô mang thương hiệu Nhà Khang Phúc do Công ty Nhà Khang Phúc làm chủ đầu tư. Chính vì vậy, ngay từ đầu, dự án đã được CĐT cực kì chú ý và đầu tư xứng tầm với thương hiệu và đẳng cấp tên tuổi của mình. cùng với vị trí chiến lược hiếm có tại khu vực phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Bình Chánh, lại có thêm những tiện ích hoàn hảo, sang trọng bên trong nội khu và 1 phong cảnh được đầu tư thiết kế một cách nghiêm túc nhất, tạo nên môi trường sống như mơ dành cho khách hàng. The Green Village Banggiachudautu.vn còn nằm lân cận khu công viên và hồ cảnh quan rộng tới, trong tương lai khi hình thành sẽ là 1 tài sản giá trị, mang lại môi trường sống lành mạnh cho các cư dân Khu dự án The Green Village Tỉnh Lộ 10.

Đất nền nhà phố và biệt thự The Green Village Phong Phú 2 sinh nhiều lợi

Thiết kế dự án đất nền nhà phố và biệt thự The Green Village Bình Chánh cực kỳ linh hoạt với nhiều diện tích khác nhau, thích hợp với mục đích sử dụng của nhiều gia đình. Các nền được bài trí theo phong cách Châu Âu hiện đại, thiết kế thông minh với tầm nhìn thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên. Khu dự án The Green Village Tỉnh Lộ 10 sử dụng phong cách thiết kế tân cổ điển với đường nét thiết kế tinh tế vừa mang đến nét đẹp lãng mạn cổ điển, vừa mang đến sức sống cho không gian sống. Hơn thế, từng chi tiết trong biệt thự và nhà phố đều được CĐT tính toán kỹ càng nhằm mang đến căn phòng ngập tràn ánh sáng và gió tự nhiên giúp tiếp kiệm năng lượng và vẫn giữ được sự tự nhiên – thoáng đãng nhất của căn phòng của cư dân.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: >>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/du-an-kon-tum/

Sở hữu 1 Khu dự án The Green Village Tỉnh Lộ 10, chính là KH đã sở hữu cho mình 1 sản phẩm giá trị bền vững, 1 môi trường sống tuyệt vời, cơ hội đầu tư sinh lời nhanh và được hưởng nhiều chính sách, ưu đãi xuất sắc từ chủ đầu tư. Với việc sở hữu thiết kế nổi trội view đẹp cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận hấp dẫn cùng những chính sách ưu đãi hấp dẫn có 1 không 2 từ CĐT dự án Khu dự án The Green Village Tỉnh Lộ 10 sẽ là sự chọn lựa xuất sắc dành cho mọi KH đang có yêu cầu tìm kiếm đất nền giá rẻ để ở tại chốn phồn hoa đô thị này.Vì vậy là 1 nhà đầu tư thông thái bạn không nên bỏ qua cơ hội này.

Xem thêm thông tin

0913.756.339