Khu dự án Century City Long Thành hiện đại đích thực khu cao cấp

Century City Đồng Nai được xem như dự án có vị trí đẹp nằm tại trên mặt đường ĐT769, nhiều chuyên gia đánh giá là dự án đáng sống nhất khu vực huyện Bình Sơn . Dự án bất động sản thuộc dòng sản phẩm dành cho quý khách hàng có lương bổng thấp và trung bình. Khu dự án Century City Long Thành áp dụng nhiều tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe thông qua hệ thống tiện ích, dịch vụ đồng bộ. Khu dự án Century City Long Thành mong đợi sẽ là không gian sống lí tưởng cho cư dân.

Century City

Tham khảo tin tức liên quan: Reviewland.vn

Biệt thự Century City hiện đại đích thực

Trong những năm gần đây UBND Đồng Nai có những chủ trương, chính sách mới về việc mở rộng thành phố về phía Đông, đồng thời di chuyển bớt các bộ, cơ quan ban ngành về khu vực này. Vì thế, phía Đông luôn là một trong những khu vực được UBND Đồng Nai đầu tư tối đa về cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng, rất nhiều dự án lớn như bệnh viện, cải tiến hệ thống đường bộ, đường cao tốc tên cao, đường sắt trên không, các quốc lộ cao tốc di chuyển với các vùng lân cận, các vùng miền trong cả nước đều được tích cực xây dựng để nối liền các tỉnh thành với Đồng Nai. Nắm bắt được cơ hội, cũng như những điều kiện thuận lợi này, Công ty CP Đầu tư và phát triển Thuận Lợi đã cho xây dựng và triển khai đất nền Đồng Nai như khẳng định vị thế cũng như khả năng Đồng Nai, dẫn đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam. Hệ thộng hạ tầng bên trong đất nền nhà phố và biệt thự Century City Đồng Nai bao gồm: Khuôn viên sinh hoạt cộng đông, đường nội bộ, hệ thống điện chiếu sáng,… Hạ tầng bên ngoài dự án bao gồm: đường ĐT769, hệ thống các trường đại học, cao đẳng, phổ thông,…

Cam kết chất lượng dịch vụ và hệ thống tiện ích trọn vẹn luôn là thế mạnh của các dự án Công ty CP Đầu tư và phát triển Thuận Lợi. Không nằm ngoài dự đoán, Century City Đồng Nai cũng sở hữu cho mình những chuỗi tiện ích và dịch vụ đẳng cấp, với mục tiêu mang đến trài nghiệm sống xuất sắc nhất cho cư dân. Hệ thống phòng tập Spa, GYM và sân vận động qui mô lớn. Đáp ứng nhu cầu chăm sóc và rèn luyện sức khỏe cho cư dân của dự án đất nền Đồng Nai.

Đất nền nhà phố và biệt thự Century City khu cao cấp

Điểm cộng tiếp theo cho đất nền nhà phố và biệt thự Century City Đồng Nai chính là phong cách thiết kế Tân cổ điển. CĐT đã biết cách vận dụng sự sáng tạo của mình để vừa mang đến giá trị sống tiên tiến những vẫn vương lại giá trị trong phong cách sống truyền thống. Nhờ vậy, không gian sống bên trong Khu dự án Century City Long Thành cực kỳ xuất sắc cho cuộc sống hàng ngày trẻ của những cư dân tương lai. Khu dự án Century City Long Thành được đánh giá là một trong những dự án đáng sống nhất đối với khách hàng bởi Công ty CP Đầu tư và phát triển Thuận Lợi là thương hiệu bất đông sản đầu tiên trên thị trường hợp tác nghiên cứu với nhiều chuyên gia y tế, cho ra đời Bộ quy chuẩn ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế áp dụng cho Khu dự án Century City Long Thành như sử dụng nước sạch uống trực tiếp tại vòi thông qua công nghệ lọc nước kép tiên tiến nhất trên thế giới, vận chuyển rác thải bằng thang rác chuyên biệt được vệ sinh liên tục 2 tiếng 1 lần, xây dựng hệ thống cảnh quan sinh thái lõi giúp thanh lọc không khí, trang bị hệ thống cửa 2 lớp cách âm cách nhiệt tối đa đảm bảo tiếng ồn luôn ở mức 50dB…

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: >>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/han-jardin/

Bên cạnh đó, Khu dự án Century City Long Thành được xây dựng từ những chất liệu xây dựng thân thiện với môi trường như sơn sinh thái, gạch bê tông cách nhiệt, gỗ cách nhiệt, kính phủ nano giảm âm và cách nhiệt… là những điều các công trình trước của Công ty CP Đầu tư và phát triển Thuận Lợi vẫn chưa được áp dụng và cũng rất hiếm có dự án nào lại sử dụng chất liệu xây dựng tốt cho môi trường như vậy. Với việc sở hữu hệ thống tiện ích bên ngoài xuất sắc hệ thống tiện ích nội khu sang trọng đẳng cấp Khu dự án Century City Long Thành sẽ mang đến cho gia đình bạn một không gian sống lí tưởng sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi lo toan bộn bề cuộc sống.

Tham khảo bởi: Duanmasterithaodien.com
0913.756.339