Khu Alva Plaza hướng đến mục tiêu vì sức khoẻ cư dân

Các căn hộ giá rẻ tại căn hộ Alva Plaza GKG vừa có giá bán hấp dẫn nhất khu vực. Vừa đáp ứng tiêu chuẩn của dự án căn hộ chung cư cao cấp.

Alva Plaza

Khu chung cư Alva Plaza tràn ngập ánh nắng

Theo nhận định của nhiều chuyên gia BĐS, chỉ xét riêng về địa điểm gia ban Binh Duong Grand View cũng đủ để khẳng định đây chính là dự án căn hộ chung cư tiềm năng mang lại vô vàn những giá trị bền vững cho gia chủ. Theo đó, không chỉ cùng lúc sở hữu mặt đường đường Thủ Khoa Huân mà dự án căn hộ chung cư này còn nằm trên trục đường vành đai 3 hướng thẳng tới sân bay quốc tế chỉ với 20 phút di chuyển. Liên kết vùng ấn tượng với khoảng cách cực kỳ gần đến các trung tâm văn hoá – kinh tế, cơ quan hành chính, địa danh – thắng cảnh nổi tiếng của Bình Dương sẽ mang lại sự tiện nghi trong quá trình sinh sống, học tập và làm việc của KH và gia đình trong tương lai.

Cộng hưởng với địa điểm “kim cương”, kiến trúc tân tiến là chuỗi nhiều tiện ích hoàn toàn miễn phí được CĐT tích hợp hoàn hảo bên trong nội khu căn hộ Alva Plaza GKG bao gồm: Bể bơi trung tâm, vườn BBQ, đường chạy bộ, công viên, Trường học, trung tâm mua sắm…,đặc biệt dự án căn hộ chung cư được xây dựng bên cạnh hồ cảnh quan mang lại cho KH tổ hợp sống đầy đủ và tiện nghi nhất.Các tòa căn hộ hạng sang nằm riêng biệt với tòa căn hộ văn phòng tại gia ban Binh Duong Grand View , đảm bảo không gian sống riêng tư và không bị ảnh hưởng bởi các vấn đề về mật độ cư dân. Ngoài ra, gia ban Binh Duong Grand View cũng được trang bị hệ thống giám sát, an ninh đảm bảo, giữ an toàn cho tất cả khu đô thị.

Dự án căn hộ hạng sang Alva Plaza giá hấp hẫn

Các căn hộ giá rẻ tại Khu Alva Plaza với mục tiêu phục vụ những KH cao cấp. Không phụ sự trông chờ của KH với thiết kế căn hộ đẹp từ thiết kế đến tầm view lẫn thuận lợi lúc đưa vào sử dụng. Mang đến những nét tinh tế cho cuộc sống cao cấp. Bên canh đó trang thiết bị nội thất của Khu Alva Plaza cũng được chọn lọc kỹ lướng. Không những đảm bảo về mặt thẩm mỹ còn đảm bảo về mặt sử dụng, công năng sử dụng trong từng thiết kế. Chủ đầu tư Đại Quang Minh và Việt An với kinh nghiêm trong việc phát triển để tạo nên cho những căn hộ 1 không gian hoàn hảo. Điều quan trọng nhất không phải là chọn lọc những sản phẩm đắt tiền mà là chọn lọc những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và không gian sống của gia đình để tạo nên 1 bức tranh hoàn mỹ nhất.

Alva Plaza

Bạn đang xem thêm thông tin duanbinhduonggrandview.com tại: https://duanbinhduonggrandview.com/cay-cung-dien-vang/

Khu Alva Plaza được thi công. Đây là nhà thầu thi công uy tín VN với kinh nghiêm lâu năm; đội ngũ quản lý, nhân viên có năng lực; trang thiết bị hiện đại…đảm bảo chất lượng công trình. Nền tảng cho nhận định này bao gồm nhu cầu thực trên thị trường lúc mà ngày dần nhiều người (chủ yếu là giới văn phòng) đang đổ về khu vực phía Tây để làm việc và sinh sống và sức hút riêng của Khu Alva Plaza với vị thế là một dự án căn hộ chung cư đẳng cấp sở hữu chuỗi tiện ích đẳng cấp. Với địa điểm nằm tại trung tâm đô thị nên KH chọn lọc mua căn hộ tại Khu Alva Plaza sẽ được hưởng trọn vẹn những tiện ích hoàn chỉnh là nơi sống lỹ tưởng mãi mãi cho dân cư .

Xem thêm

0913.756.339