Hướng phát triển thương hiệu Kiến Á

Kiến Á là đơn vị phát triển các dự án bất động sản uy tín nhất nhì tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh. Lê Quang Thành được biết đây là một trong những doanh nghiệp có hướng phát triển rõ nét nhìn thấy dễ dàng qua các giai đoạn, tuy nhiên về đường lối chủ trương đi lên cũng vô cùng cân nhắc và cẩn trọng.

Lê Quang Thành biết rằng đây là những yếu tố cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp có mặt trong lĩnh vực bất động sản, nhưng nếu nói về Kiến Á. Tin chắc khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi đã đang trải nghiệm các dự án Kiến Á đã kiến tạo trong suốt chặng đường đi qua của mình.chu dau tu kien a

Kiến Á mang tầm ảnh hưởng lớn

Tìm một chủ đầu tư uy tín trong lĩnh vực bất động sản ở mỗi giai đoạn cần thiết với một đối tượng khách hàng mới tiếp cận thì có lẽ cũng sẽ không quá khó, với thương hiệu Kiến Á, khách hàng sẽ rất nhanh chóng làm quen, bởi lẽ Kiến Á không chỉ có mặt ở một sản phẩm thuần dùng, mà là đa dạng các sản phẩm cần thiết như đất nên, căn hộ tầm trung, căn hộ cao cấp, biệt thự, villa ven sống phục vụ lưu trú và cả nghỉ dưỡng.

Điểm ấn tượng thứ hai là Kiến Á còn tham gia ở lĩnh vực giáo dục. Kiến Á nhanh chóng triển khai các ngôi trường lớn có quy mô và quy hoạch bài bản, tiêu chuẩn tốt nhất, tạo một không gian cũng như nền tảng hạ tầng hiện đại nhất để các em có một môi trường tốt để an lòng và thuận tiện nhất trong học tập, đối với giáo viên cũng là cơ sở tốt để công tác lâu dài, thể hiện kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm cũng là những thành công không nhỏ mà Kiến Á mong muốn mang lại khi chọn đầu tư lĩnh vực này.

Sơ lược buổi đầu về hướng đi của Kiến Á trong lĩnh vực bất động sản

Từ những buổi đầu Kiến Á chọn đầu tư các dự án về đất nền tại các khu vực ngoại ô, tầm nhìn cách đây những 25 năm, có thể thấy tầm nhìn chiến lược của Kiến Á được đánh giá là khá cao và thực tế.

Sau đó tiến thẳng và khẳng định mình trong lĩnh vực bất động sản với các dòng sản phẩm căn hộ. Căn hộ mang lại dấu ấn đầu tiên cho Kiến Á phải kể đến dự án Imperia tại An Phú, đây là dự án căn hộ chung cư, dự án sở hữu quỹ đất khá lớn đến 2,2 hecta tại trung tâm Quận 2, gồm 4 block với 10 tòa tháp, cung cấp cho khu vực này đến 700 căn với đa dạng các loại phòng từ 2 – 4 phòng ngủ. Thời điểm bàn giao dự án, căn hộ có mức giá chỉ 5.7 tỷ/căn. Tuy nhiên mức giá cho thuê đến thời điểm hiện tại đã từ 1.000usd – 2.000usd mỗi tháng.

Dự án nổi bật bước khởi đầu của Kiến Á

Đây là một trong những dự án lớn nhất có mặt sớm tại khu vực An Phú, Kiến Á nhận được rất nhiều lời khen cũng như những đánh giá tốt nhất. Bởi dự án đáp ứng tối đa hệ thống mảng xanh vượt ngưỡng 70%, trở thành căn hộ xanh đúng chuẩn – đáp ứng tốt nhu cầu chung về phía khách hàng cũng như cộng đồng dân cư tại khu vực.

du an citi grand

Không chỉ dừng lại ở các dự án tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh công ty Kiến Á còn mở rộng quỹ đất khai thác ở lĩnh vực nghỉ dưỡng tại tỉnh Khánh Hòa Phú Yên với các dòng sản phẩm Villa biệt thự ven biển tiên phong trong lĩnh vực này các chuyên gia trong giới cũng dành nhiều lời khen ngợi và cũng có sức ảnh hưởng rất lớn đối với các dự án về sau.

Bài viết trên Lê Quang Thành chia sẻ về những góc nhìn của mình mong quý khách có thêm được nhiều thông tin bổ ích khi tìm hiểu về chủ đầu tư Kiến Á.

Lê Quang Thành – Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ: 0975442140

Website: https://lequangthanh.net/

Social: https://www.linkedin.com/in/le-quang-thanh/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCNLpgdA0M8LPwE2IuEx74eg

0913.756.339