Giới thiệu về công ty Masterise

Masterise Homes được biết đến là một trong những thương hiệu chủ đầu tư bất động sản cao cấp hàng đầu nước ta hiện nay, góp mặt trong rất nhiều dự án lớn tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh, nổi bật nhất phải kể đến như: dự án Masteri Thảo Điền, dự án Masteri Millennium hay M One Nam Sài Gòn,…

Bài viết dưới đây, hãy cùng SaleReal tìm hiểu thông tin về công ty Masterise, cũng như hiểu rõ hơn về dự án căn hộ Masterise qua đó giúp khách hàng có những thông tin tham khảo hữu ích về chủ đầu tư này.

Tham khảo thêm thông tin chủ đầu tư Masterise tại video dưới đây:

https://youtu.be/-c19OkzlkNE

Giới thiệu về công ty Masterise

Công ty Cổ phần đầu tư Masterise chính thức ra mắt thị trường vào ngày 9/2/2007 tại TP.Hồ Chí MInh. Tính đến nay, đơn vị chủ đầu tư này đã có hơn 13 năm kinh nghiệm trong đầu tư, triển khai nhiều dự án căn hộ chung cư cao cấp, rất được tin tưởng và ủng hộ từ phía khách hàng và các nhà đầu tư.

Gắn liền với sự phát triển của công ty Masterise đó chính là thương hiệu bất động sản cao cấp Masterise cực kỳ nổi bật, trong đó dự án đầu tiên được ra mắt và đánh đấu cho sự lớn mạnh của thương hiệu này đó chính là Masterise Thảo Điền sở hữu vị trí đắc địa ngay Xa Lộ Hà Nội – Quận 2 với quy mô lên đến 8ha.

chu dau tu masterise

Những lý do nên đầu tư vào dự án Masterise

Có thể thấy, dù mới ra mắt nhưng với sự thành công từ dự án Masteri Thảo Điền đã giúp cho chủ đầu tư Masterise đã có những bước tiến rất thuận lợi, nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của khách hàng cũng như tạo được hiệu ứng rất tốt đối với các nhà đầu tư. Và sau này, một loạt các dự án Masterise mới được triển khai tại Xa Lộ Hà Nội – Quận 2 càng chứng minh cho thấy tiềm lực và uy tín của đơn vị này tại thị trường bất động sản TP.Hồ Chí Minh.

Đến thời điểm hiện tại, Masterise Group vẫn duy trì đầu tư và phát triển các dòng sản phẩm chính bao gồm: bất động sản nhà ở, bất động sản thương mại, bán lẻ – dịch vụ và đơn vị quản lý. Đây đều là những lĩnh vực mà tập đoàn Masterise gặt hái được rất nhiều thành công lớn, từng bước nâng cao danh tiếng và vị thế của mình trên thị trường.

Masterise cũng được biết đến là một trong những tập đoàn bất động sản chuyên hợp tác, bắt tay với các đơn vị uy tín khác trong và ngoài nước. Đó cũng chính là lý do vì sao chúng ta có thể thấy ở các dự án Masterise một sự hoàn hảo và vững chắc nhất định, mọi quy trình, công đoạn đều được thực hiện và phối hợp một cách nhịp nhàng, nhờ đó đảm bảo được chất lượng thi công và mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Hiện nay, tập đoàn Masterise vẫn không ngừng nâng cao tên tuổi và danh tiếng của mình khi liên tiếp ra mắt nhiều dự án nổi bật tại Quận 2 và Bình Thạnh – TP.Hồ Chí Minh, trong đó thu hút sự quan tâm nhiều nhất hiện nay phải kể đến: Căn hộ Masteri Thanh Đa và dự án Masteri Parkland.

Trên đây là những thông tin chia sẻ của SaleReal về tập đoàn Masterise Group. Để biết thêm thông tin chi tiết về các dự án của chủ đầu tư Masterise cũng như cập nhật thông tin mới nhất về dự án mới mà đơn vị này sắp triển khai, quý khách hàng và nhà đầu tư có thể tham khảo thêm một số bài viết khác của SaleReal ngay tại đây.

0913.756.339