Giá căn hộ Charmington Iris hứa hẹn sẽ càng tăng mạnh nhờ hội tụ các yếu tố tiềm năng

Các căn hộ Charmington Iris với kiến trúc thông minh, giúp tối ưu hóa diện tích cũng như công năng sử dụng được bố trí khoa học đem đến nguồn ánh sáng môi trường xung quanh và không khí trong lành. Charmington Iris bắt đầu làm trong vào quý 3/2018 và dự định bàn giao vào quý 4/2020, giai đoạn này dự án đang được chào bán với giá từ 60 triệu đồng/m2. Với tình hình phân khúc như giai đoạn này thì việc tìm mua được căn hộ Charmington Iris cung cấp đầy đủ các tiêu chí như sắp bàn giao, vị trí đắc địa, tiện ích đầy đủ và hợp túi tiền không nhiều.

Tham khảo căn hộ tiêu chuẩn mang chủ đề âm nhạc tại Tôn Thất Thuyết do Capitaland phát triển với tên gọi mang âm hưởng âm nhạc De La Sol : http://delasol.conn.vn

Charmington Iris được quy hoạch thành công trình căn hộ, văn phòng, dịch vụ thương mại sang trọng bậc nhất tại của ngỏ khu Nam. Một nhân tố khác cũng quan trọng không kém khi chọn mua căn hộ Charmington Iris là các tiện ích nội, bên ngoài quanh chung cư sắp mua. Sau thành công của các sản phẩm thuộc dòng Carillon trong tháng 6, CDT TTC LAND sẽ ra hàng block đẹp nhất của dự án Charmington Iris.

Dự án Charmington Iris thỏa mãn tiêu chí những khách hàng quan tâm tới những triển vọng đầu tư sinh lời

Chủ đầu tư Charmington Iris đã mạnh tay đầu tư các tiện ích đầy đủ cung cấp nhu cầu mua sắm của cư dân một bí quyết tốt nhất. Trong gần nửa đầu năm 2018, phân khúc BĐS phát triển ổn định và càng ngày càng tạo đòn bẩy bứt phá cho Charmington Iris sẽ tạo hiệu ứng tại khu Nam tốt hơn cùng kỳ năm trước. Thị trường căn hộ vùng ven TPHCM sẽ tạo cơn sóng lôi kéo sự chú ý mạnh mẽ từ các CDT và người mua bởi chủ yếu là căn hộ giá rẻ.

Bên cạnh các nhân tố về giá bán, phương thức chi trả tại chung cư Charmington Iris với lãi suất cho mượn ưu đãi thì thương hiệu CDT TTC LAND được KH chú ý nhiều nhất. Cụ thể, các phân khúc sản phẩm căn hộ tầm trung như Charmington Iris với địa điểm gần trọng điểm có mức giá khá mềm được đón nhận nồng nhiệt. Các hệ thống tiện ích tại Charmington Iris có phù hợp với gia đình bạn hoặc cá nhân bạn có sử dụng liên hồi hay không.

Thông tin chi tiết Website: http://charmingtoniris.conn.vn/.

0913.756.339