Giá bán dự án Laimian City là bao nhiêu?

Nếu như thị trường bất động sản Quận 2 từ trước đến nay có các dự án căn hộ chung cư cao cấp như The Estella, Masteri Thảo Điền, New City Thủ Thiêm thì giờ đây là sự xuất hiện của dự án Laimian City với quy mô rộng lớn nhất khu vực An Phú trong thời điểm hiện tại.

Thông qua bài viết này, đội ngũ Salereal Team sẽ gửi đến quý khách bài viết tham khảo về giá bán dự án Laimian City để giúp quý khách thuận tiện trong việc lựa chọn cho gia đình mình một căn hộ an cư thích hợp.

Giá bán dự án Laimian City An Phú là bao nhiêu?

Theo như dự kiến, dự án Laimian City có giá rơi vào khoảng 65 – 70 triệu/m2, quý khách có thể tham khảo một số giá bán dự án khác cùng với khu vực Quận 2 để có thể dễ dàng so sánh hơn.

Video tổng quan dự án Laimian City Quận 2:

– Dự án Estella Heights mở bán giai đoạn 1 có giá tầm 40 -45 triệu/m2. Tuy nhiên, với sự sôi động của thị trường thì giá bán vào giai đoạn 2 hay các giai đoạn khác sẽ có sự thay đổi tăng lên đáng kể.

– Cùng với đó, dự án Mesteri Thảo Điền đã cháy hàng sớm và có nhiều căn hộ đang được chuyển nhượng lại với giá 45 – 55 triệu/ m2.

– Và dự án The Nassim Thảo Điền đang giữ giá khá cao 70 – 80tr/m2.

Với những dự án vừa mới tham khảo qua, có thể thấy dự án Laimian City An Phú có giá khá cao so với một số dự án nhưng lại xấp xỉ với dự án The Nassim Thảo Điền. Nhưng khách hàng đừng vội bỏ qua mà nên cân nhắc kỹ lưỡng bởi vì có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng không hề nhỏ vào việc đầu tư vào dự án Laimian City Quận 2. Để thấy được điều đó rõ hơn, quý khách tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời cho mình.

Đánh giá tiềm năng ảnh hưởng đến giá bán dự án Laimian City

Căn hộ chung cư Quận 2 tọa lạc tại mặt tiền đường Lương Định Của, phường An Phú, Quận 2. Trong tương lai, Lương Định Của là tuyến đường huyết mạch sử dụng cho việc kết nối đến các khu vực ở trung tâm Quận 2, sở hữu vị trí độc tôn trong vùng quy hoạch phát triển nền kinh tế Quận 2 nên giá bán của dự án Laimian City được đánh giá cao là điều dĩ nhiên.

vi tri laimian city

Bên cạnh đó, khu vực này còn có sự phát triển nhanh chóng về hạ tầng giao thông bằng việc nhà nước đã đưa ra nhiều dự án giao thông với kinh phí lên đến hàng nghìn tỷ đồng. Đồng thời, căn hộ Quận 2 còn nằm rất gần các dự án bất động sản có quy mô lớn trong khu đô thị Thủ Thiêm. Tuy không nằm trong lõi trung tâm hành chính nhưng dự án Laimian City lại thừa hưởng trọn vẹn những tiện ích ngoại khu đẳng cấp.

Sự quy hoạch đồng bộ về hạ tầng là mấu chốt cho việc cư dân sẽ chuyển về đây sinh sống đông đúc, nhộn nhịp. Đây là những minh chứng cho các khu đô thị ở Quận 2 trở nên sầm uất và hiện đại nhất. Đồng thời vừa giúp mang lại giá trị gia tăng bất động cho dự án Laimian City.

Cần nắm bắt thêm nhiều vấn đề liên quan đến dự án Laimian City, quý khách có thể theo dõi hoặc liên hệ trực tiếp đến công ty bất động sản Salereal để được hỗ trợ, tư vấn nhiệt tình. Hy vọng, bài viết này sẽ mang đến quý khách nội dung tham khảo bổ ích.

0913.756.339