Giá bán đất nền FPT City Đà Nẵng

Giá bán của đất nền FPT City hiện nay đang là một trong những vấn đề được người đầu tư bất động sản Đà Nẵng quan tâm bởi dự án này đăng có sức hút lớn.

Những thông tin xoay quanh khu do thi FPT gần đây được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Giá bán và những lý do nên đầu tư đất nền Đà Nẵng sẽ là một trong những thông tin tiếp theo được x cung cấp để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của khách hàng năm 2020.

Tham khảo thêm thông tin về FPT City tại video:

Giá bán đất nền FPT City Đà Nẵng

Vào thời điểm năm 2016 thì giá bán đất nền quận Ngũ Hành Sơn với vị trí xung quanh quy hoạch dự án của công ty cổ phần đô thị FPT Đà Nẵng dao động từ khoảng 500 đến 600 triệu/ lô. Với mức giá này trong thời điểm năm 2016 thì rất hiếm các giao dịch thành công Đối với các dự án tại khu vực Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng.

Nhưng sau hơn 3 năm thì sự thay đổi về giá bán của bất động sản tại khu vực quận Ngũ Hành Sơn đã rất rõ rệt trong đó có dự án mới của công ty FPT Đà Nẵng.

Giá bán trung bình của các lô đất thuộc khu vực vị trí xây dựng dự án và các khu vực lân cận dao động khoảng 3 tỷ đồng/ lô.

Hiện nay trong khu vực có một số dự án đất nền quận Ngũ Hành Sơn thấp hơn đôi chút so với dự án FPT City Đà Nẵng là từ 2,6 đến 3,7 tỷ. Riêng nhựa Phú Mỹ An Đà Nẵng có giá bán từ 3,7 đến 4 tỷ là mức giá tương đương với đất nền FPT City.

Như vậy đánh giá của PiRealtor về giá bán đất nền FPT City là một mức giá hiện tại phù hợp với tình hình của thị trường và có lợi cho khách hàng với những giá trị mà dự án này mang lại qua những lý do nên đầu tư ngay sau đây.

Lý do nên đầu tư FPT City Đà Nẵng là gì?

fpt city da nang

Dự án khu đô thị ven Sông Cổ Cò với tên gọi FPT City chính thức được khởi công từ năm 2012 và đến thời điểm năm 2015 cũng là thời điểm mà thị trường bất động sản tại đà nẵng lao dốc và ảnh hưởng trực tiếp đến dự án này.

Việc tụt dốc của Giá bất động sản tại Đà Nẵng chính thức được dừng lại và hồi sinh trong giai đoạn mà Tập đoàn FPT cho triển khai Khởi công dự án FPT Software. Được xây dựng và chính thức đưa vào sử dụng tòa nhà FPT Complex khu vực này đã có những tác động mạnh mẽ từ dự án khu phát triển phần mềm lớn nhất Đà Nẵng.

Hạ tầng giao thông trong khu vực này cũng được đầu tư phát triển và một trong những yếu tố quan trọng hơn đó là hơn 1500 nhân viên đang làm việc tại công ty phần mềm của Tập đoàn FPT có nhu cầu mua nhà và đất nền tại Đà Nẵng để ở.

Với lượng lao động lớn như vậy thì Cùng với tiềm năng bán đất nền Đà Nẵng nằm trong quy hoạch FPT City thì việc đầu tư các căn hộ chung cư FPT City Đà Nẵng để cho thuê cũng được tính đến với phương án đầu tư hiệu quả.

Cùng với sự đầu tư của chính quyền thành phố Đà Nẵng cho khu vực phía Nam trong đó có quận Ngũ Hành Sơn thì dự án của FPT Đà Nẵng không được thừa hưởng rất nhiều và hiện nay đất nền Đà Nẵng tại đây có mức giá tăng trưởng ổn định.

Quý khách có thể cập nhật thông tin chính thức dự án khu đô thị FPT City tại quận Ngũ Hành Sơn, tp Đà Nẵng qua cổng thông tin của công ty bất động sản PiRealtor.

0913.756.339