EZ Land và những điều cần phải biết

Mục tiêu của EZ Land là xây dựng những nền tảng lâu dài cho tương lai – cho cả Quỹ nhà ở giá rẻ và cho Việt Nam. Sứ mệnh của EZLand là mang đến sự đổi mới cho thị trường bất động sản địa phương bằng cách tạo ra những ngôi nhà hiện đại có giá cả hợp lý, được thiết kế tốt để cung cấp cho người mua nhà những khoản đầu tư dài hạn hợp lý.

Và để hiểu rõ hơn về chủ đầu tư EZ Land, mời quý khách hãy cùng tham khảo nội dung bài viết mà Lê Quang Thành mang đến sau đây!

cong ty ez land

Tầm nhìn và giá trị của EZ Land

Như Lê Quang Thành được biết, khát vọng của EZ Land trong tương lai là thiết lập EZ Land như một nhà phát triển đáng tin cậy tại Việt Nam, được biết đến với chất lượng và giá trị lâu dài. Bằng cách đề cao tính trung thực và minh bạch trong mọi việc EZ Land làm, EZ Land sẽ tạo ra sự thay đổi trong thị trường bất động sản địa phương.

Các nguyên tắc làm việc của công ty EZ Land bao gồm 4 tiêu chí sau:

Trung thực: Công ty EZ Land là một nhà phát triển minh bạch, đáng tin cậy mà người tiêu dùng và đối tác có thể tin tưởng.

Chất lượng: EZ Land cung cấp các sản phẩm tuyệt vời, lâu dài mang đến cơ hội đầu tư hợp lý.

Sự thông minh: EZ Land cố gắng chu đáo trong mọi việc mà đơn vị làm, từ lập kế hoạch đến thực hiện.

Sự bền vững: EZ Land có một cam kết đầy nhiệt huyết và kiên định đối với sự phát triển bền vững.

Tìm hiểu về hoạt động của công ty EZ Land tại thị trường Việt Nam

Lê Quang Thành được biết Sài Gòn là thành phố đầu tiên của Việt Nam được EZ Land chọn để phát triển các dự án. Dân số đang gia tăng nhanh chóng của thành phố đã đạt 13 triệu người, bao gồm cả cư dân đã đăng ký và chưa đăng ký. Sự tăng trưởng này đang làm tăng nhu cầu về căn hộ, với các cặp vợ chồng trẻ và các gia đình đang tìm kiếm nhà ở giá rẻ chất lượng tại thành phố đông dân nhất cả nước.

Bên cạnh đó, Sài Gòn cũng chính là thành phố có tốc độ phát triển nhanh nhất ở châu Á về GDP, Lê Quang Thành thông tin với dự báo tăng trưởng mạnh trong ít nhất bốn năm tới. Do quỹ đất ở trung tâm thành phố hạn chế, xu hướng phân cấp đang chuyển đổi các Quận ngoại thành của Sài Gòn, mang lại cơ sở hạ tầng được cải thiện cho những khu vực này. Các tuyến đường cao tốc, cầu mới, sân bay quốc tế và các tuyến tàu điện ngầm bổ sung chỉ là một số cải tiến đối với các khu vực như Quận 9.

Và Lê Quang Thành thông tin, tầm nhìn của công ty EZ Land là cung cấp khoảng 3.000 – 5.000 căn hộ mỗi năm cho thị trường trong vòng 3-5 năm tới, với trọng tâm ban đầu là Sài Gòn. Các dự án sẽ được đặt tại các quận mới nổi của thành phố, với kế hoạch mở rộng trong tương lai trên các thành phố trọng điểm khác của Việt Nam, chẳng hạn như Hà Nội và Đà Nẵng.

can ho hausneo

Khi nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng, cho dù giá cả phải chăng hay cách khác, EZ Land có thể linh hoạt mở rộng. Đáp ứng nhu cầu thị trường, công ty EZ Land có thể tạo ra các thương hiệu mới ở bất kỳ nơi nào có nhu cầu, đưa ra các đề xuất mới thú vị cho các phân khúc thị trường khác nhau, chẳng hạn như nhà ở giá rẻ hoặc chỗ ở cho sinh viên/công nhân. Công ty EZ Land mong muốn dẫn đầu các xu hướng phát triển bền vững lớn hơn và nâng cao ở Việt Nam.

Đó là những thông tin về chủ đầu tư EZ Land cùng với hoạt động của họ. Lê Quang Thành sẽ tiếp tục cập nhập những tin tức mới nhất về công ty EZ Land tại website của mình mời quý khách cùng theo dõi!

Lê Quang Thành Chuyên viên tư vấn bất động sản SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Social: https://www.facebook.com/lequangthanh.net/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCNLpgdA0M8LPwE2IuEx74eg

Google Business: https://g.page/lequangthanhbds

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140

 

0913.756.339