Dự án VinCity sẽ là điểm đến cho các gia đình trẻ

Có nhiều khách hàng đang tỏ ra quan tâm đến dự án can ho VinCity của tập đoàn VinGroup. Căn hộ chung cư VinCity đang gây nên cơn sốt truyền thông lớn ở phân khúc căn hộ giá rẻ trên khắp Việt Nam. Theo như ông Lê Khắc Hiệp, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup phát biểu:

Với thị trường hiện tại, có nhiều chuyên gia đánh giá rất cao các dòng sản phẩm nhà phố tiêu biểu như bán đất nền vạn phúc riverside của tập đoàn Đại Phúc. Dự án Vạn Phúc đang là dự án có tính thanh khoản cao nhất tại Thủ Đức.

Bên cạnh đó, khu đông có sự xuất hiện của siêu phẩm căn hộ Diamond Island của tạp đoàn Kusto Home. Dự án Diamond Island Quận 2 có nhiều tiện ích vượt trội như 1 khu resort cao cấp.

“Với việc đầu tư mạnh mẽ để xây dựng các dự án VinCity, chúng tôi mong muốn góp phần vào sự thay đổi diện mạo đô thị để dần dần Việt Nam sẽ có các thành phố đẹp, hiện đại như các thành phố lớn trên thế giới. Đặc biệt, thông qua VinCity, chúng tôi mong muốn mang đến cho đồng bào những tổ ấm hiện đại, an toàn và phù hợp với thu nhập trung bình của số đông”.

can-ho-chung-cu-vin-city

Vincity – một dự án mới của Vingroup đang dần thực hiện những điều đó.

Song song với:

– Vinhomes (Hệ thống căn hộ và biệt thự dịch vụ đẳng cấp)

– Vinpearl (Hệ thống khách sạn, du lịch hiện đại)

Vincity được lên kế hoạch và xây dựng dự kiến trên 7 tỉnh thành trên toàn Việt Nam bao gồm: Hà Nội, Hưng Yên, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang.

Riêng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, các dự án của VinCity sẽ được đầu tư ở các quận huyện ngoại thành, góp phần hình thành các khu Đô thị vệ tinh, giảm tập trung dân số và tránh ùn tắc giao thông cho các khu vực trung tâm của 2 thành phố lớn nhất cả nước.

Vincity được biết đến là khu nhà ở giá rẻ và trung bình. Vì sao?

Giá cả

Giá cho mỗi căn hộ ở Vincity dao động từ 690-700 triệu đồng.

Mức giá phù hợp cho phần lớn người dân Việt Nam có mức thu nhập bình quân hiện nay.

Theo kế hoạch dự kiến, Vingroup sẽ xây dựng từ 200.000 – 300.000 căn hộ VinCity có mức giá đặc biệt hợp lý trong vòng 5 năm tới, tạo điều kiện cho đông đảo người tiêu dùng tiếp cận và sở hữu cuộc sống chất lượng và tiện ích tại các khu đô thị do Vingroup phát triển.

Tuy nhiên, mặc dù hệ thống căn hộ ở Vincity có giá cả trung bình, nó vẫn mang phong cách riêng của Vingroup với mô hình khu đô thị khép kín cùng hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ.

0913.756.339