Dự án The Meraki Tiềm năng lớn còn bị bỏ ngỏ

Không chỉ là môi trường sống tiện nghi đẳng cấp mà tập đoàn Danh Khôi còn là kênh đầu tư hấp dẫn với khả năng tạo lợi nhuận ổn định và lâu dài. Chính nhờ yếu tố này mà dự án The Meraki đang được nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp đưa vào “tầm ngắm” trong thời gian tới.

The Meraki

căn hộ cao cấp The Meraki

Chung cư The Meraki Bà Rịa cuộc sống tuyệt vời

căn hộ cao cấp The Meraki là dự án nhà ở nằm ở vị trí trung tâm rất là đắc địa tại Vũng Tàu. Đây là một trong những dự án nhà ở bất động sản duy nhất tại HN tính đến thời điểm này sở hữu 3 mặt tiền là 3 con phố sầm uất, là dự án nhà ở bất động sản đẳng cấp nổi bật nhất tại khu vực phía Đông. Vì vậy, các căn hộ Soho tại dự án nhà ở sẽ tọa lạc tại rất là đắc địa, sở hữu căn hộ này quý vị sẽ được hưởng những tiện ích cao cấp, có tiềm năng sinh lời lớn. Hơn thế nữa, nhờ vị trí trung tâm của dự án căn hộ chung cư The Meraki mặt tiền đường 3/2 , nên từ đài ngắm cảnh của dự án căn hộ chung cư, quý vị có thể view trọn mọi hình ảnh, khung cảnh đẹp nhất của khu vực phía Đông Vũng Tàu, có thể ngắm nhìn những tuyến đường mềm mại từ trên cao, ngắm nhìn những tòa nhà cao tầng trùng điệp, cảm nhận nhịp sống sôi động, náo nhiệt của Vũng Tàu.

Để cung cấp nhu cầu rèn luyện và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho các cư dân tập đoàn Danh Khôi . Chủ đầu tư có thể sẽ đầu tư cho dự án The Meraki khu thể thao ngoài trời chuyên nghiệp, đa dạng và hệ thống bể bơi đẳng cấp quốc tế. Nơi đây sẽ là không gian giải trí lý tưởng, “thổi tan” những giờ phút làm việc căng thẳng, mệt mỏi của các Quý vị và gia đình.Dịch vụ đẳng cấp 5 sao cũng là một trong những “thế manh” khi nhắc tới những sản phẩm mang thương hiệu Danh Khôi của . Đối với các chủ sở hữu tại căn hộ cao cấp The Meraki , tiêu chuẩn quản lý, vận hành chất lượng 5 sao đến từ Vinhomes chắc hẳn sẽ cung cấp mọi nhu cầu của Quý khách, thậm chí đối với cả những quý vị kỹ tính nhất. dự án The Meraki tại dự án nhà ở trông mong sẽ là nơi tụ hội của tầng lớp trí thức năng động và thành đạt nhất, nơi phát triển của cả một cộng đồng văn minh.

Căn hộ The Meraki khu hiện đại

Với thiết kế tối ưu cùng diện tích đa dạng, dự án căn hộ chung cư The Meraki mặt tiền đường 3/2 đã thỏa mãn những đề nghị thiết thực của những quý vị là các công ty startup, văn phòng đại diện, các công ty vừa và nhỏ và trụ sở làm việc của các tổ chức quốc tế hoạt động tại Việt Nam. Mô hình đầu tư mới với nguồn cầu lớn: thị trường hiện nay đang khá dồi dào nguồn cung nhà ở cao cấp, thế nhưng một căn hộ chung cư đa năng vừa có thể để ở vừa có thể làm văn phòng hầu như rất ít. Trong khi đó, số lượng công ty mới ra mắt, văn phòng chi nhánh, văn phòng đại diện càng ngày càng tăng và đang tìm kiếm các phòng diện tích vừa phải. Điều này chính là cơ sở để các căn hộ chung cư có tiềm năng kinh doanh cho thuê cực lớn.

Theo thông số cập nhật từ trước và trong thời điểm ra mắt, dự án nhà ở đã ghi nhận số lượng lớn quý vị đăng ký sớm và thiện chí. Với số lượng căn quỹ có hạn và những ưu đãi tư chủ đầu tư cho khách mua sớm, có thể nhận định tốc độ bán của dự án The Meraki sẽ nhanh hơn so với các tòa khác. Với nhu cầu bức thiết về căn hộ văn phòng tại trung tâm Vũng Tàu hiện nay, hẳn mọi nhà đầu tư đều có thể thấy rõ đây chính là miếng mồi “béo bở”. Với các thế mạnh nổi bật của dự án The Meraki, các căn hộ hạng sangở đây là sự quyết định hoàn hảo cho cuộc sống hàng ngày định cư cũng như kế hoạch đầu tư sinh lời bền vững.

>>> Xem Thêm: https://the-meraki.com.vn/mat-bang/

Đọc thêm tin này

0913.756.339