Dự án River Gate Residence – “Hàng Hiếm” của BĐS Tp.Hồ Chí Minh

Những thiết kế theo phong cách Novaland trong những River Gate Residence là 1 điểm khác biệt đầy sáng tạo dành cho các quý khách đang có ý định mua chung cư.

River Gate Residence

Chung cư cao cấp River Gate Residence thiết kế nổi bật

Theo như chọn lọc chính thức của Ủy Ban Nhân Dân Thành phố, cho thue River Gate của Novaland Group sẽ nằm ở vị trí kim cương mặt đường số 151 – 155 Bến Vân Đồn, Phường 6. Khu vực phía Đông Tp.Hồ Chí Minh đang nổi lên là khu dân cư phát triển nhộn nhịp với hàng loạt những dự án căn hộ văn phòng mọc lên: Millennium, Icon 56, The Tresor, The Gold View, Grand Riverside, Saigon Royal Residence … … những tòa nhà văn phòng sang trọng hạng A và A+. Sở dĩ khu phía Đông lại chứng kiến sự sôi động của các tòa văn phòng bởi địa điểm đây gần tuyến đường cao tốc trên cao có kết nối giao thông đồng bộ và hiện đại. Tại đây, ngay tại cửa ngõ phía Đông Tp.Hồ Chí Minh này – trong tương lai – dự định sẽ xuất hiện mô hình Officetel tại dự án chung cư River Gate Residence với kết nối giao thông bậc nhất ra những trục đường lớn: đường Bến Vân Đồn, Nguyễn Khoái, cầu ông lãnh và nguyễn thái học … … Từ địa điểm này, Quý khách cũng dễ dàng kết nối tới các cơ quan ban ngành nhà nước: Bộ ngoại giao, Tòa án nhân dân tối cao, trung tâm hành chính … Vị trí “vàng” của Dự án River Gate Residence dự định sẽ đem đến tiềm năng sinh lời trong tương lai.

Không những thế, Officetel còn nằm trọn vẹn trong tổ hợp River Gate Residence , nên Dự án River Gate Residence thừa hưởng trọn vẹn chuỗi tiện ích động bộ xuất sắc của toàn dự án căn hộ chung cư, như trung tâm thương mại, chuỗi nhà hàng ẩm thực, café, … – những tiện ích xuất sắc dành cho 1 tổ hợp khu văn phòng.Không phải kết nối xa xôi, mất nhiều thời gian, chỉ cần vài bước từ khu căn hộ chung cư cao cấp tại cho thue River Gate , các thành viên trong gia đình đều tìm được tiện ích đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu.

Dự án căn hộ chung cư hạng sang River Gate Residence khu an ninh

Đối với những quý khách là doanh nhân thì việc chọn lọc dự án chung cư River Gate Residence không chỉ bởi vì môi trường sống khỏe mạnh tại đây mà còn bởi nhân tố tâm linh trong phong thủy nhà ở. Những căn hộ ven hồ cảnh quan được đánh giá là luôn mang một năng lượng sống dồi dào, kết nối dễ dàng đồng thời có tác dụng tụ lộc, sinh tài – điều mà bất cứ gia chủ nào cũng đều mong ước. Thiết kế Dự án River Gate Residence bám sát các đặc điểm của phong cách Novaland, tạo nên vẻ hài hòa giữa tiên tiến và xa hoa, đem đến môi trường sống mới mẻ, thư giãn.

Nghiên Cứu Thông tin Dự án River Gate Residence tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-opal-garden/

Bên cạnh những nhân tố nội tại,Dự án River Gate Residence cũng được chủ đầu tư và đơn vị phân phối áp dụng nhiều chương trình ưu đãi mới hấp dẫn như csbh cho vay vốn, csbh chiết khấu thanh toán sớm… Mọi hoạt động của dự án căn hộ cũng được đảm bảo bởi kinh nghiêm vận hành của Novaland Group với những dự án căn hộ đẳng cấp trước đó. Sự hài lòng của cư dân sẽ luôn là “kim chỉ nam” trong mọi hoạt động của dự án. Cho dù là ở hay kinh doanh cho thuê thì Dự án River Gate Residence mong chờ đem đến những lợi ích vượt trội.

Tham khảo bởi: Duanmasterithaodien.com
0913.756.339