Điểm riêng biệt của dự án Condotel InterContinental Phú Quốc là như thế nào?

canada goose down bomber jacket with hood https://www.wandeshop.com Canada Goose vest sale shop – Khu căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc:

Condotel InterContinental Phú Quốc là Dự án khu căn hộ Condotel đầu tiên ở Châu Á được vận hành và cho thuê bởi InterContinental : http://bit.ly/2q5w7nu– tập đoàn nức tiếng toàn cầu. bởi vậy, các căn hộ tại đây đều được vun đắp và hoàn thành đảm bảo theo giống tiêu chuẩn đẳng cấp mang những khách sạn InterContinental ở thế giới.

Park Riverside dự án nhà phố biệt thự http://duannhamik.com/du-an-park-riverside-quan-9/ với quy mô rộng lớn đẳng cấp được quy hoạch cao cấp với đầy đủ dịch vụ tiện ích cao cấp và môi trường sống chất lượng,dự án Park Riverside sản phẩm khó lòng bỏ qua nếu quý khách hàng đang quan tâm thị trường nhà phố.

Khu căn hộ nghỉ dưỡng Condotel InterContinental Phú Quốc cao 20 tầng (tòa nhà cao nhất ở đảo Phú Quốc hiện nay), có 115 căn, mỗi căn được xây dựng từ một đến 3 phòng ngủ. Căn hộ ở Condotel InterContinental Phú Quốc được bề ngoài tận dụng ánh sáng bất chợt và hướng gió, có ban công rộng, thoáng nhờ vậy người mua mang thể tiện dụng phóng tầm nhìn ngoạn mục hướng biển. Thêm vào ngừng thi côngĐây, phía trong căn hộ được bài trí hợp lý, sang trọng chắc chắn sẽ làm cho vừa lòng du khách.

– Biệt thự Condotel InterContinental Phú Quốc

Chỉ với độc nhất 5 căn vi la trong Condotel InterContinental Phú Quốc với diện tích 798 – 1044 sqm, 361 – 482 m2 sàn mang khoảng 3 tới 4 phòng ngủ thuộc nói chung Dự án Phú Quốc Marina. có tầm nhìn hướng biển, mẫu mã sáng tạo – cập nhật xu thế cộng nội thất đẳng cấp, vi la sẽ đưa tới những giây khắc nghỉ dưỡng đẳng cấp cho người ở của nó và cứng cáp sẽ khiến cho chấp nhận bất kỳ du khách nào.

Vạn Phúc Riverside City khu thành thị xanh https://goo.gl/G38imU ước mong bên sông sài gòn thơ mộng của Đại Phúc Group sở hữu quy mô cực kỳ đẳng cấp và dự án Vạn Phúc tụ hội những ưu điểm vượt trội của một khu đô thị tại thành thị sản phẩm bất động sản mà quý khách không nên bỏ qua.

Chuỗi tiện ích tại Condotel InterContinental Phú Quốc

– Nhà hàng mặt biển:

Condotel InterContinental Phú Quốc sở hữu những nhà hàng mặt biển có những bề ngoài ấn tượng, phối hợp có thiên nhiên sẽ có đến cho chủ sở hữu và gia đình đa dạng trải nghiệm nghỉ dưỡng xuất sắc.

Đặc thù, khách hàng chủ nhân sẽ được thưởng thức những món ăn với sự phối hợp hoàn hảo của phổ quát món ăn sở hữu phong cách Á – Âu ở nhà hàng mặt biển trong khoảng các đầu bếp hàng đầu. kiên cố với thực đơn nhiều của nhà hàng những thực khách, ngay cả những thực khách kỹ tính nhất cũng sẽ ưng ý.

– Rooftop bar

Khu vực Rooftop Bar được chủ đầu cơ ngoài mặt ở tầng cao nhất của tòa nhà Condotel InterContinental Phú Quốc, bởi thế khi tới đây, chủ sở hữu sẽ được mở mang tầm nhìn ngoạn mục hướng biển và bắt hết những giây lát tuyệt đẹp.

– Bể bơi:

Sự kết nối cởi mở với quầy Bar, gồm sở hữu bể bơi khách sạn và bể bơi căn hộ lộ thiên, với tầm nhìn hướng biển.

– Khu Spa:

Đây là khu vực được ngoài mặt bởi đơn vị thiết kế tài hoa Võ Trọng Nghĩa, gồm sở hữu tám phòng riêng, salon trị liệu cùng những trang trang bị tiên tiến.

– phòng tập thể thao và fitness:

Người dùng có thể luyện tập và tiêu khiển ở phòng tập này. Phòng tập được thiết bị các đồ vật hiện đại đẳng cấp quốc tế, nơi giúp bạn coi ngó sức khỏe lúc tới có Condotel InterContinental Phú.

– Khu vực hội thảo:

Khu vực hội thảo tại Condotel InterContinental Phú được sắp đặt chuyên nghiệp với những trang đồ vật tân tiến nhất ngày nay. mang phòng hội thảo có sức đựng to, nên, với thể phụ vụ tiêu chuẩn của các cuộc hội thảo cấp Quốc tế.

Với những tiện ích Condotel InterContinental Phú Quốc có đến cho người ở, chắc chắn đây sẽ là khu resort hút khách du lịch cũng như giới đầu tư.

 

hotline