Điểm khiến khách hàng xiêu lòng trước Dự án đất nền nhà phố và biệt thự FLC Miami District Quy Nhơn

Chỉ một bước chân, chủ Đất nền đã từ nhà ra không gian thiên nhiên thoáng đãng và vô vàn tiện ích cao cấp như ở resort là nhân tố làm nên sức hấp dẫn của các nền sắp ra mắt chính là trái tim dự án FLC Miami District FLC .

FLC Miami District

Dự án FLC Miami District FLC mái ấm yêu thương

Nằm ngay bên cạnh lá phổi xanh của cửa ngõ phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Bình Định , đất FLC Miami District Tập Đoàn FLC mang đến bầu không khí trong lành, mát mẻ cho toàn thể quý cư dân tương lai của dự án bất động sản. Với vị trí chiến lược, được xem như là độc tôn còn sót lại duy nhất trên mặt tiền Xã Long Hưng, TP. Quy Nhơn thì Dự án đất nền nhà phố và biệt thự FLC Miami District Quy Nhơn được sở hữu chuỗi giao thông trọn vẹn đồng bộ, thuận tiện di chuyển, đi đến đến nhiều khu vực nội, ngoại thành của Bình Định . Không chỉ đi đến thuận tiện với công trình trọng điểm của thành phố như trung tâm thương mại, trung tâm thương mại BigC; bến xe huyện Bình Định , bệnh viện quốc tế Hồng Ngọc, bệnh viện, hệ thống trường đại học…với vị thế đắc địa, khu dự án FLC Miami District Quy Nhơn còn là điểm nối của các tuyến giao thông huyết mạch như: tỉnh thành và khu công nghiệp phụ cận…

Cuộc sống trọn vẹn không chỉ bởi môi trường sống mà còn bởi những tiện ích và hệ thống dịch vụ xung quanh có cung cấp được đúng và đủ cho những nhu cầu của quý cư dân hay không. Các sản phẩm đến từ FLC luôn mang đến một sự hài lòng và tin tưởng bởi chất lượng hệ thống tiện ích và dịch vụ. Và dự án FLC Miami District FLC đảm bảo cũng nằm trong số đó. Hệ thống phòng tập Spa, GYM và SVĐ quy mô lớn. Đáp ứng nhu cầu chăm sóc và rèn luyện sức khỏe cho cư dân của dự án đất nền đất FLC Miami District Tập Đoàn FLC.

 

Đất nền nhà phố và biệt thự FLC Miami District Quy Nhơn giá hấp hẫn

Thiết kế khu dự án FLC Miami District Quy Nhơn hết sức linh hoạt với nhiều diện tích khác nhau, phù hợp với mục đích sử dụng của nhiều gia đình. Các nền được bài trí theo phong cách Châu Âu hiện đại, thiết kế thông minh với tầm nhìn thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên. Ưu điểm chung của tất cả những nhà phố cao tầng xây dựng tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự FLC Miami District Quy Nhơn đó chính là kiến trúc hiện đại, kiến trúc thông minh tối đa không gian mở và đặc biệt là ở tại bất cứ Đất nền nào quý khách hàng cũng đều sở hữu tầm view đẹp ra các phía cũng như luôn yên tâm về vấn đề kết nối, di chuyển.

Nằm trong phân khúc thị trường tầm trung. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự FLC Miami District Quy Nhơn lại cung cấp mọi tiêu chí mà rất nhiều KH mong đợi. Với mức giá gần 500 triệu đồng ban đầu, bạn đã có thể sở hữu ngay Đất nền giữa lòng Bình Định chất lượng 5* cao. Tiến độ Dự án đất nền nhà phố và biệt thự FLC Miami District Quy Nhơn sẽ được chúng tôi cập nhật liên tiếp để gửi tới KH trong thời gian sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn!

 

0913.756.339