Đất nền nhà phố và biệt thự Mekong Smart City Hồng Ngự thông tin tốt nhất công viên rộng

Không hổ danh là một trong những dự án nhà phố cao cấp Nhà phố trên khu vực phía Đồng Bằng Sông Cửu Long tp Đồng Tháp đẳng cấp vượt trội bậc nhất. Pháp lý Nhà Phố Mekong Smart City sở hữu sức hút không thể chối từ mãnh liệt. Mặc dù dự án nhà phố cao cấp trên thị trường chưa chính thức ra mắt. Nhưng đã được đông đảo quý khách hàng và giới truyền thông, những nhà đầu tư hưởng ứng và quan tâm.

Mekong Smart City

đất nền Đất nền nhà phố và biệt thự Mekong Smart City Hồng Ngự được lòng đại gia

Mekong Smart City Đồng Tháp thông tin tốt nhất

đất nền nhà phố và biệt thự Mekong Smart City Hồng Ngự tọa lạc mặt tiền huyện Hồng Ngự Đồng Tháp tp Đồng Tháp. Khu vực có giao thông thuận tiện tiếp cận các tiện ích bên ngoài trong khu vực tân tiến như. Siêu thị, trường học quốc tế, trung tâm thương mại, khu thể thao, sân bay. Cũng như đến các quận trung tâm thành phố. khu dự án Mekong Smart City Đồng Tháp mang trong mình vị trí đắc địa. Với liên kết vùng vượt trội lúc chỉ mất 15 phút lái xe là vào đến trung tâm thành phố. Và cũng cực kỳ thuận tiện lúc thuận tiện đi chuyển đến những vị trí quan trọng khác như TTHC Đồng Tháp, bến xe Đồng Tháp, Siêu thị… Vị trí của Đất nền nhà phố và biệt thự Mekong Smart City Hồng Ngự đủ gần để thừa hưởng tiện ích công cộng và hạ tầng giao thông của tp Đồng Tháp. Nhưng cũng đủ xa để cư dân có thể yên tính tận hưởng tầm nhìn thoáng đãng và không gian sống trong lành.

Với quy mô 7.500 ha tích hợp đầy đủ tiện ích từ đường dạo bộ đến hồ bơi. Pháp lý Nhà Phố Mekong Smart City chắc chắn mang lại đời sống tiện nghi và thoải mái cho khách hàng. Hồ cảnh quan trung tâm dự án nhà phố cao cấp tạo nên thanh lọc và điều hoà không khí cho cả tổ hợp Pháp lý Nhà Phố Mekong Smart City. Định kỳ, các sự kiện văn, thể, mỹ sẽ được Ban quản lý đất nền nhà phố và biệt thự Mekong Smart City Hồng Ngự tố chức. Vận động cư dân đang sinh sống tại dự án nhà phố cao cấp tham dự để biểu hiện tài năng. Nâng cao sức khỏe và gắn kết các cư dân, tạo dựng phong cách sống tân tiến và văn minh.

Khu dự án Mekong Smart City công viên rộng

Góp phần đáp ứng cho thị trường bất động sản Đồng Tháp một không gian sống đẳng cấp. khu dự án Mekong Smart City Đồng Tháp trung tâm Đồng Tháp. Đang trở nên tâm điểm lôi kéo sự chú ý mạnh mẽ của cộng đồng công sở tại đây. Và nhiều quý khách hàng tại khu vực lân cận. Đặc biệt mặt bằng thiết kế Đất nền nhà phố và biệt thự Mekong Smart City Hồng Ngự có diện tích rất phong phú từ 100m2-300m2. Phù hợp vời nhiều đối tượng từ người độc thân, gia đình nhiều thế hệ, gia đình nhỏ… cũng rất tiện để cho thuê. Mỗi biệt thự và nhà phố tại Đất nền nhà phố và biệt thự Mekong Smart City Hồng Ngự đều được thiết kế ánh sáng và thông gió nhiều nhất có thể. Ban công siêu rộng siêu thoáng, phòng phơi và giặt riêng biệt.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : https://mekongssmartcity.com/tien-ich/

Điểm hấp dẫn ở dự án nhà phố cao cấp này chính là giá bán Đất nền nhà phố và biệt thự Mekong Smart City Hồng Ngự khá dễ chịu. Chỉ từ 6 – 15 tỷ/căn, người trẻ đã có thể sở hữu một không gian sống chất lượng. Nơi họ có thể nạp đầy năng lượng sau những ngày làm việc bận rộn mệt mỏi. Đất nền nhà phố và biệt thự Mekong Smart City Hồng Ngự là một điểm đến nơi hoàn hảo cho toàn bộ những nhà đầu tư và khách hàng. Từ khắp các nơi trên toàn địa cầu lúc đến với tp Đồng Tháp.

Bài viết liên quan

0913.756.339