Đánh giá vị trí dự án Masteri Centre Point

Xu hướng mua căn hộ Quận 9 để ở cũng như lựa chọn để thuê ở đang trở nên phổ biến. Một trong những dự án căn hộ gần đây được khách hàng có nhu cầu quan tâm là căn hộ Masteri Centre Point. Vậy thông tin cụ thể về sản phẩm căn hộ Quận 9 này như thế nào?

Bài viết hôm nay Trần Đình Hiếu sẽ giới thiệu chi tiết về căn hộ Masteri Centre Point Quận 9 gồm những vấn đề liên quan để quý khách cùng tham khảo.

Vị trí dự án Masteri Centre Point ở đâu?

Vị trí Masteri Centre Point ở tại khu đô thị Vinhomes Grand Park quận 9. Vị trí này tọa lạc gần hai chục đường nổi tiếng là đường Nguyễn Xiển và đường Phước Thiện thuộc phường Long Thạnh Mỹ.

vi tri Masterise Centre Point trong khu do thi vinhomes quan 9
Phối cảnh dự án masteri centre point quan 9

Căn hộ Quận 9 ngày sở hữu vị trí nằm cách xa trung tâm thành phố nhưng được cải thiện nhờ hạ tầng giao thông tăng khả năng kết nối, giảm thời gian di chuyển. Vị trí dự án còn được quy hoạch bài bản bởi khu đô thị rộng 365 hecta đầy đủ tiện nghi, không gian sống trong lành, cư dân đẳng cấp.

Sự xuất hiện của căn hộ Masteri Centre Point tại quận 9 bao quanh bởi nhiều dịch vụ tiện ích hiện hữu như làng đại học, bệnh viện, trung tâm hành chính, khu công nghệ cao, trung tâm thương mại,… Đây chính là yếu tố tạo nên phần lớn giá trị của căn hộ Quận 9 trong mắt các nhà đầu tư.

Tiện ích căn hộ Masteri Centre Point có gì?

Tiện ích Masteri Centre Point là một trong những yếu tố tiếp theo tạo nên dấu ấn đối với các nhà đầu tư.

Dự án tọa lạc bên trong khu đô thị Vinhomes Grand Park Quận 9 nên được thừa hưởng nhiều tiện ích cao cấp đạt chuẩn quốc tế với sự đa dạng, toàn diện. Masteri Centre Point với sự đầu tư của chủ đầu tư Masteri Group cùng sự kết hợp của tiện ích khu đô thị quận 9 sẽ tạo nên một không gian sống tiện nghi, đảm bảo đầy đủ các nhu cầu của khách hàng được đáp ứng.

Giá bán chung cư Masteri Centre Point là bao nhiêu?

Cập nhật thông tin giá bán chung cư Quận 9 Masteri Centre Point năm 2020 dao động khoảng 55 đến 60 triệu/m2.

Mức giá này có hợp lý? Trần Đình Hiếu nhận xét giá bán căn hộ Quận 9 năm 2020 tọa lạc bên trong khu đô thị vinhome Grand Park là một mức giá phù hợp. So sánh giá bán căn hộ Quận 9 hiện nay thì mức giá này không cao và đặc biệt hơn là giá trị của dự án mang lại sẽ phù hợp với giá bán này.

Nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng đặc biệt là hình thức thanh toán 1% mỗi tháng cùng với 50% đã có thể nhận nhà làm tăng khả năng sở hữu căn hộ Masteri Centre Point cho nhiều khách hàng.

Pháp lý Masteri Centre Point Quận 9

Vấn đề pháp lý cần biết khi mua căn hộ chung cư hiện nay thực sự quan trọng và khi đến với dự án Masteri Centre Point Quận 9 thì quý khách cũng nên nắm bắt được thông tin này.

Thông tin Trần Đình Hiếu cung cấp về pháp lý căn hộ chung cư Quận 9 là sở hữu lâu dài đối với khách hàng là người Việt Nam và người nước ngoài sở hữu tối đa 50 năm.

Đây là những thông tin cần biết xoay quanh dự án Masteri Centre Point được Trần Đình Hiếu cập nhật và chia sẻ.

0913.756.339